V BTS trên VOGUE Tiếng Hàn: Tôi đã từng thương nhưng chưa từng hối hận về công việc của mình

Rate this post

V BTS đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VOGUE Korea về những suy nghĩ, cảm xúc của anh ấy trong thời gian gần đây. V BTS nói rằng nhìn anh ấy có vẻ ngoài luôn bình tĩnh, thật ra chỉ là giả thôi, trong nội tâm anh ấy cũng có rất nhiều bất an.

Vào ngày 19 tháng 9, VOGUE Korea đã phát bộ ảnh của họ với V được chụp tại New York. Cùng với ảnh bức tranh, một cuộc phỏng vấn với toàn cầu thần tượng đã được tiết lộ. Trong cuộc phỏng vấn, V BTS đã được hỏi về bí quyết giữ bình tĩnh của mình. Reply, V say: “Tôi có thể nhìn thấy bình tĩnh, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thực sự bình tĩnh. Tôi chỉ giả như vậy thôi ”.

V BTS trên tạp chí VOGUE Korean.  (Ảnh: Internet)
V BTS trên tạp chí VOGUE Korean. (Ảnh: Internet)

Nam ca sĩ tiếp tục giải thích thêm một chút về bản thân và chia sẻ: “Mặc dù làm gì cũng có trách nhiệm nhưng tôi không hối hận vì những gì mình đã làm. Tôi muốn trở thành một người tốt cho những người yêu mến tôi. ”

V cũng được hỏi về sự suy nghĩ của anh ấy về mối quan hệ với các nghệ sĩ khác, và anh ấy chia sẻ, “Tôi trân trọng sự kết nối giữa những người với nhau. Tôi là một con người và tôi thực sự thích làm việc với tất cả những người chuyên nghiệp. Trước đây, tôi thường dè dặt hơn bởi vì tôi đã bị thương bởi những người coi tôi như một tài sản có giá trị để biết, để sở hữu chứ không phải là một người bạn. Nhưng tôi vẫn thích mọi người. Đó là nhờ những người tuyệt vời trong cuộc sống của tôi mà tôi là chính tôi bây giờ. “

V BTS trên tạp chí VOGUE Korean.  (Ảnh: Internet)
V BTS trên tạp chí VOGUE Korean. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, V gần đây đã nhận được tin hẹn hò với Jennie của BLACKPINK sau khi một loạt ảnh của cả hai bị rỉ sét trên mạng. Từ đó, hai thần tượng không đưa ra lời tuyên bố nào về những người hẹn hò mới nhất.

Full the problem of V BTS with VOGUE Korean:

Cảm ơn bạn đã tham gia buổi chụp ảnh bìa cho Vogue Korea tại William Cullen Bryant Homestead. Tôi nhận thấy bạn trông giống như một thư thế nào đó khi đi quanh những khu vườn xinh đẹp. You have must be the people like the natural mail relax is not?

V BTS: Bản thân tôi sống theo điệu chậm nhịp điệu, vì vậy tôi rất thích được hòa mình vào thiên nhiên. Tôi thích tìm một nơi để ngồi xuống và đơn giản là ngắm nhìn những thứ tự nhiên xung quanh mình, dù đó là đống lửa, một vùng nước hay thậm chí chỉ là một cái cây. Dòng suy nghĩ của tôi không bao giờ dừng lại khi tôi ở trong những khoảnh khắc như vậy, xung quanh là sự yên tĩnh.

Bryant là một nhà thơ người Mỹ. You have to buy of the art of the artist are little more than in the concert of your world in 2018. Bạn có cảm thấy có duyên với các nghệ sĩ nói chung không?

V BTS: Tôi cảm thấy có duyên với các nghệ sĩ xuyên biên giới. Tôi tin rằng sự kết hợp là quan trọng.

You are an in the current icon expression. Những phong cách hoặc xu hướng thời trang nào thu hút sự chú ý của bạn trong những ngày này?

V BTS: Tôi đã từng đi theo phong cách Anh trước đây. Tuy nhiên, ngày hôm nay, tôi cố gắng thoải mái thoải mái và giống như “tôi” nhất có thể bằng cách chọn một thứ gì đó đơn giản hơn và bình thường hơn nhiều. Not is my not like the default quần áo và tạo tóc kiểu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, tôi cần phải biết tôi là ai với tư cách là Kim Taehyung, như một người bình thường. Thật khó để tôi nghĩ trước về những gì sẽ mặc định và làm thế nào để có thể hiện thân vào ngày mai. Vì vậy, tôi cố gắng mặc định những gì có thể hiện rõ nhất con người của tôi mỗi ngày, hoặc cảm nhận của tôi mỗi ngày.

V BTS trên tạp chí VOGUE Korean.  (Ảnh: Internet)
V BTS trên tạp chí VOGUE Korean. (Ảnh: Internet)

Gần đây, tôi đã xem một video quay cảnh bạn vũ một mình trong đám đông cặp đôi cao cấp đang vũ tại một quán bar nhạc jazz. Có dự án nào liên quan đến nhạc jazz mà bạn đang nghĩ đến không?

V BTS: Tôi đã thích nhạc jazz từ khi còn là cậu học sinh, nhưng đó là thứ mà tôi chỉ biết ngưỡng mộ từ xa và chưa bao giờ tự làm. Tôi cố gắng thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình đối với nghệ thuật bất cứ khi nào có thể, vì vậy, vâng, bạn có thể sớm nghe thấy điều gì đó thú vị từ tôi.

Trắc địa full. Bởi vì bạn đang ở đỉnh cao của thế giới nhạc pop, bạn có thể gặp phải nhiều tình huống không thể tưởng tượng được, không thể lường trước được. Tuy nhiên, bạn được bảo vệ như một cuộc sống hiện tại của câu nói, “Hãy bình tĩnh và tiếp tục.” Bí mật sau khi duy trì bình tĩnh của bạn là gì?

V BTS: Tôi có thể nhìn thấy bình tĩnh, nhưng tôi không cảm thấy bình tĩnh lúc nào. Tôi chỉ giả vờ như vậy. Tôi cố gắng suy nghĩ rõ ràng và thiết kế chỉ trong những thời điểm đó để có thể hoạt động với sự tự tin rằng những người quyết định mà tôi đưa ra là tốt nhất cho tình hình ngay cả khi chúng tôi không thể lý trí được. Tôi cảm thấy có trách nhiệm với bất cứ việc gì mình làm, nhưng tôi không hối hận về những gì mình đã làm. Tôi muốn trở thành một người tốt cho những người yêu thương tôi. ARMY của chúng tôi, các thành viên BTS, gia đình và bạn bè luôn giữ cho tôi hạnh phúc và khỏe mạnh cả khi tôi bị thương và gặp khó khăn.

V BTS trên tạp chí VOGUE Korean.  (Ảnh: Internet)
V BTS trên tạp chí VOGUE Korean. (Ảnh: Internet)

You thường liên lạc với các nghệ sĩ khác. Điều đó thật đáng bình thường vì người ta thường nghĩ những người cực kỳ nổi tiếng như bạn sẽ không cảm thấy cần thiết phải tiếp cận, giao lưu với người bên ngoài. Những cuộc gỡ rối này có ý nghĩa gì với bạn không?

V BTS: Tôi trân trọng người kết nối. Tôi là một con người và tôi thực sự thích làm việc với tất cả những người chuyên nghiệp, bao gồm các nghệ sĩ, đạo diễn, nhà văn và nhà báo như bạn. Trước đây, tôi thường dè dặt hơn bởi vì tôi đã bị thương bởi những người coi tôi đơn giản như một tài sản quý giá để biết chứ không phải là một người bạn. Nhưng tôi vẫn thích mọi người. Chính nhờ những người tuyệt vời trong cuộc sống của tôi mà tôi được như bây giờ.

Là một người nổi tiếng, chắc chắn bạn đã quá quen với công việc của họ có rất nhiều quan niệm và định nghĩa các hình ảnh khác nhau về bạn. Đôi khi điều này làm bạn bối rối phải không? Bạn có bao giờ tự hỏi V thật là ai không?

V BTS: V only is an in a number of me, and is a in very many features that I have.

V BTS trên tạp chí VOGUE Korean.  (Ảnh: Internet)
V BTS trên tạp chí VOGUE Korean. (Ảnh: Internet)

Bạn đã cập nhật đề ở đâu mà bạn sợ và không chắc rằng người hâm mộ sẽ yêu bạn lần nữa nếu bạn ở ngoài tầm nhìn của họ lâu. You have to be not? Đó là lý do tại sao bạn tiếp tục làm việc à?

Gần đây tôi cảm thấy rất vui vì tôi đã trở lại đúng đường để gỡ fan hâm mộ của chúng tôi. Nếu không, nó sẽ gặp khó khăn đối với tôi. Đôi khi, tôi cảm thấy mình không gặp gỡ người hâm mộ nhiều người hâm mộ như mong muốn, xem xét những giới hạn nhất định như thể lực, chương trình vv Tôi cố gắng hết sức thể hiện bản thân mỗi khi có cơ hội gặp gỡ mọi người. hâm mộ.

Mỗi thành viên BTS đều đã hoạt động trong sự nghiệp solo. Bạn làm gì để hỗ trợ và giúp đỡ nhau?

V BTS: Chúng tôi là một nhóm thực sự hoạt động và tất cả đều mong muốn hỗ trợ nhau vô điều kiện. Gần đây, chúng tôi đã có một cuộc họp tại địa điểm của SUGA để chơi bản nhạc mà chúng tôi đã từng làm việc riêng. Chúng tôi đã nhảy múa và khen ngợi nhau không ngừng. Có thể theo đuổi phong cách âm nhạc của riêng mình lên niềm đam mê và nhiệt huyết trong chúng ta. Đó là điều khiến chúng ta luôn yêu thích những gì chúng ta làm. Tôi thích nhìn điều đó.

V BTS trên tạp chí VOGUE Korean.  (Ảnh: Internet)
V BTS trên tạp chí VOGUE Korean. (Ảnh: Internet)

Bạn đang thực hiện những dự án nào ngoài công việc sản xuất album tiếp theo? Điều gì khiến bạn quan tâm nhất vào lúc này, bất kể nó có nằm trong chương trình của bạn hay không?

V BTS: Tôi bị hấp dẫn bởi bất cứ thứ gì mà ARMY thấy thú vị, vì vậy tôi cố gắng chụp mọi thứ như vậy khi có thể. ARMY đã nói về việc muốn nghe tôi trên đài phát thanh, vì vậy tôi cũng muốn thử một số kỹ năng trên đài.

Trước đây, bạn đã nhận ra rằng có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn muốn thử, nhưng bạn cảm thấy phải dừng lại vì trước đây bạn phải nghĩ về trò chơi của mình với tư cách là một thành viên của BTS. Nỗi sợ hãi vẫn còn đó là bạn phải đấu tranh hay bây giờ bạn đã thoát khỏi nó?

V BTS: ARMY hiểu những gì họ đang cố gắng thể hiện và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ của họ. Sự hỗ trợ của họ chắc chắn sẽ làm nhẹ trái tim tôi.

Bạn đã từng nói hạnh phúc có nghĩa là hoàn toàn không phải lo lắng và trong thời gian này, bạn đã có những phút giây như vậy chưa?

V BTS: The same as well as the same same, but only the thoáng qua. If life only is the Nối tiếp của những khoảnh khắc hạnh phúc, điều đó sẽ không chán sao? Khi bạn có một cái gì đó ngọt ngào, bạn muốn có nó với một cái gì đó đắng hoặc mặn. Tôi nghĩ đó là cuộc sống.

Xem thêm

Jin (BTS) tặng J-Hope quà sinh nhật “trời ơi” khiến ARMY thích thú

Không tìm thấy các thành viên BTS tự tìm kiếm nhau qua nhiều công thức hình ảnh khác nhau. Đây là lần nhân dịp sinh nhật của J-Hope, các thành viên còn lại của BTS lại được “lên sóng” tìm kiếm anh em và làm loạn trang mạng xã hội dưới sự thích thú của cộng đồng người hâm mộ. Hãy cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *