Ví nén coin là gì? Ví lạnh Có an toàn không? 5 lưu ý khi sử dụng ví lạnh

Rate this post

Show nay nhu cầu lưu trữ coin của anh em hold, trader ngày càng tăng cao, bên cạnh sử dụng ví nóng lưu trữ (như Metamask, Trustwallet, coin98 wallet… hoặc lưu giữ trên sàn giao dịch) thì hãy tìm cho mình một chiếc ví để lưu giữ các đồng xu dài hạn luôn là câu hỏi của nhiều người.

Hôm nay Blog Tiền điện tử sẽ thông tin chi tiết hơn cho các bạn về Ví nén coin là gì? Có an toàn hay không? Mua ở đâu uy tín? Chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết sau nhé.

Ví dụ Là Gì?

Ví lạnh là một phần cứng thiết bị, kiểu dáng thường như một chiếc USB nhỏ, nó có chức năng là mã hóa, chìa khóa bảo mật (private key) của tất cả các loại tiền mà nó hỗ trợ.

Ưu tiên:

 • Ảo tiền bảo mật khả năng ở mức cao nhất, gần như tuyệt đối
 • Virtual tiền tệ luôn được lưu giữ ngoại tuyến, tách biệt với Internet.
 • Gần như không thể bị hack.
 • Không cần phải xác minh danh sách các tài khoản tính toán như ví nóng tại các sàn giao dịch.

Nhược điểm:

 • You must bỏ 1 money account not small to buy Ví
 • Mỗi lần muốn kiểm tra tài khoản phải kết nối với máy tính

Tuy nhiên, với điểm ưu tiên trên thì ví lạnh vẫn là sự lựa chọn thông minh để giữ cho tài sản của bạn được an toàn tuyệt đối khi đầu tư vào crypto.

Ví bảo quản coin Ledger Nano S

Ví lạnh có an toàn không?

Ví lạnh thường ở chế độ ngoại tuyến trong thời gian sử dụng lớn phần, nên tất cả ảo tiền tệ của bạn luôn tách biệt với Internet thế giới. Khi bạn cần thực hiện chuyển / nhận tiền, ví cũng cần kết nối Internet nhưng tất cả thông tin đều được lưu trữ trong ví bởi Phần tử bảo mật bảo mật chip,

Vì vậy, kể cả hacker hoặc máy tính vi rút cũng không thể truy xuất và tấn công. Do đó, tài sản của bạn luôn được bảo đảm an toàn.

Ngoài ra, với ví lạnh, bạn luôn tự làm chủ được tài sản của mình, không ai có thể làm được nếu bạn không được phép. Trong khi ví nóng, tất cả tài sản của bạn được giữ bởi một bên thứ 3, là nhà phát triển phần mềm ví nóng đó.

Ví lạnh có dễ sử dụng không?

Qua hơn 1 năm sử dụng 2 ví lạnh nhất hiện nay là Sổ cái and Trezor thì mình thấy 2 ví này rất dễ sử dụng, hiện tại không gặp khó khăn gì cả. Về quản lý ví lạnh, ngoài công việc bảo mật như đề cập ở trên thì bạn nên để ở những nơi khô ráo, tránh ẩm độ cao, ngoài ra bạn có thể mua thêm thiết bị chống ẩm để bảo vệ chiếc ví của mình. một cách tốt nhất,

Vì cũng là thiết bị điện tử, bạn cũng có thể kết nối với máy tính để kiểm tra trạng thái hoạt động của chiếc ví, để bảo vệ chiếc ví của mình luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất

Ledger Nano S hộp đựng ví lạnh lưu trữ
Ledger Nano S hộp đựng ví lạnh lưu trữ

5 lưu ý khi sử dụng ví lạnh

 • BỐI RỐI không chia sẻ 24 từ bảo mật (cụm từ khôi phục) cho bất kỳ người nào khác, không nhập vào bất kỳ phần mềm / trang web nào,
 • KHÔNG NÊN Giữ 24 từ bảo mật trên máy tính hoặc điện thoại, tránh bị đánh cắp vi rút.
 • GIỮ CẤT bảo mật chuỗi trên giấy đi kèm và cất giữ nó ở nơi an toàn, trường hợp bị mất hoặc bị ăn cắp.
 • LUÔN LUÔN tin vào những thông tin được cung cấp trên màn hình ví cứng. Luôn xác minh địa chỉ người nhận và giao dịch thông tin trước khi Nhận / Chuyển tiền trên ví cứng của bạn.
 • LUÔN LUÔN xem xét cẩn thận những thông tin được hiển thị trên màn hình Máy tính / Điện thoại. Luôn đối chiếu với thông tin trên ví cứng trước mỗi giao dịch. The case, Màn hình Máy tính / Điện thoại bị hacker giả mạo thông tin.

Mua ví lạnh ở đâu uy tín

Hiện nay trên trường có nhiều loại ví lạnh trữ khác nhau. Tuy nhiên, 2 loại ví lạnh hiện nay là ví Sổ cái and Trezor is the type of the sell running the current and being cocred trader also as hold as the holded high about the security feature as well as the perfect level of the Ví

Bạn có thể mua qua trang chủ of Legel or Trezor : Ưu tiên là ví chính hãng, mua giá gốc. Nhược điểm là thời gian chờ giao dịch có thể lên đến 3 đến 4 tuần, và nhiều trường hợp bạn phải tự làm thủ tục thông tin tại cửa khẩu Hải Quan khá rắc rối, bên cạnh đó, bạn cũng phải đóng cửa khẩu và phí hải quan (trên 10% sản phẩm giá trị)

Tuy nhiên, bạn không cần phải bận tâm đến hiện tại, ví lạnh đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam với nhiều nhà phân phối uy tín và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Mình mua tại đây và rất yên tâm với hàng chính hãng và hỗ trợ nhiệt tình của anh chủ.

Chi tiết bạn có thể tham khảo link dưới đây, Theo lời anh chủ, bạn đặt mua qua link Tiki, Lazada hoặc Shopee sẽ được giá ưu đãi hơn nhé

Tiki: Set mua ví lạnh chính hãng tại Tiki

Lazada: Set mua ví lạnh chính hãng tại Lazada

Shopee: Set mua ví lạnh chính hãng tại Shopee

Ví Trezor coin nén

Kết luận

Qua bài viết trên Blog Tiền điện tử đã giới thiệu cho bạn biết Ví nén coin là gì? Nó có an toàn không. Cũng như hiểu được tầm quan trọng của ví lạnh lưu trữ coin, xác định các điểm ưu tiên mà nó mang lại để bảo vệ tài sản ảo của bạn được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình đầu tư.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *