Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư cực ngọt trong poster phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Rate this post

Ngày 21/09, bộ phim Vụng Trộm Không Thể Chuyển từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Trúc Dĩ chính thức tung loạt poster đầu tiên mang đậm hơi thở thanh xuân của cặp đôi chính. Những hình ảnh này đang cảm thấy hết sức mong đợi.

Provence Inefestation chính thức khai máy vào tháng 8/2022 với sự tham gia đóng chính của hai diễn viên là Triệu Lộ Tư (vai Tang Trĩ) và Trần Triết Viễn (vai Đoàn Gia Hứa). Cả hai đều là những diễn viên trẻ được tạo ra sức hút trong thời gian gần đây. Sau những tranh cãi về tạo hình của nhân vật, những hình ảnh từ poster phim đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới nhất hình ảnh được đoàn làm phim công bố là hình ảnh thiếu niên của Tang Trĩ – nổi bật với nét thơ ngây, dịu dàng trong bộ đồng phục và Đoàn Gia Hứa đầy cuốn hút, trưởng thành. Những ánh mắt, cử chỉ dành cho nhau của cả hai người xem cũng cảm thấy ngọt ngào ngập tràn trong từng khung hình.

Hình ảnh Triệu Lộ Tư (vai Tang Trĩ) và Trần Triết Viễn (vai Đoàn Gia Hứa) được công bố (Nguồn: Internet)
Hình ảnh Triệu Lộ Tư (vai Tang Trĩ) và Trần Triết Viễn (vai Đoàn Gia Hứa) đầy nét thanh xuân (Ảnh: Internet)
Những áp phích nhiệt độ hoạt động của Trần Triết Viễn
Những áp phích nhiệt độ hoạt động của Trần Triết Viễn (Ảnh: Internet)

Những tấm hình ngọt ngào, dễ thương, đôi cực đẹp của Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư đã “đốn tim” không ít giả.

Cử chỉ ấm áp của hai nhân vật khiến người hâm mộ phấn khích (Nguồn: Internet)
Cử chỉ ấm áp của hai nhân vật khiến người hâm mộ phấn khích (Ảnh: Internet)

Nội dung phim kể về mối tình đơn phương của Tang Trĩ dành cho Đoàn Gia Hứa – một người bạn cùng phòng của anh trai cô từ những năm tháng cấp 3. Tình cảm ấy được Tang Trĩ che giấu, xuyên suốt thời gian. dài đến khi cô rời gia đình đến thành phố khác ở trường đại học. Tại đây cô ấy gặp lại anh ấy, họ đã có những khoảng thời gian bên nhau. Tang Trĩ dần dần hiểu, cảm thông với những áp lực trong cuộc sống mà Đoàn Gia Hứa phải trải qua.

Tạo hợp tác hình ảnh của chính nhân vật hai
Cái bó tay ngọt ngào khi trưởng thành của cặp diễn viên chính (Ảnh: Internet)

Nhờ sự quan tâm và đồng hành của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa đã mở lòng, sẵn sàng bảo vệ, yêu thương một Tang Trĩ trưởng thành. Từ đây, tình cảm của hai người trở nên đậm đặc và được mọi người ủng hộ. Tình cảm thuần khiết từ lâu tưởng tượng sẽ chôn cất theo năm tháng hoa nở tuyệt đẹp.

Khung ngọt ngào của bộ phim (Nguồn: Internet)
Khung ngọt ngào của bộ phim (Ảnh: Internet)

Có thể thấy, từ khi chọn Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính đã không gây tranh cãi về việc tạo ra nhân vật so với tác giả của truyện. Song, loạt ảnh poster được tung ra như một định hướng từ diễn viên Lý Thanh Dung.

Những tương tác đáng yêu của Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
Những tương tác đáng yêu của Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư (Ảnh: Internet)

Những tấm poster tràn ngập cảm giác thanh xuân nhẹ nhàng nhưng cũng rực rỡ chờ đợi sự ra mắt của bộ phim vào một ngày sớm nhất. Chúng ta cùng chờ đợi một Tang Trĩ nhẹ nhàng, âm thầm, nỗ lực và một Đoàn Gia Hứa đầy tinh tế, nhìn thấu hiểu.

Bộ phim dự kiến ​​ghi hình trong 3 tháng và lời hứa sẽ tiếp tục tung ra những hình ảnh hậu trường, những bộ phim ấn tượng tạo nên “con dân” mãn nhãn. Với this đầu tiên, bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo ra tiếng vang lớn trong thời gian tới.

Bình luận của mạng dân:

  • Poster đẹp mà thấy chemistry ghê.
  • Poster rất đẹp, diễn viên cũng hợp vai.
  • Nhìn poster thấy cưng như vậy, đẹp đôi đó, hóng phim này.
  • Mong đợi công chiếu ngày của phim.
  • Hai diễn viên đẹp quá. Nhất định sẽ xem phim.
  • Triệu Lộ Tư thật sự hợp tác quá đi!

Chúng ta hãy cùng đón đợi, cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim cùng BlogAnChoi nhé!

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

25 bộ phim thần thoại Hy Lạp hay nhất mọi thời đại

Hy Lạp Thần thoại là một trong những chủ đề trò chuyện thú vị và phổ biến nhất trên thế giới. Những bài thuyết trình, nghệ thuật và văn hóa xoay quanh Hy Lạp Cổ đại thật hấp dẫn và đáng kinh ngạc. Đây là 25 tựa phim thần thoại Hy Lạp cực hay nhất định phải xem thử …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *