Dan 4 sao Sumeru có thể gặp vấn đề tương tự Inazuma

Rate this post

Sumeru ra mắt cùng với các nhân vật mới đến từ Thảo Quốc song vẫn chưa có nhân vật 4 sao nào được đánh giá cao, đủ khả năng để đưa lên hàng ngang với National.

Với Collei và Dori hiện có thể chơi được trong Genshin Impact, một số người chơi bắt đầu lo lắng nghe bốn sao của Sumeru nhân có thể phải đặt vấn đề tương tự như của Inazuma. Mặc dù bản cập nhật Inazuma vẫn phát hành một số nhân vật rất mạnh, chẳng hạn như Raiden Shogun và Kamisato Ayaka, tuy nhiên đây là những nhân vật năm sao. Ngược lại, các sao của nhân vật của Inazuma lại khá mờ nhạt, đó là lý do tại sao chúng ta rất hiếm khi nhìn thấy chúng xuất hiện trong La Hoàn Thâm Cảnh.

Collei is the first backup of the kernel to from Sumeru

Sumeru code as also be an to the same problem. Collei và Dori đã được đón nhận nhiệt độ bởi vì bộ của họ có một số điểm độc đáo hơn các nhân vật khác. Tuy nhiên, sự độc đáo đó vẫn chưa đủ để có thể giúp họ trở thành những người hỗ trợ tốt, được xếp ngang hàng với đội tuyển Quốc gia. Trường hợp của Collei, thật đáng buồn là nhiều người chơi chỉ chọn cô ấy vì họ cần một mảnh ghép hệ thống Thảo để cộng hưởng nguyên tố hoặc tạm thời sử dụng trong lúc chờ Thảo Thần Nahida.

Liyue và Mondstadt hỗ trợ nhân vật đều có những khả năng rất mạnh và đa ứng dụng

Trên thực tế, bốn sao nhân sự trong Genshin Impact vẫn có những khả năng hỗ trợ hoặc gây thương tích của riêng mình với lối chơi độc đáo. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng họ chắc chắn không thể so sánh được với một sao năm nhân vật. Những đời đầu hỗ trợ quá mạnh mẽ như Bennett, Xingqiu và Xiangling tính đến hiện tại vẫn giữ được vị trí của mình thật ra cũng có những lý do riêng. First is by they are the people to the first life of game and at the giai đoạn đầu khi Genshin Impact mới ra mắt, khái niệm về việc xây dựng một nhân vật hỗ trợ chưa được định hình vì họ đã từng được đánh giá low to the power of mình. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi về sau này và họ trở thành những nhân vật được ưa chuộng nhất cho đến tận bây giờ.

>> XEM THÊM: Fan HoYoverse có thể kỳ vọng gì ở anime Genshin Impact?

Sayu là một nhân vật hỗ trợ Inazuma khá tốt nhưng trò chơi của cô ấy vẫn khá mờ nhạt trong meta

Chính vì hỗ trợ quá mạnh mẽ của mình, thiết bị HoYoverse đã dần dần nhận ra các vấn đề này và chính họ đã được quyết định sẽ tạo ra các nhân vật hỗ trợ với lối chơi độc đáo nhưng không quá mạnh cốt để người dùng chơi có thể tận hưởng cảm giác trải nghiệm mới nhân vật một thời gian, rồi sẽ tiếp tục quay về Quốc gia hoặc là lựa chọn một mới bốn nhân vật. Bên cạnh đó, rất dễ dàng để chúng ta có thể thấy bốn nhân vật sau này được phát hành đều có hướng dẫn chỉ hỗ trợ cho một số đặc thù của đội hình hoặc tập trung vào một định dạng nhất định chứ không phải too mạnh mẽ như Bennett nữa.

Candace is the kernel as a directories will be being development in Genshin Impact 3.1 phiên bản

Như vậy, rất khó để nói rằng tài liệu này phải là vấn đề của các nhân vật sao giữa Inazuma và Sumeru hay không. Bennett, Sucrose, Xingqiu hay Xiangling thì đều nổi tiếng nhờ vào sự đa ứng dụng của mình, tự nhiên cũng có những người chơi yêu thích họ vì chính họ mà thôi, có một điều gì đó mà chúng ta không thể phủ nhận là các nhân Chắc chắn the Year of the sẽ sở hữu nhiều spotlight hơn bốn sao. Và như vậy, giải thích cho bốn sao của Sumeru hoặc Inazuma có vẻ nhạt hơn sẽ hợp lý hơn vì họ không đa ứng dụng như đội tuyển quốc gia, cũng chỉ là những nhân vật bốn sao, do đó không sớm thì sớm muộn họ cũng sẽ is not refresh as at the start up at the start up.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *