V BTS và khả năng sáng tạo ấn tượng khiến Vogue Korea khen ngợi hết lời!

Rate this post

Vào ngày 23 tháng 9, giám đốc thời trang of Vogue Hàn Quốc – Eunyoung Sohn đã chia sẻ hình ảnh trường hậu với Kim Taehyung, hay còn gọi là V của BTS. Được biết nam thần tượng là người lên trang bìa số tháng 10 của họ.

Bài viết được đăng tải với chú thích “V & Vogue Korea Cover Shoot Behind Scene in NY”. Bức ảnh cho Taehyung thấy và toàn bộ đội ngũ nhân viên đã tham gia vào buổi chụp ảnh của anh cho Vogue.

V cùng đội ngũ thực hiện bộ ảnh thơ mộng cho Vogue Korea (Ảnh: Internet)
V cùng đội ngũ thực hiện bộ ảnh thơ mộng cho Vogue Korea (Ảnh: Internet)

Tương tự ảnh đã được phát trên tạp chí trong phần “Cover Team”. Trong đó, Vogue Korea chia sẻ tình cảm dành cho Taehyung, gọi anh là “Ngôi sao vũ trụ” và ca ngợi nam thần tượng vì sự nhiệt tình và tham gia vào quá trình sáng tạo kể từ giai đoạn lập kế hoạch. Họ nói V “Not same as people tiếng nổi tiếng chỉ cuối cùng của bản thảo chia sẻ ”.

“Vogue đã gỡ bỏ ngôi sao vũ trụ! V I’m on the love with this session is to the he he he he he tham gia trực tiếp vào cuộc họp trước khi quay (không giống như những người nổi tiếng chỉ chia sẻ cuối cùng của bản thảo!), Đã đề xuất các kỳ lạ cho địa điểm chúng tôi và chúng tôi trình bày các đạo cụ quay phim khác nhau, các khái niệm và ý tưởng về phong cách. Vì vậy, V và Vogue đã đến New York.

Vogue Korea không tiếc lời khen có cánh dành cho thành viên nhóm nhạc BTS (Ảnh: Internet)
Vogue Korea không tiếc lời khen có cánh dành cho thành viên group music BTS (Ảnh: Internet)

Đường nét gương như điêu khắc, thu hút ánh nhìn của đôi mắt hấp dẫn, sự hiểu biết và giải thích về quần áo cũng như biểu cảm tuyệt vời của cậu ấy. Cậu ấy là một biểu tượng toàn diện với đầy đủ tài năng sáng tạo truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang bên cạnh những người hâm mộ âm nhạc.

V trên trang bìa Vogue (Ảnh: Internet)
Vogue trang bìa. Visual của anh ấy khiến mọi người dễ dàng bị “lọt hố” ngay từ cái nhìn đầu tiên (Ảnh: Internet)
Nhan sắc không thể chê vào đâu được của nhóm nhạc BTS (Ảnh: Internet)
Nhan sắc không thể chê vào đâu được của nhóm nhạc BTS (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, chụp ảnh gia Ahn Jooyoung nói, “Tôi muốn gặp gỡ chàng trai bình thường ‘Kim Taehyung’ chứ không phải thần tượng nổi tiếng V. Với nền là Mẹ thiên nhiên, V đã tự động ghi lại vẻ ngoài và thoải mái của mình một cách đơn giản. Nhờ đó, một ngày với “ngôi sao” V, người ở lại nơi sinh của nhà thơ William Cullen Bryant bên ngoài Long Island sẽ được nhớ đến trong một thời gian dài ”.

Điều này không gây nguy hiểm cho người hâm mộ. By could not be create a art of Taehyung can be full the full in more years. Nam thần từng là giám đốc hình ảnh cho album 2020 của BTS “BE” và đưa ra ý tưởng thành công cho album.

Nam thần tượng từ trước đến nay đã nổi tiếng với khả năng sáng tạo, luôn xuất hiện những ý tưởng độc đáo mới lạ đậm chất riêng (Ảnh: Internet)
Nam thần tượng từ trước đến nay đã nổi tiếng với khả năng sáng tạo, luôn xuất hiện những ý tưởng độc đáo mới lạ đậm chất riêng (Ảnh: Internet)

Taehyung cũng là người đứng sau nhiều khái niệm được sử dụng cho các buổi biểu diễn trên sân khấu và buổi hòa nhạc của BTS. Trong concert “Permission to Dance” gần nhất của nhóm, Taehyung đã làm đạo diễn cho VCR.

You have ấn tượng with the V not create a light? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác có liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, khác thú vị mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Palette, IU và G-Dragon – chuyện trong mơ thành thật

IU và G-Dragon đã có dịp gặp gỡ nhau trong chương trình truyền hình thực tế Infinity Challenge của đài MBC. Đặc biệt hơn, bộ đôi được ưu tiên bằng cách làm video ghép hai thần tượng cùng một bài hát ca khúc If You của Big Bang và người ta mong chờ sự kết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *