U60 quyết định hôn nhân vì chồng để tiếng khi thấy vợ đi du lịch về

Rate this post

Vừa gặp người vợ sau 2 năm xa cách, người đàn ông đã lớn và đập phá đồ của bà Mẫn quyết định nộp đơn ly hôn.

Hai năm trước, bà Tô Mẫn (58 tuổi, quê Hà Nam) bất ngờ nổi tiếng khắp Trung Quốc khi quyết định một lần sống cho mình. Bà rời gia đình, tự lái xe đi du lịch.

Trong 2 năm rong ruổi, bà Mẫn đã đi qua hơn 10 tỉnh và hơn 80 thành phố, với tổng quãng đường hơn 80.000km.

Quyết tâm một lần sống cho mình, cô Mẫn rời khỏi nhà, đi du lịch suốt 2 năm.

Ngày 11/09 vừa qua, cô Mẫn về Hà Nam gặp chồng nhưng đàn ông này vẫn giữ gia đình trưởng, không hề coi trọng vợ.

Tô Mẫn, trong suốt 2 năm qua, chồng bà không có một lần chủ động liên lạc với vợ. Khi vừa nhìn thấy vợ, ông ta đã nhìn thấy lớn: “Bà còn biết về đây à, sao không đi nữa?”. “Bà đã hết bao nhiêu tiền trong chuyến đi vừa rồi?”. Kèm theo những lời tranh cãi của hai người là ngôn ngữ sử dụng cho những người xung quanh.

Trước ứng dụng của chồng, Tô Mẫn quyết định nộp đơn ly hôn! “Nếu ông ấy không đồng ý ly hôn, tôi sẽ điều kiện tòa nhà”, người phụ nữ 58 tuổi chắc chắn.

Người phụ nữ lái xe đi du lịch.

Trước khi tự lái xe đi du lịch, Tô Mẫn không hề vui vẻ với chồng trưởng và thường xuyên hành động. Ngoài công việc kiếm tiền, bà phải thiết lập hệ thống và đảm bảo mọi công việc trong nhà.

Người chồng không bao giờ đưa cho bà một đồng tiền nào đó. “Sống với chồng, tôi không thể cầm được xu của ông ấy mà phải nấu ăn cho ông ấy, dọn dẹp, giặt giũ quần áo miễn phí hàng ngày. Là một gia đình, có lẽ phải là một cộng đồng kinh doanh tế nhưng chồng tôi thì không như vậy “, Tô Mẫn nói trong một đoạn video phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Bà cho biết, chồng bà tiêu tiền rất xa hoa nhưng lại luôn chặt chẽ với bà và không hề quan tâm đến người vợ.

Tô Mẫn nhiều lần muốn ly hôn nhưng vì nghĩ đến con, muốn có một gia đình trọn vẹn nên cố gắng chịu đựng.

“Sau này con gái ra trường đi tìm bạn đời, tôi nghĩ lại, con sẽ bị” mất mặt “với nhà chồng nếu có bố mẹ ly hôn. Thế giới nên tiếp tục nhẫn nại. Khi con gái sinh ra, tôi đến nhà con ở, đỡ đần thiết lập, đưa đón khi cháu đi học thì mới thôi ”, bà kể.

Sau khi các cháu đi học, Tô Mẫn rời khỏi nhà con gái, trở lại nhà của mình để sống. Tuy nhiên, chồng bà vẫn giữ thói quen cũ khiến bà không thể chịu đựng được.

Bà quyết tâm một lần sống cho chính mình: Rời gia đình và tự lái xe đi du lịch.

This action is make she trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho phụ nữ khi tự giải thoát bản thân từ công việc nội trợ nặng nhọc và tình huống bị bạo hành trong gia đình.

Theo 163, QQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *