Dân tình ‘nháo nhào’ trước Dương Tử thông tin và Thành Nghị tiếp tục ‘tái hợp’ trong chương trình giải trí

Rate this post

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện tin tức Dương Tử và Thành Nghị sẽ cùng tham gia gameshow “Xin Chào Thứ 7” sau thành công của Trùm Hương Phai.

Mới đây, dân mạng xứ Trung trước thông tin Dương Tử and Thành Nghị sắp tái hợp sau “Trùm Hương Phai”. Cụ thể, cả hai sẽ cùng tham gia chương trình truyền hình “Xin Chào Thứ 7” với khách mời.

Thông tin trên không được tổ chức liên kết và ê-kíp lên tiếng xác nhận nhưng đã nhanh chóng nhận được nhiều tâm điểm của giả. Tập tin chí, tin nhắn song song tái hợp để tên tuổi hai người được tìm kiếm hàng đầu trên mạng xã hội Weibo và nhận về nhiều lượt thảo luận.

Dân tình 'nháo nhào' trước Dương Tử thông tin và Thành Nghị tiếp tục 'tái hợp' trong chương trình giải trí - Ảnh 1

Bàn luận về vấn đề này, nhiều người hâm mộ “Trùm Hương Phai” và fan hâm mộ của riêng 2 diễn viên không hề hay hứng thú. Họ tin rằng cặp đôi sẽ tạo ra nên một không khí vui vẻ giống như những màn hình tung hứng khởi sắc ở chương trình. Ngoài ra, có người nhắc lại tin tức Dương Tử liên tục xuất hiện cùng Thành Nghị trước đây và mong rằng tin tức tốt đẹp này sẽ có thể minh oan cho cô ấy.

Dân tình 'nháo nhào' trước Dương Tử thông tin và Thành Nghị tiếp tục 'tái hợp' trong chương trình giải trí - Ảnh 2

Sau Trùm Hương Phai, Dương Tử và Thành Nghị đang tất bật với những dự án phim ảnh mới. Về phía Dương Tử, cô ấy còn một bộ phim cổ trang Trường Tương Tư chưa ấn định lịch lên sóng. Trong phim Nhân Đàm (Dương Tử) là một đóa sen từ thời Thượng Cổ, cả người đều là thần dược. Mới ra mắt, phim không nhận được những phản hồi tốt từ người xem. Nguyên nhân bởi vì diễn biến xuất hiện các diễn viên trong phim này đều bị hạn chế.

Nhiều người giả cho rằng sau “Trầm vụn hương phai”, Dương Tử sẽ rút kinh nghiệm để làm tốt vai diễn trong “Trường tương tư”. Đặc biệt, những tình tiết, hình ảnh mới của phim được hé lộ nhận nhiều lời khen từ giả, đây là tính hiệu tốt cho đoàn phim và Dương Tử.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *