Tương lai của manga sẽ như thế nào sau khi All For One bị đánh bại?

Rate this post

Liệu My Hero Academia có thật sự kết thúc khi All For One bị Deku đánh bại ở các chương tiếp theo? Hay tác giả sẽ còn dự định khác? Cùng MGN.vn đi tìm câu trả lời nhé.

Như đã biết meFan thì My Hero Academia đã được người đọc đưa ra chính thức để sát với trận chiến giữa Deku và All For One. Như vậy nếu Deku chính thức đánh bại All For One trong các chương tới thì bộ manga My Hero Academia sẽ như thế nào? Liệu bộ manga sẽ chính thức đóng lại hoặc tác giả Horikoshi Kohei còn dự định gì khác? Cùng MGN.vn đi tìm câu trả lời nhé.

Deku in My Hero Academia chap 367

Trở lại năm 2018 trong một cuộc phỏng vấn với Anime News Network, thì Horikoshi nói rằng anh ấy không có đủ sức khỏe để tạo ra bộ truyện này kéo dài thêm nữa. Ở đó không dừng lại, tác giả này còn biết là bản thân muốn làm cho con tinh thần của mình ngắn hơn những bộ manga nổi tiếng như One Piece và Naruto. Và điểm đỉnh là tác giả này cũng cho biết là có kế hoạch kết thúc bộ truyện trong đầu.

Sau đó 3 năm tại sự kiện Jump Fiesta 2021, tác giả Horikoshi cũng tuyên bố công khai rằng dự án thân thể sẽ chính thức hoàn thành manga vào năm sau. Điều đó tuy nhiên chỉ xuất hiện khi mọi người diễn ra ‘ứng dụng’.

Midoriya Izuku trong My Hero Academia

Dựa trên điều kiện mà tác giả đã xác nhận tại các sự kiện nhỏ của anime và manga, thì các đại lý như My Hero Academia đã sắp xếp lại. Chính vì cao thế mà có khi All For One bị đánh bại, thì manga này cũng sẽ chính thức đi đến kết thúc. Tuy nhiên, chiếu theo những gì đang diễn ra trên thực tế, thì các meFan vẫn có thể yên tâm điều đó My Hero Academia may be duoc dai den tu nam 2023.

Tự nhiên sau khi manga kết thúc thì người hâm mộ vẫn có thể tận hưởng các anime tập My Hero Academia. Vì độ dài cũng như chi tiết đến từ manga nguồn, thì MGN.vn dự đoán rằng anime My Hero Academia will be Mất thêm vài năm nữa mới có thể hoàn toàn đi đến kết thúc.

XEM THÊM: My Hero Academia: Sự quay lại của Deku không phải trễ mà là đúng lúc nhất

anime My Hero Academia mùa 6

Về phía tác giả Horikoshi Kohei thì anh vẫn chưa biết thêm về những dự án của thân bản sau khi My Hero Academia end. Tuy nhiên vô số người hâm mộ tin rằng anh sẽ tiếp tục tạo thêm một bộ manga hấp dẫn khác. Vì suy cho cùng, cách vẽ của tác giả này luôn có sức hút thần kỳ với người đọc. Chính vì thế mà một fan hâm mộ số lượng đã được chuẩn bị tinh thần để đón kết thúc của My Hero Academia and open the head of a other manga.

Cho nên meFan đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về My Hero Academia also as the next project of the author Horikoshi Kohei nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *