USDT sẽ được phát hành trên mạng Tron thành quý II

Rate this post

Blockchain Tron và Tether đã kết hợp với nhau và tuyên bố sẽ cho ra mắt USDT trên nền tảng của Tron vào quý II / 2019.

Blockchain Tron và Tether đã kết hợp với nhau và tuyên bố sẽ cho ra mắt USDT trên nền tảng của Tron vào quý II / 2019.

Theo new news here of 2 company, USDT sẽ được phát hành trên TRC20 – tiêu chuẩn mã thông báo phát hành mã của Blockchain Tron. Ngoài ra, thông báo mã trên TRC20 sẽ tương thích với các tập tin phi ứng dụng và cho phép giao dịch và trao đổi tiền tệ trên Blockchain.

USDT được tạo ra vào năm 2014, đây là một đồng tiền có tính toán cao trong ngành tiền điện tử, cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch mà không cần qua ngân hàng.

Tron là đối thủ cạnh tranh của Ethereum bằng cách kết hợp hệ thống sinh thái tài chính và internet phi tập trung. The USDT plug-in sẽ giúp phát triển hệ thống sinh thái dApp hiện tại và nâng cao giá trị và thanh khoản của các sàn phi tập trung. USDT được phát hành bởi Tron sẽ là cách dễ dàng giúp doanh nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận tiền điện tử.

Gần đây, giám đốc điều hành của Tron Justin Sun tuyên bố nâng cấp hệ thống vào 28/2 để cải thiện tài khoản quản lý. Tron hệ sinh thái có sự phát triển đáng kể từ khi mua lại Bittorent. Bittorent đã được bán trên Binance Launchpad và thu về 7,1 triệu USD trong 15 phút chưa đầy đủ. Hiện tại, Tether đang có tỷ trọng lớn trong trường stablecoin và có thể mang lại cho Tron những lợi ích to lớn.

Xem thêm: Điều tra việc huy động vốn đầu tư máy ảo để cướp tiền

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

USDT sẽ được phát hành trên mạng Tron thành quý II

5 on 165 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *