Golden Kamuy mùa 4 chính thức được trở lại sau nhiều bóng người đi xa

Rate this post

Trong thời gian vừa qua, nhà phát hành đã tiết lộ thông tin về ngày ra mắt anime Golden Kamuy mùa 4.

Trong thời gian vừa qua, nhà phát hành đã tiết lộ thông tin về ngày ra mắt anime Golden Kamuy mùa 4. Bộ anime sẽ trở thành tâm điểm chú ý sau khi được phát hành, cũng có thể nói bộ anime này sẽ tạo nên một sự kiện mới đặc biệt trong mùa thu năm 2022. Không để các fan hâm mộ phải chờ đợi lâu, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến anime cũng trở lại của nó nhé!

Ngày phát hành chính thức của Golden Kamuy season 4

Anime Golden Kamuy season 4 dự kiến ​​sẽ được quay lại vào mùa thu năm 2022, trailer tập đầu tiên được đánh dấu ngày ra mắt anime cũng đã được ấn định. Theo như thông tin mà chúng ta đã được biết, sau khi manga được phát hành hoàn chỉnh, nó đã được chuyển thành anime truyền hình cùng với một phiên bản chuyển thể live action cũng đã được công bố. Sự trở lại đầy bất ngờ của anime vào màu 4 này hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều giây phút thư giãn và mãn nhãn.

Golden Kamuy mùa 4 chính thức được trở lại sau nhiều bóng người đi xa
Golden Kamuy mùa 4 chính thức được trở lại sau nhiều bóng người đi xa

Theo như dự kiến, Golden Kamuy Season 4 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, Brain’s Base sẽ nhận vai trò sản xuất trong mùa thứ tư thay thế cho Geno Studio. Chính sự thay đổi này cũng làm cho những người hâm mộ thêm tò mò, không biết chất lượng anime có ảnh hưởng lớn hay không.