Quảng bá thực phẩm, đồ uống Hoa Kỳ đến với người Việt Nam | Kinh doanh

Rate this post

Quang ba thuc pham, do uong Hoa Ky den voi nguoi Viet Nam hinh anh 1Khu trưng bày nhóm mặt hàng rau, củ, quả tham gia chương trình Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ. (Ảnh: Mỹ Phương / TTXVN)

Ngày 20/9, MM Mega Market (MM) hợp tác cùng Phòng Nông nghiệp Đối ngoại Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA / FAS) tổ chức khai mạc chương trình “Khám phá Mỹ Vị Hoa Kỳ” tại trung tâm MM An Phú , Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự đồng hành của 8 Hiệp hội xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hoa Kỳ, nhằm giúp lan tỏa sức mạnh của hình ảnh và chất lượng nông sản, thực phẩm, cũng như đồ uống của quốc gia này đến thị trường Việt Nam .

Đồng thời, chương trình cũng là một phần của chiến dịch “Mỹ Vị Hoa Kỳ – United Tastes” đã được USDA / FAS giới thiệu vào năm 2021. Đây là sáng kiến ​​tiếp thị được thiết kế cho thị trường Việt Nam, quảng bá thực phẩm và đồ uống của Hoa Kỳ cũng như kết nối, truyền tải thông tin và khơi nguồn cảm hứng về văn hóa ẩm thực, độc đáo của xứ sở cờ hoa.

Cụ thể, từ nay đến ngày 28/9/2022, chương trình “Khám phá Mỹ Vị Hoa Kỳ” sẽ giới thiệu hơn 140 mặt hàng thực hiện thuộc các nhóm hàng rau củ, trái cây, thịt bò, thịt gà, hải sản , hộp đồ, các loại xốt, rượu và đồ uống không cồn … đến từ những thương hiệu lớn của Hoa Kỳ tại 12 trung tâm MM Mega Market ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

[Giới thiệu nông sản Hoa Kỳ tới cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng]

Đặc biệt, người dùng có thể tham gia nhiều dạng hoạt động Ưu tiên, nhận quà, thưởng thức món ngon của tinh hoa ẩm thực Hoa Kỳ và nhất là bỏ túi nhiều công thức nấu ăn hấp dẫn.

Quang ba thuc pham, do uong Hoa Ky den voi nguoi Viet Nam hinh anh 2Đại diện đơn vị xúc tiến thương mại, hiệp hội doanh nghiệp và nhà bán lẻ kết nối bên lề chương trình Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ. (Ảnh: Mỹ Phương / TTXVN)

Phát biểu tượng mạc, ông Benjamin Petlock, Tùy viên Nông nghiệp cao cấp, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ ngày càng trở nên phổ biến với con người Việt Nam nhờ vào chất lượng cao, độ an toàn, tính tiện lợi và đa dạng.

Ngày nay, người dùng Việt Nam có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa dạng và đồ uống Hoa Kỳ được display bán tại đại diện bán lẻ chuỗi; trong đó, có MM Mega Market hệ thống.

Còn lại theo ông Hyunjoon Lee (John), Giám đốc Bộ phận thu mua MM cho hay, trên phương diện là một doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu có thế mạnh về hàng hóa thực phẩm, MM đánh giá cao sự hợp tác của các bên trong workout the works “Khám phá Mỹ Vị Hoa Kỳ” lần này.

Đồng thời, MM cam kết sẽ thúc đẩy cơ hội kết hợp giữa MM và cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ để mang lại nhiều sản phẩm, đồ uống chất lượng hơn đến gần hơn với người dùng Việt.

Sau khi thiết lập hệ thống song phương, Việt Nam và Hoa Kỳ đã trở thành đối tác tin cậy, tích cực và toàn diện. Ngành nông nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả và “Mỹ Vị Hoa Kỳ – United Tastes “là một trong những nỗ lực đó.

Việc hai nước tăng cường thúc đẩy hoạt động thương mại kết nối thông tin về văn hóa, ẩm thực không chỉ giúp thắt chặt và sâu sắc thêm mối quan hệ về kinh tế mà cả về văn hóa xã hội.

Ngoài ra, xu hướng tiêu dùng của người Việt ngày càng chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, nên tìm kiếm sản phẩm tốt cho sức khỏe tại kênh bán lẻ hiện đại, hệ thống siêu thị uy tín cũng mở ra nhiều điều kiện lợi nhuận cho nhập khẩu hàng hóa; in that, Viet Nam is a the market export date as the important for the product of Hoa Kỳ, bao gồm thực phẩm và đồ uống. /.

Mỹ Phương (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *