Unknown đất trở thành thủ phủ du lịch chất lượng cao

Rate this post


Hồ Tràm trước đây không nằm trong “bản đồ du lịch”, nhưng bây giờ đã nổi danh, trở thành “thủ phủ mới” của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Zone "Unknown đất" trở thành thủ phủ du lịch chất lượng cao - 1


Ảnh: KP


Theo ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, trong quy hoạch kinh tế – xã hội của tỉnh cũng như ngành du lịch, đều hướng đến việc xây dựng Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc) thành thủ phủ du lịch chất lượng cao, tiềm năng trở thành khu du lịch quốc gia với đa dạng các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, khám phá…


To done the focus on, the first private Hạ tầng giao dịch thông tin kết nối suốt thời gian là đầu hàng ưu tiên. Bà Rịa-Vũng Tàu đã bổ sung 10.000 tỷ đồng để đầu tư 10 dự án giao thông quan trọng có tính năng liên kết kết nối và nội bộ tỉnh, kết nối vào cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau này.


Chú ý, dự án mở rộng đường ven biển (tỉnh lộ 994) kéo dài từ TX. Phú Mỹ đến huyện Xuyên Mộc đã được khởi động địa phương với 6 dự án thành phần, vốn đầu tư hơn 7.000 Tỷ đồng, dự kiến ​​hoàn thành trước năm 2025.


Tỉnh cũng lên kế hoạch làm các đường ngang, sân bay Lộc An cũng đã được tư vấn chủ động chấp nhận…


Với sự chuyển đổi của mình, phát triển mạnh về hạ tầng giao thông kết nối cùng một hình ảnh với các khu du lịch, nghỉ dưỡng ở phân khúc trung và cao cấp, không bao lâu nữa Hồ Tràm sẽ nâng tầm thành “thủ phủ mới” of du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu.


Theo thống kê của Sở Du lịch, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc có hơn 60 dự án đầu tư du lịch – bất động sản được cấp phép với tổng diện tích hơn 2.900 ha. Trong đó, một số dự án đã đi vào hoạt động và đang tiếp tục xây dựng; other number in too built.


Đáng chú ý, quá nhiều dự án không ngừng cơ cấu sản phẩm phù hợp, chung tay cùng địa phương trong các hoạt động cộng đồng, quảng bá thương hiệu và thực hiện các mục tiêu phát triển.


Huyện Xuyên Mộc cũng chỉnh sửa trang bãi tắm cộng với diện tích hơn 10ha, phố đi bộ sát biển; dự kiến ​​sẽ xây dựng một quảng trường biển quy mô lớn.


Huyện cũng đang triển khai giai đoạn tiếp theo của phố đi bộ với việc xây dựng các điểm đến tham quan, bán sản phẩm nông nghiệp, đặc trưng của địa phương, tour tham quan khu bảo tồn … để du khách đến Hồ Tram không chỉ ăn, ngủ, tắm biển, rồi về mà lưu lại lâu hơn.


Cầu ngắm biển đầu tiên ở Việt Nam, server du lịch miễn phí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *