TP.HCM đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Thái Lan

Rate this post


Đi lại dễ dàng, người dân mến khách … là những điều kiện lý tưởng để thúc đẩy phát triển du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung với Thái Lan.

Mới đây, Trung tâm tiến triển du lịch TP.HCM tham dự Hội thảo tiến hành du lịch kết hợp quảng cáo ẩm thực Việt Nam diễn ra tại Thái Lan, do Tập đoàn Vietravel và Hiệp hội ẩm thực Việt Nam tổ chức. Sự kiện nhằm thúc đẩy trao đổi khách du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan sau khi mở cửa trở lại du lịch.


TP.HCM đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Thái Lan - 1


Các khái niệm chụp ảnh biểu hiện tại hội thảo. Ảnh: Sở Du lịch TP.HCM.


Phát biểu tại hội thảo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu cho biết, Thái Lan là một trong những thị trường du lịch quan trọng hàng đầu của Việt Nam và là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam Nam in block ASEAN. Đồng thời, Thái Lan cũng là điểm đến được khách du lịch Việt Nam yêu thích.


Phó tổng cục trưởng nhận định, chủ sở hữu đường bay thẳng lợi, thủ tục xuất cảnh đơn giản, điểm đến du lịch hấp dẫn, con người hậu và khách hàng là những điều kiện tưởng tượng để thúc đẩy sự phát triển của du khách. lịch giữa hai nước.


TP.HCM đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Thái Lan - 2


Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu phát biểu. Ảnh: Sở Du lịch TP.HCM.


Bà Nguyễn Cẩm Tú – Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch TP.HCM – bày tỏ sự ủng hộ của ngành du lịch thành phố với Tập đoàn Vietravel trong việc thúc đẩy quá trình hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan. Đồng thời, bà cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp du lịch Thái Lan đã đến dự hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) năm nay trong vai trò người mua (người mua) quốc tế.


Nhân sự đi này, Trung tâm Tiến hành du lịch TP.HCM và đến thăm trụ sở và làm việc với chi nhánh Vietnam Airlines tại Thái Lan nhằm trao đổi các nội dung hợp tác thu hút khách du lịch của xứ sở Vàng đến Việt Nam Nam.


Trung tâm đề nghị chi nhánh hãng hàng không quốc gia Việt Nam hỗ trợ tuyên truyền quảng bá du lịch TP.HCM và phân phối các tổ chức đoàn famtrip từ Thái Lan đến thành phố trong thời gian tới. Cũng trong lúc này, bà Nguyễn Cẩm Tú đã gửi lời mời tham dự ITE HCMC 2023 đến đại diện chi nhánh Vietnam Airlines tại Thái Lan.


TP.HCM đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Thái Lan - 3


Bà Nguyễn Cẩm Tú (must) tặng quà cho đại diện chi nhánh Vietnam Airlines tại Thái Lan. Ảnh: Sở Du lịch TP.HCM.


Trong 9 tháng qua, ngành du lịch TP.HCM đón tiếp 21,6 triệu lượt khách hàng địa phương và hơn 2,1 triệu lượt khách hàng quốc tế, tổng thu hơn 92.300 tỷ đồng, vượt 15,5% kế hoạch đề ra. Sự trở lại của khách hàng quốc tế tại TP.HCM sau thời gian dài “đóng băng” vì Covid-19 đã tiếp thêm luồng sinh khí mới cho các điểm đến tại thành phố mang tên Bác.


Song song đó, việc du lịch khôi phục cũng tạo ra hiệu ứng tích cực, giúp đỡ các ngành kinh tế khác nói chung tại TP.HCM. Khách du lịch trong và ngoài nước giờ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các nhu cầu mua sắm, ăn uống, sức mua tại thành phố bật trở lại và bắt đầu tăng tốc độ cùng kỳ năm trước.


Tin vui cho khách muốn du lịch Đài Loan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *