Việt Nam là nơi có đồ ăn túi tiền du khách

Rate this post

Việt Nam lọt top 6 điểm đến trên thế giới có đồ ăn rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi khách du lịch.

Theo nền tảng nền tảng bay nổi tiếng SkyScanner of Scotland, the national gia xuất hiện trong danh sách đều có đa dạng đường phố ẩm thực.

SkyScanner ví von “tại những nơi này, đồ ăn đường là vua”. “Nếu bạn thưởng thức một tô phở nghi ngút khói, bạn sẽ hiểu tại sao những du khách sành ăn lại mê mẩn Việt Nam”, nền tảng này viết.

Việt Nam lọt top do ẩm thực đường phố phong phú.  Ảnh: Huỳnh Nhi

Việt Nam lọt top do ẩm thực đường phố phong phú. Ảnh: Huỳnh Nhi

Ẩm thực Việt Nam hấp dẫn với bánh mì, bánh cuốn, cuốn tôm. Một bát phở có giá chưa đến 1 bảng Anh, còn một cốc bia hơi chỉ có nửa bảng. Du khách nên đề xuất đến Hà Nội để thưởng thức ẩm thực đường phố, sau đó đến nơi được biết về ẩm thực là Hội An. Tại đây, bạn có thể thưởng thức ẩm thực chịu ảnh hưởng từ 4 nền văn hóa Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Pháp.

Bảng xếp hạng hệ thống Đông Nam Á khi ở ngoài Việt Nam, khác đại diện cũng có mặt là Singapore và Thái Lan. Đến Singapore, hãy ghé thăm khu chợ đồ ăn, lộn xộn, mờ ảo với ánh sáng của xiên nướng. Bạn có thể thử cơm gà Hawker Chan ở Chinatown, nhà hàng bình dân đầu tiên của Singapore từng được sao Michelin. Còn lại ở Thái Lan, hãy thử pad Thai, cà ri xanh … Các quốc gia còn lại có mặt trong danh sách là Mexico, Ấn Độ và Nepal.

Authentication is a basefix for trải nghiệm một nền văn bản mới. Nếu là tín đồ ăn uống, bạn sẽ muốn thử mọi món ăn mới lạ ở nước mình tới, đặc biệt là những quốc gia trong danh sách này, khi bạn không cần phải lo lắng về công việc “tiêu sạch tiền”.

Trung Nghĩa (Theo SkyScanner)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *