Trò chơi nhập vai 3D của Smilegate sắp ra mắt quốc tế

Rate this post

Outerplane – game nhập vai theo tập với các đội để chiến đấu và thay đổi các cuộc tấn công đưa bạn vào một thế giới của thú vị hấp dẫn.

Outerplane is a input game a 3D hoành tráng vừa mới phát hành một đoạn giới thiệu gần đây. Tuy trò chơi chưa phát hành chính thức, nhưng cũng đủ để tạo ra hệ thống nhân vật và chức năng cho những người chơi đam mê sưu tập và dự án binh bất động trong khoảng thời gian này.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng trước, đoạn giới thiệu gameplay cho Outerplane đã được nhà phát triển VA Games và nhà xuất bản Smilegate Megaport tiết lộ vào đầu ngày hôm nay. Như đã cập nhật trước đó, câu chuyện của Outerplane xoay quanh chủ đề anime, isekai, mọi người thường được hồi sinh đến một thế giới tưởng tượng thay thế. FYI, Outerplane cung cấp trận đấu theo lượt.

Outerplane is a input game a 3D hoành tráng vừa mới phát hành một đoạn giới thiệu gần đây.

Outerplane is a input game a 3D hoành tráng vừa mới phát hành một đoạn giới thiệu gần đây.

Không chỉ có những người được hồi sinh từ hiện tại có thật trong trò chơi, mà có những người được hồi hồi từ tương lai và thậm chí là ngoài không gian. VA Games đã công bố việc phát hành một loạt các chủ đề khác nhau. Người chơi sẽ có thể chiến đấu trong tàn tích của một đội duy nhất, cũng như xây dựng các đội độc nhất, cạnh tranh và trải nghiệm trong vũ trụ trò chơi không có tên.

Outerplane tính năng là một hệ thống chiến đấu theo truyền thống. Vì chính đội ngũ làm việc trên Closers, nên cũng muốn cung cấp cho các trận đấu của họ một bổ sung hành động lớp. Tổ hợp hệ thống trên không là một ví dụ. Tuy nhiên, người chơi có thể ném một kẻ địch lên không trung để tạo ra một kết hợp thương mại chuỗi trong một số trường hợp nhất định. Trò chơi sẽ có một kỹ năng chuỗi hệ thống mà các thành viên trong nhóm có thể sử dụng thước đo để tránh xung đột.

Outerplane là game được phát triển bằng cách sử dụng công cụ Unity ở full 3D chế độ.

Outerplane là game được phát triển bằng cách sử dụng công cụ Unity ở full 3D chế độ.

Sở hữu đồ họa 3D cực chất, Outerplane gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên với tạo hình nhân vật theo phong cách anime. Ngoài ra, những kỹ năng hoạt động bắt mắt của nam thanh nữ tú trong game cũng trở thành điểm nhấn trong ngày đầu ra mắt.

This kỹ năng chuỗi là một hệ thống quan trọng cho phép người chơi thể hiện tốt nhất về đồ họa và hiệu ứng. Người chơi sử dụng các kỹ năng để đánh bại những con tàu mạnh mẽ. Outerplane là game được phát triển bằng cách sử dụng công cụ Unity ở full 3D chế độ.

Cốt truyện của trò chơi là vẫn còn là một bí mật, nhưng theo tên gọi thì nội dung của trò chơi Outerplane xoay quanh chủ yếu cuộc phiêu lưu ở thế giới bên kia. Người chơi có thể theo dõi để biết thêm chi tiết và đăng ký trước để trải nghiệm trò chơi bên dưới. Game4v mong rằng bạn sẽ thấy những người hữu ích thông tin trong những bài viết tới.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/detailssmilegate.outerplane.stove.CBT.google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *