Vì quá yêu thích mới dạng thức của Garou, tác giả One Punch Man đã tạo ra sét phiên bản đất sét kỳ ấn tượng về nhân vật này

Rate this post

Đúng như sự chờ đợi của độc giả hâm mộ One Punch Man, chap 210 chứng thực một trận chiến mang tính “giải trí” giữa quái vật Garou và Saitama. Cuối cùng, câu hỏi về việc Murata sẽ để Garou phát triển theo hướng gì trong bản vẽ lại của mình đã có kết quả. Dù đã biến hình và ngày càng mạnh lên, rất quyết tâm để tấn công Saitama nhưng cuối cùng mà Garou nhận ra đó là đối thủ của anh ấy thực sự quá mạnh.

Vì quá yêu thích mới dạng thức của Garou, tác giả One Punch Man đã tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 1.

Saitama chấp nhận trêu đùa trong chương mới nhất của One Punch Man. tuy nhiên phải công nhận một Garou dưới bàn tay của Murata đã được làm nổi bật khá nhiều với ONE. Không chỉ sở hữu sức mạnh bá đạo mà Garou thân có những phút giây rất con người và thậm chí còn là một người hùng trong mắt nhiều người. Bản thân tác giả One Punch Man cũng dành sự ưu tiên cho Garou và cho nhân vật này thêm nhiều diễn đàn trong các chương gần đây. Nhiều fan còn gọi quái nhân Garou là đám “con cưng” của Murata.

Vì quá yêu thích mới dạng thức của Garou, tác giả One Punch Man đã tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 2.
Vì quá yêu thích mới dạng của Garou, tác giả One Punch Man đã tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 3.

Cận cảnh tượng Garou bằng đất sét do Murata tự tay tạo ra

Mới đây nhất để thể hiện tình yêu của mình dành cho Garou nhân, đích thân tác giả Murata đã tạo ra phiên bản tạo ra sét của Garou. Đây là tác phẩm được lấy cảm hứng từ chính phiên bản biến hình Maloch mới đây nhất của Garou trong trận chiến với Saitama.

Vì quá yêu thích mới dạng của Garou, tác giả One Punch Man đã tạo ra sét phiên bản cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 4.

Rất nhiều người hâm mộ One Punch Man cho rằng cũng tương tự như trường hợp của Tinh Trùng Vàng ngày trước, có vẻ như chúng ta sẽ nhìn thấy được hình dạng quái vật mới của Garou trong những chương trình tiếp theo chứ nó sẽ không dừng lại ở đó this Maloch dạng. Hiện tại, với thân mục tiêu tạo ra một Maloch Garou phiên bản bằng đất sét, thì nhiều khả năng dạng này sẽ được duy trì trong nhiều chương tới đây.

Vì quá yêu thích mới dạng của Garou, tác giả One Punch Man đã tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 5.

Garou Maloch phiên bản bằng sét của tác giả Murata

Các bạn thấy sao về công việc vì quá yêu thích dạng mới của “con cưng”, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét Garou cực kỳ ấn tượng. Quả đúng không hổ danh là một tác giả hết mình vì con tinh thần của mình phải không? Please back to the comment of mình nhé!

Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “One-Punch Man Việt Nam Fan Club”

https://gamek.vn/vi-qua-yeu-thich-hinh-dang-moi-cua-garou-tac-gia-one-punch-man-tao-ra-phien-ban-dat-set-cuc- ky-an-tuong-ve-nhan-vat-nay-20220509223233205.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *