Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả ngăn chặn tên lửa phóng to

Rate this post

Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 1.

Toyota Land Cruiser độ bán thép 6 bánh – Ảnh: SVI

Toyota ra mắt thế hệ 300 mới nhất của Land Cruiser vào năm 2021, nhưng họ vẫn đang sản xuất thế hệ J70 ra mắt từ tận năm 1984. Nói chính xác hơn, họ đốt cháy hàng bản này, vì sản xuất không kịp trả lời sức mua người dùng những khu vực có thể tiếp cận thế hệ này Land Cruiser, Australia.

Trong tuần này, một phiên bản hoàn toàn mới của Toyota Land Cruiser J70 đã ra mắt tại Nam Phi trong cuộc thi triển lãm Quốc phòng và không quân châu Phi. So với default, Toyota Land Cruiser do SVI Engineering công bố có thêm thứ 3 cùng lớp thân chống đạn.

Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 2.

Trục sau mới đuôi xe được kéo dài để đặt xe địa hình 2 bánh và hệ thống phòng thủ tự động trước máy bay không người lái – Ảnh: SVI

Fptshop.com.vn Ngoài ra, cả 2 trục đều sử dụng đĩa tối ưu hóa khả năng chống máy móc nặng ký hiệu cũng như trang bị hệ thống treo và thanh chống lật sau mới.

Ngoại thất Toyota Land Cruiser độ hiệu quả không nhận được nguyên bản, khi toàn bộ các tấm được làm lại bằng thép chống lại cả đạn và pháo chuẩn cao đạt được là BR7.

Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 3.

Nội thất “ăn chắc chắn” cũ của Toyota Land Cruiser được bổ sung một số trang bị hiện địa chỉ như màn hình cung cấp bên ngoài dữ liệu – Ảnh: SVI

Động cơ siêu bền V8 4.5L diesel tăng áp suất xe bọc thép sử dụng giúp chiếc xe 5.500 kg vận hành tốt ở nhiều điều kiện khó khăn. Một phần trong con số trên không tới từ xe thân mà tới từ radar phòng thủ máy bay không người lái cũng như hệ thống máy phóng tên lửa đánh chặn đi kèm.

Chiếc Toyota Land Cruiser độ bán 6 bánh bao có cabin đơn cấu hình, cabin kép và một chiếc SUV bản có tên Troop Carrier / Workmate.

Một số khác hình ảnh của Toyota Land Cruiser độ bán bánh 6 bánh:

Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 4.
Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 5.
Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 6.
Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 7.
Toyota Land Cruiser độ 6 bánh, vỏ bọc, có cả máy phóng tên lửa đánh chặn - Ảnh 8.

Theo Quang Phong

Tuổi trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *