Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Rate this post

CD Projekt Red mới đây đã tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho Cyberpunk 2077, hé lộ không chỉ một mà đến mới DLC hai bản, với sự trở lại của một tuổi quen thuộc

Từ khi ra mắt đến nay, Cyberpunk 2077 đã trải qua nhiều lần thăng trầm, với nhiều bản sửa lỗi không ngừng được ra mắt. Cộng đồng hâm mộ cũng đã biết trò chơi sẽ có một bản mở rộng, nhưng mãi mãi cho đến sự kiện Dây thành phố đêm mới nhất, nó mới được hé lộ toàn bộ chi tiết. With name call Phantom Liberty, DLC này sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, PS5, Xbox Series X và Google Stadia. Như vậy, PS4 và Xbox One đã được bỏ lại chính thức, với bản cập nhật 1.6 là cuối cùng của bản cập nhật.

Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Xem thêm: Game thủ có thể thay thế DLSS bằng AMD FSR 2.0 trong Cyberpunk 2077 với bản mod này

Open Copy Phantom Liberty được CD Projekt Red miêu tả là trải nghiệm “gián điệp hấp dẫn”, đưa người chơi Cyberpunk 2077 to with a new area of ​​the city Đêm. Đoạn trailer hé lộ bản DLC này đã giới thiệu một số địa điểm game thủ có thể ghé thăm. Đặc biệt, nam diễn viên Keanu Reeves sẽ quay trở lại với vai trò Johnny Silverhand quen thuộc. Of Silverhand xuất hiện trong đoạn giới thiệu, nhận định về một lời thế mà chính nhân vật V đã nói theo một ai đó.

https://www.youtube.com/watch?v=PbVKBoDuhZ0

Việc tập trung phát triển DLC này cho hệ điều hành mới có thể sẽ giúp CD Projekt Red tránh được những khó khăn mà máy cũ gặp phải. Tuy nhiên, it is not all. Hãng đã bất ngờ công bố nội dung mới dựa trên Cyberpunk: Edgerunners, bản chuyển thể anime của Netflix dành cho Cyberpunk 2077. Điều đáng nói là mặc dù trò chơi và phim đều diễn ra ở thành phố Đêm, Edgerunner sở hữu cho mình dàn nhân vật khác hoàn toàn với Cyberpunk 2077, and have all private main character.

This home character will be into a kernel that people who play can be control in DLC xoay quanh bản Edgerunners. This game thủ nghĩa đồng nghĩa sẽ chuyển từ nhân vật V hát David Martinez, chính nhân vật trong anime. DLC mới đưa ra Martinez to with an phiêu lưu diễn song song các sự kiện của game, thông qua bản cập nhật 1.6 dành cho Cyberpunk 2077. Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung thêm một mini-game mới mang tên “Cuộc đua Roach”code as a version xoay quanh chú ngựa Roach in The Witcher.

Xem thêm: Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves 2

Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Google Stadia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *