“Phở ăn kèm việt quất Hoa Kỳ” giải thưởng cao nhất cuộc thi về ẩm thực

Rate this post

Bánh phở của Việt Nam ăn kèm với sốt việt quất-món ăn giải quyết.
Bánh phở của Việt Nam ăn kèm với sốt việt quất-món ăn giải quyết.

Cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương mùa hè cùng việt quất Hoa Kỳ” trên nền tảng TikTok do Hiệp hội Việt quất Hoa Kỳ phối hợp cùng Hội Truyền thông Thành phố Hà Nội và Công ty Truyền thông Megalink tổ chức từ ngày 10 / 8 hashtag thức thức dưới dạng #VietquatHoaKy; #USABlueberriesVN, cuộc thi là một hoạt động giao dịch văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Cuộc thi mang đến cơ hội đặc biệt cho các bếp chuyên nghiệp và người yêu ẩm thực có thể thực hiện việc xây dựng và phát triển các công thức nấu ăn sử dụng những kết quả Việt quất chất lượng cao và tốt cho sức khỏe của Hoa Kỳ.

Ban Tổ chức đã nhận được gần 200 dự án clip của các đầu bếp trẻ và những người bạn trẻ yêu cầu thực hiện. Các video chiến thắng được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như: Sáng tạo, kỹ thuật nấu ăn, visual đẹp, tương tác tốt.

Kết quả, giải nhất giá trị 10 triệu đồng được trao cho wulantang tài khoản với món “Phở ăn kèm theo việt quất Hoa Kỳ”, giải nhì giá trị 6 triệu đồng thuộc về tài khoản nhangochchef với món ăn “Cá hồi áp chảo sốt việt quất ”, giải ba trị giá 4 triệu đồng được trao cho subol030401 với món ăn“ Panna Cotta hương liệu việt quất ”. Một giải thích giá trị 2 triệu đồng được trao cho tài khoản tuhoangluu với món ăn “Mousse việt quất”.

Bà Phạm Thanh Hà, Chủ tịch Hội Truyền thông thành phố Hà Nội đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức cuộc thi clip sáng tạo món ăn cùng việt quất Hoa Kỳ trên nền tảng TikTok. Sự thành công của cuộc thi thêm một lần nữa chứng minh khả năng tạo ra các món ăn của các bếp đầu và các bạn trẻ yêu cầu.

Món ăn giải nhì: Cá hồi áp chảo việt quất.  (Ảnh: Ban Tổ chức cung cấp)
Món ăn giải nhì: Cá hồi áp chảo việt quất. (Ảnh: Ban Tổ chức cung cấp)
Món ăn giải quyết ba.
Món ăn giải quyết ba.
Lựa chọn bình luận
Lựa chọn bình luận
Lễ ẩm thực và văn bản hóa lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *