Trải nghiệm khác biệt khi học khách sạn quản trị và du lịch quốc tế chuẩn Anh quốc

Rate this post

Đây là một chương trình mà nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập ngay trong nước với mức chi phí hợp lý nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp có quốc tế giá trị, phù hợp với các trường đại học tiên tiến hiện nay.

Quốc tế chương trình, chú trọng trải nghiệm thực tế

Nắm bắt xu hướng quốc tế hóa của ngành “công nghiệp không khói”, nhiều trường đại học đã xây dựng các chương trình giáo dục phổ thông với khung đào được chuyển từ các trường đại học danh tiếng ở những quốc gia phát triển . Điển hình như Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) với chương trình cử nhân Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, hợp tác đào tạo cùng Đại học Gloucestershire, Anh quốc.

Du học tại chỗ với trường học, sinh viên được trang bị kiến ​​thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn và du lịch như: quản lý dịch vụ quản trị trong nước và quốc tế, khách sạn quản trị và khu nghỉ dưỡng, tiếp thị quản trị, quản lý nhân sự, nghiên cứu, phát triển trường và sản phẩm du lịch,…

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp người học phát huy tốt năng lực ngoại ngữ.

Trải nghiệm khác biệt khi học quản trị khách sạn và du lịch quốc tế chuẩn Anh quốc - Ảnh 1.
Trải nghiệm khác biệt khi học quản trị khách sạn và du lịch quốc tế chuẩn Anh quốc - Ảnh 2.

Sinh viên cử nhân quốc tế UEF học thực tế tại các khách sạn

Song song đó, kết hợp cùng mạng lưới doanh nghiệp mở rộng, sinh viên được học tập và phát triển kỹ năng phần mềm, dịch vụ cần thiết như: kỹ năng lập kế hoạch, điều phối, tổ chức sự kiện du lịch, dịch vụ buồng phòng, quầy bar – Bếp, kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế, kỹ năng lãnh đạo và quản lý sự thay đổi, kỹ năng truyền đạt hiệu quả, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng cộng tác và làm việc nhóm , tư duy phản biện và thay đổi mới sáng tạo để tạo ra những thứ khác biệt thu hút trong môi trường giao tiếp quốc tế và đa văn hóa,…

Bạn còn có nhiều cơ hội giao lưu và tiếp cận với sinh viên nước ngoài thông qua các chương trình học ngắn hạn từ vài tuần đến một kỳ học. Đồng thời, có thể chuyển tiếp tập tại Vương quốc Anh cũng như các trường đại học đối tác của UEF.

Cơ hội nhận học bổng lên đến 50%

Đối với những người bạn trẻ có dự án theo đuổi con đường giáo dục quốc tế, việc “săn học bổng” không còn xa lạ. This medium is the basic Association for Minimum chi phí vừa là điều kiện để thể hiện bản thân có năng lực. Vì thế, trong chương trình đào tạo cử nhân nước ngoài tại Việt Nam, các đại học cũng hỗ trợ học bổng chính sách cho sinh viên, tạo thêm động lực để các bạn phấn đấu trong học tập.

Không chỉ trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc tiết kiệm chi phí, thí sinh trúng tuyển chương trình nhân sự quản trị khách sạn và du lịch quốc tế có cơ hội học nâng lên 50%.

Tốt nghiệp chương trình này, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp do Đại học Gloucestershire cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, có cơ hội chuyển tiếp, học nâng cao tại các trường quốc tế đối tác.

Trải nghiệm khác biệt khi học quản trị khách sạn và du lịch quốc tế chuẩn Anh quốc - Ảnh 3.

Tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân có quốc tế giá trị

Là một trong những nhóm mũi nhọn và hứa hẹn có những bước hồi phục mạnh mẽ sau đại dịch, du lịch – khách sạn luôn có sức hút đặc biệt đối với các bạn trẻ năng động, ưa khám phá, thích trải nghiệm.

Gloucestershire cử nhân chương trình tại UEF giúp các bạn có thể thực hiện giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam. Điều này cũng nằm trong mục tiêu quốc tế giáo dục của nhà trường, với mong muốn đào tạo ra những hệ thống sinh viên có năng lực tốt, giỏi ngoại ngữ để bắt thành công trong tiền cảnh toàn cầu hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *