Các fan BLACKPINK bị cả KPOP đồng loạt lên vì bạo lực mạng khác thần tượng

Rate this post

#BlinksCyberBullying đang nằm trên xu hướng hàng đầu của Twitter toàn cầu vì người hâm mộ hâm mộ KPOP đồng loạt lên án BLACKPINK có hành vi bạo lực mạng với các thần tượng khác.

KPOP giải trí có hàng trăm triệu người hâm mộ trên khắp thế giới với sự yêu thích và ủng hộ mạnh mẽ đến mức độ khó tin. Tuy nhiên, fan KPOP cũng được gắn với danh sách từ xấu là “fans cuồng” bởi những điều hành vi độc hại và vượt quá giới hạn. Họ được ghi nhận là có chế độ thù địch và sự độc hại rõ ràng đối với các nhóm đối thủ bằng các biện pháp bắt đe dọa quan trọng trên mạng, thậm chí dưới hình thức ‘doxxing’ (công bố Information private about a personal tool can on internet, is normal with bad target item).

Fans hâm mộ BLACKPINK bị cả KPOP lên vì mạng bạo lực. (Ảnh: Internet)
Fans hâm mộ BLACKPINK bị cả KPOP lên vì mạng bạo lực. (Ảnh: Internet)

BLINKS – tên fandom của group music nữ tiếng nổi tiếng BLACKPINK, được biết đến là một trong những fandom tận tâm nhất trong ngành công nghiệp KPOP. Tuy nhiên, fandom này cũng được đánh giá là có một số lượng lớn người hâm mộ hâm mộ độc hại, những người vượt quá giới hạn và bắt nhiều nghệ sĩ KPOP và người hâm mộ hâm mộ của họ. Họ nổi tiếng vì đã gửi những lời đe dọa giết chết bất kỳ ai chỉ trích dẫn bản nhạc yêu thích của họ.

Dahyun TWICE đang bị người hâm mộ BLACKPINK bạo lực mạng. (Ảnh: Internet)
Dahyun TWICE đang bị người hâm mộ BLACKPINK bạo lực mạng. (Ảnh: Internet)

Gần đây, thành viên Dahyun của TWICE bị khủng bố bởi BLINKS độc hại và người hâm mộ hâm mộ Lisa vì cho rằng cô ấy không tôn trọng Lisa. Trong khi Dahyun đang tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Bubble, cô ấy vô tình bỏ qua màn solo ‘Lalisa’ của BLACKPINK Lisa. Cô ấy thậm chí còn nghe bài hát hát một chút trước khi bỏ qua và giải thích rằng đó là một quảng cáo vì cô ấy không có YouTube Premium.

Các ONCES fan hâm mộ hay còn gọi TWICE đã nhanh chóng đưa lên tiếng bảo vệ thần tượng và gửi những lời ủng hộ cô trên mạng xã hội. Trong khi đó các BLINKS lại hack tài khoản và tẩy rửa các cá nhân thông tin của một người hâm mộ quản trị TWICE làm cho anh ấy bị đánh bại mạng, đe dọa và bảo vệ tình trạng sức khỏe tâm thần xấu đi và ngất xỉu. Hiện anh đã bất tỉnh và được người thân đưa vào khám chữa bệnh.

Một người hâm mộ của TWICE đã bị rỉ sét thông tin và mạng bạo lực. (Ảnh: Internet)
Một người hâm mộ của TWICE đã bị rỉ sét thông tin và mạng bạo lực. (Ảnh: Internet)

#BlinksCyberBullying hiện đang thịnh hành trên Twitter khi người hâm mộ hâm mộ KPOP đang kêu gọi kết nối các hành vi của những người hâm mộ hâm mộ độc hại đến sự việc.

Ngoài ra BLINK còn có nhiều lần tấn công, bạo lực mạng các nghệ sĩ KPOP khác, kiểu điển hình

 1. TWICE công kích vì cover ‘SO HOT’
 2. Chaeyoung của TWICE được kích hoạt bởi vì Lisa ‘sao chép’ kiểu tóc

 3. Gửi tin nhắn thù hận và đe dọa cái chết đến Epik High

 4. TOP (BIGBANG) công khai vì Coachella màn hình kỷ niệm của 2NE1

 5. Sỉ WINNER when group come back

 6. Tấn công Hwasa của MAMAMOO vì đã tung instagtam tài khoản của cô ấy vào ngày sinh nhật của Lisa

 7. Chúc IU, Irene của RED VELVET và G-FRIEND sớm chết

Nguyền IU chết giống Sulli. (Ảnh: Internet)
Nguyền IU chết giống Sulli. (Ảnh: Internet)
 1. Call NMIXX’s Lily là bản sao của LISA và tấn công của cô ấy trên nền tảng xã hội ngay cả trước khi cô ấy ra mắt.
 2. Sỉ Jeongyeon của TWICE là phì.

 3. Chế giễu cái chết của bà ngoại BTS V…

Chế giễu cái chết của bà ngoại V BTS. (Ảnh: Internet)
Chế giễu cái chết của bà ngoại V BTS. (Ảnh: Internet)

Phản hồi của netizen về xu hướng Phản hồi đối với những người hâm mộ BLACKPINK này:

 • Các BLINK độc hại là tồi tệ nhất… .. Họ đang đi quá giới hạn
 • Và rồi Blinks tự hỏi tại sao cả KPOP lại ghét họ.
 • Thành thật mà nói, điều này cũng khớp với những gì tôi thấy trên Twitter. Các BLINK, đặc biệt là người hâm mộ LISA thật đáng ghét. Các phụ nhóm của BP tấn công lẫn nhau bằng những thứ tồi tệ nhất, quá mức, sau đó họ tấn công các nhóm và người hâm mộ hâm mộ khác nhau khi họ thấy chán.
 • Đây là một trong những lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ ủng hộ BLACKPINK, vì BLACKPINK chỉ ủng hộ người hâm mộ của họ.
 • Tôi đã thấy các fandom khác nhau trong suốt nhiều năm nhưng không có gì có thể so sánh được với BLINK độc hại, fandom này đã ở một mức độ khác nhau. Họ tự cho mình quyền cao hơn vì thần tượng của họ nổi tiếng hơn người khác. Cá nhân tôi là họ chẳng có quan tâm đến 4 cô gái.
 • Tôi trở thành fan KPOP từ năm 2009 và tôi CHƯA BAO GIỜ gặp phải fandom độc hại như vậy cho đến khi có fan của BLACKPINK.
 • Thật buồn khi thấy những thứ như thế này trong thế giới KPOP. Thật buồn khi chúng ta phải đối mặt với những người hâm mộ hâm mộ độc hại…. bọn họ chỉ hủy hoại danh sách của BLACKPINK mà thôi. Mọi thứ đều vượt quá kiểm tra, xin hãy dừng lại.
 • Tôi ghét BLINK nhưng chúng tôi không ngồi đây và hành động như thể họ là fandom độc hại duy nhất bắt trên mạng, bất cứ fandom KPOP nào cũng có thành phần độc hại, và chúng tôi phải lên án tất cả những hành động đó .
 • Ngoài ra BLINK còn phá hoại Epik Highs Tablo IG và đe dọa con gái 11 tuổi của anh ấy, và tuần này là hành vi đe dọa tử vong cháu trai của GD.
 • Tôi là một người hâm mộ kpop từ GEN2 và tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì đó như thế này. Tôi thề rằng việc bắt buộc, sỉ nhục Dahyun trên mọi nền tảng xã hội đang đi quá xa và nó thực sự khiến tôi sợ hãi. Tôi chỉ hy vọng Dahyun không đọc những điều đó. Tôi không muốn có thêm một nỗi đau của Sulli khác trong KPOP.

Xem thêm

Fan KPOP ngưỡng mộ khi GOT7 tổ chức buổi hòa nhạc hoạt động thành công tại châu Âu

Mới đây, netizen đã bày tỏ sự bình thường và cảm thán trước sự thành công của GOT7 trong tour diễn thế giới của nhóm tại trời Âu. Sự kiện thành công tại trường còn “khó khăn” hơn cả Mỹ chống lại “dây trói” không thể làm gì được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *