Adam Levine vẫn tiếp tục biểu diễn giữa xùm ngoại tình

Rate this post

Theo nguồn tin từ Fox News, Maroon 5 hiện vẫn đang diễn trong chương trình và sẽ tiếp tục chương trình tại MGM Grand ở Las Vegas vào 1/10 tới. Như vậy, có vẻ như Adam Levine không hề có ý kiến ​​để xùm đời tư ảnh hưởng đến công việc của mình và ban nhạc.

Cũng theo this source, sau buổi diễn ở Las Vegas, Adam Levine cùng cả ban nhạc sẽ đến Singapore để tiếp tục diễn.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, giả mạo cùng bất ngờ với cách giải quyết của nam ca sĩ. Vấn đề ở đây là, anh được thành tố bởi không chỉ một phụ nữ mà được tiền tố bởi 5 người khác nhau (tính đến thời điểm hiện tại). Chí, những cô gái này đã sử dụng hashtag riêng mang tên ExposeAdamLevine (Lật tẩy Adam Levine) nhằm mục đích kêu gọi những người bị anh tán tỉnh lên tiếng. Họ đều cho rằng vợ của anh – người mẫu Behati Prinsloo – không xứng đáng phải chịu đựng một người chồng lăng nhăng.

Trước hàng loạt lời tố cáo, Adam Levine hiện phải chịu đựng những lời đồng tính từ giả. Với công việc của người mẫu Summer Stroh ngoại tình, Adam Levine cũng đã lên tiếng thừa nhận “đi qua giới hạn”. Tuy nhiên, giọng ca chính của Maroon 5 không bình luận về công việc được khởi tố bởi hai người phụ nữ khác.

Adam Levine kết hôn với thiên thần Victoria’s Secret Behati Prinsloo từ năm 2014. Cả hai đã có 2 con gái – Dusty Rose (5 tuổi) và Gio Grace (4 tuổi) – và sắp có em bé thứ ba. Tin vui vừa được cả hai xác nhận rằng vào đầu tháng. Từ trước đến nay, chuyện tình giữa Adam Levine và Behati Prinsloo luôn được công chúng ngưỡng mộ, do đó thông tin nam ca sĩ ngoại tình gây rúng động trong giới giải trí.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *