Trung Quốc dự kiến ​​thực hiện các chuyến du lịch vũ trụ vào năm 2025

Rate this post

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Thời báo Hoàn thành mới đây, ông Dương Nghị Cường, Tổng chỉ huy đầu tiên của chương trình tên lửa Trường Chinh-11 và cũng là Giám đốc Trung tâm Công nghệ bay hàng không vũ trụ thuộc Viện Khoa học Trung Quốc, cho biết “mùa xuân” của hàng không vũ trụ thương mại Trung Quốc sẽ đến sớm nhất vào năm 2027.

Cái gọi là “mùa xuân” của hàng không vũ trụ thương mại được nhận biết qua các dấu hiệu, bao gồm các thiết lập các bộ sao bảo vệ tinh trên quy mô lớn, tên lửa bước vào giai đoạn phóng to với độ cao mật, công việc hồi phục and render the use may be that the performance with the fire name using the size of natural with the low chi phí; may be thi the private method with the row of trade, as du lịch vũ trụ; đường định vị, đường tăng cường, Internet quỹ đạo thấp và viễn thám có phân tích thời gian cao có thể cung cấp dịch vụ cho công chúng và doanh nghiệp.

Cụ thể về du lịch vũ trụ, ông cho biết hiện có ba loại, một là lên vũ trụ, có yêu cầu phân tích quy định về chất lượng và tâm lý của khách hàng; hai là khách hàng được đưa vào không gian bằng máy bay hai thân thoải mái và an toàn hơn; ba là du lịch dưới quỹ đạo với công nghệ khá hoàn thiện, phù hợp với hầu hết mọi người.

Cùng với sự hoàn thiện của mô hình kinh doanh, Trung Quốc dự kiến ​​sẽ bắt đầu thực hiện du lịch dưới đạo vào năm 2025, với giá khoảng 2 đến 3 triệu dân tệ (286.000 đến 429.000 USD).

Ông cho rằng, trong lĩnh vực hàng không vũ trụ thương mại, Trung Quốc và Mỹ đã định hình thành một trường nhất định. My start up the end of the trade trade goods not vũ trụ vào những năm 1980. Khi tỷ phú Elon Musk thành lập SpaceX, công ty này tương ứng với phát triển ở Hoa Kỳ. Hàng không vũ trụ thương mại của Trung Quốc mặc dù khởi động sớm, nhưng đang có xu hướng phát triển mạnh, do có sự hỗ trợ về sách chính, nguồn vốn và nhu cầu thị trường.

Ông cũng biết, hiện tại, hàng không vũ trụ thương mại của Trung Quốc đã bước vào kỷ nguyên 2.0 và dự kiến ​​sẽ bước vào kỷ nguyên 3.0 trong vòng 5 năm tới. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *