Trải nghiệm lễ hội ẩm thực và văn hóa “chuẩn” Đức ngay tại Việt Nam »Báo Phụ Nữ Việt Nam

Rate this post

Cuối tháng 9, đầu tháng 10, những người yêu nước Đức có quyền trải nghiệm những nét văn hóa và ẩm thực truyền thống của quốc gia này ngay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Lễ hội Oktoberfest là một sự kiện thường niên được tổ chức tại nước Đức. Tái hiện lại nguyên bản lễ hội với không khí sôi động và những nét đặc trưng của văn bản, chuỗi sự kiện được tổ chức từ ngày 27/9 đến ngày 02/10 tại TPHCM, và từ ngày 06 đến ngày 08/10 tại Hà Nội Không có I. Lễ khai mạc sẽ mở đầu bằng nghi thức truyền thống khui bia đầu tiên với các đặc quyền của khách hàng trong trang phục dân xứ Bavarian màu đầy đủ.

Đến với Oktoberfest Việt Nam, bạn có thể thưởng thức món ăn đặc trưng nhập khẩu từ Đức và các món ăn đa dạng mang phong cách Đức như xúc xích, thịt chiên giòn, đùi heo nướng, thịt viên Frikadeller, bánh vòng, bắp cải muối và nhiều món hấp dẫn khác nhau. Ngoài ra, còn có ẩm thực Á Đông và tuyển chọn Việt Nam.

Điểm nhấn của lễ hội là chương trình biểu diễn và giải trí các ban nhạc nước ngoài trình diễn các ca khúc truyền thống của vùng Bavaria và các giai điệu phù hợp với cuộc sống. Thêm vào đó là âm thanh điện tử cuốn hút từ các DJ cùng những điệu nhảy mê say của các vũ khí tài năng. Khách cũng có thể tham gia các hoạt động vui nhộn và nhiều trò chơi hấp dẫn để có cơ hội nhận quà tặng.

Trải nghiệm lễ hội ẩm thực và văn hóa “chuẩn” Đức ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Diễn viên của DJ & Nhóm nhảy – Điểm nhấn đậm sắc màu hiện đại của Oktoberfest Vietnam 2022.

Nếu quan tâm đến lễ hội Oktoberfest Việt Nam, bạn có thể đặt vé trực tuyến trên website www.oktoberfestvietnam.com hoặc gọi điện qua số hotline: TPHCM: 0908477489; Hà Nội: 0904332887.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *