Trấn Thành bị giả mạo khi liên tục ‘bán’ bạn thân Anh Đức cho Thùy Tiên, Hoàng Oanh

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 19/06/2022 16:44 PM (GMT + 7)

Bị “ném đá” vì “bến thuyền” Anh Đức với Hoa hậu Thùy Tiên cách đây không lâu, Trấn Thành tiếp tục chỉ trích khi đùa giỡn với Á hậu Hoàng Oanh.

Trên sóng truyền hình, Trấn Thành từng mai mối Anh Đức khắp showbiz với câu trả lời “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Tuy nhiên, vì vận dụng quá nhiều lần, nên câu nói là “tác dụng ngược”. Chỉ cần nam MC nhắc đến tên Anh Đức với ai đó độc thân cũng khiến ta hiểu rằng anh đang mai mối ngầm. Vì thế, Trấn Thành nhiều lần bị giả mạo “ném đá” và cho rằng “một lần thì duyên, nhiều thành lố”.

Trấn Thành bị chê chê khi liên tục & # 39; bàn bán & # 39;  bạn thân Anh Đức cho Thùy Tiên, Hoàng Oanh - 1

Trong chương trình Người ấy phát sóng tối 17/6, ông xã Hari Won một lần nữa chỉ làm duyên vì “rao bán” Anh Đức cho Á hậu Hoàng Oanh.

Cụ thể, khi biết MC Hoàng Oanh vẫn chọn “gu Tây” khi ly hôn ngoại quốc, Trấn Thành phân vân “Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu về anh văn này kia hả?”. Sau đó, anh liền giới thiệu bạn thân: “Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm” để Hoàng Oanh lập tức từ: “Dạ thôi anh”.

Trấn Thành bị chê chê khi liên tục & # 39; bàn bán & # 39;  bạn thân Anh Đức cho Thùy Tiên, Hoàng Oanh - 2

Hoàng Oanh vội vàng khi Trấn Thành nhắc đến tên Anh Đức

Trước đó, cũng trong chương trình hậu trường, Trấn Thành đã có “bến thuyền” Anh Đức cho Hoa hậu Thùy Tiên. Khi người đẹp sinh năm 1998 nói về mẫu bạn trai của cô ấy có tâm và tài, không quá quan trọng ngoại hình, nam MC hỏi: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Phản hồi rất nhanh, nàng hậu trả lời: “Ơ mình có thể cắt ngang, lướt qua đoạn này không ạ?”.

Trấn Thành bị chê chê khi liên tục & # 39; bàn bán & # 39;  bạn thân Anh Đức cho Thùy Tiên, Hoàng Oanh - 3

Trấn Thành và Hoa hậu Thùy Tiên

Liên tiếp những ngôn từ đến Anh Đức với những người đẹp độc thân, Trấn Thành nhận nhiều phản ứng tiêu cực. Chủ đề này được bàn luận sôi nổi trên một diễn đàn mạng với hàng loạt bình luận, đa phần trích dẫn nam MC, duyên khi sử dụng chiêu cũ là mai mối, cười nhạo giả.

Về diễn viên Anh Đức, anh từng được mệnh danh là “thánh ế” của showbiz. Bất ngờ vào lễ tình nhân năm 2021, anh khai bạn gái Uyên Tô nhưng mối tình này chỉ kéo dài vài tháng. Đó là, Anh Đức từng trang web theo phép thuật toán nhưng lựa chọn cách im lặng trước khi truyền thông.

Trấn Thành bị chê chê khi liên tục & # 39; bàn bán & # 39;  bạn thân Anh Đức cho Thùy Tiên, Hoàng Oanh - 4

Trấn Thành và Anh Đức (áo đỏ)

Khi bị Trấn Thành mai mối nhiệt tình cho các nghệ sĩ nữ, anh từng bộc bạch: “Cho đến lúc này, thì điều này mới mang đến cho tôi nhiều hơn là mất, khi đi đâu, ai cũng đặt câu hỏi:” Bạn nghĩ gì về diễn viên Anh Đức “. Mình có nhiều thân thì mới đùa như vậy, mình có trách nhiệm gì đâu, có gì đâu mà phiền phức. Đây cũng là cái vui để cho mình cảm thấy thoải mái hơn. Anh Đức là ai mà đi đâu Trấn Thành cũng gạ hết, tại sao lại gạ? ”.

Nguồn: https: //tienphong.vn/tran-thanh-bi-khan-gia-che-khi-lien-tuc-ga-ban-ban-than-anh-duc-cho-thuy-ti …

Lộ danh tính nam diễn viên, DJ bị bắt cùng Hữu Tín vì ma thú

Được biết, cả hai có mối quan hệ thân thiết bên ngoài đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *