Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022 sẽ thu hút đông đảo khách quốc tế

Rate this post

Ngày 20/9, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức hội nghị triển khai Tuần lễ du lịch Golf Hà Nội 2022.

Theo kế hoạch, Tuần lễ du lịch Golf Hà Nội 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 20-30 / 10/2022 tại sân gôn và các địa điểm du lịch ở Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình . This lần sự kiện sẽ đón những người chơi cùng gia đình, bạn bè, cổ động viên… trên cả nước và một số nước, chẳng hạn như: Singapore, Malaysia, Hàn Quốc…

Ngoài thi đấu, giao lưu và tham gia các hoạt động trong tuần lễ, các golfer (người chơi golf) sẽ thăm dò các điểm du lịch tại Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình. Việc tổ chức Tuần lễ du lịch Golf Hà Nội năm 2022 hứa hẹn sẽ là sự kiện để Hà Nội thu hút khách quốc tế có mức chi tiêu cao.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Trung Hiếu cho biết, du lịch golf sẽ là một trong những sản phẩm du lịch quan trọng của Thủ đô trong giai đoạn tới. Sản phẩm này sẽ góp phần thu hút khách du lịch quốc tế đặc biệt là khách hàng nhóm từ các trường trọng điểm như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, các nước EU… Qua đó, giúp gia tăng chi tiêu của khách hàng du lịch, góp phần tăng trưởng cho tổng thu từ hoạt động du lịch trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo thông tin của Giám đốc Khối kinh doanh golf, Tập đoàn BRG Mark Reeves, thành phố Hà Nội hiện có 6 sân hoạt động là: Sân golf Long Biên, Câu lạc bộ golf Vân Trì, Sân golf Kings Island, Sân golf Minh Trí, Legend Hill… và khoảng 10 sân tập như sân tập golf Đảo Sen, sân tập golf Hanoi Club… Đây đều là những sân golf lớn, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế với cảnh quan đa dạng, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu phong phú của người chơi.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp du lịch lữ hành có chung ý kiến, để du lịch golf phát triển trở thành sản phẩm du lịch cao cấp, đặc thù và thường xuyên hơn, các khách sạn, sân golf nên có phương pháp hỗ trợ doanh nghiệp lữ hành trong quá trình xây dựng tour du lịch chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng, tham quan.

Hệ thống khách sạn đại diện trên địa bàn Hà Nội như InterContinental Westlake Hà Nội, Lotte Hanoi, Pullman Hanoi… cam kết sẽ giảm giá từ 20-30% tiền thuê phòng cho khách sử dụng tour chơi gôn của các doanh nghiệp lữ hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *