Tour du lịch kết hợp xem World Cup 2022 giá cao nhất hơn nửa tỷ đồng

Rate this post

Từ ngày 21/11 đến ngày 18/12/2022 tại Qatar sẽ diễn ra giải vô địch bóng đá thế giới được chờ đợi nhất – FIFA World Cup 2022. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người hâm mộ Việt Nam, tour du lịch Kết hợp xem World Cup 2022 đang được một số công ty du lịch khai thác.

Theo đó, mức giá dao động của các tour du lịch này dao động từ 102 – 820 triệu đồng, theo tour và dịch vụ cung cấp.

Đơn cử, trên website Công ty Lữ hành Vacation Travel tại TP.HCM có tour du lịch kết hợp xem World Cup 2022 Doha – Qatar trong 4 ngày 3 đêm và xem một trận đấu ở vòng tứ kết có giá trọn gói 199 triệu đồng. Hay tour 5 ngày 4 đêm Dubai – Doha – Qatar và xem một trận đấu ở vòng loại với giá trọn gói 115 triệu đồng.

Tại Công ty Du Lịch Xanh – Viet Green Travel, tour xem World Cup 2022 trận Argentina-Mexico, vòng bảng C trong 5 ngày 4 đêm với giá 189 triệu đồng / khách; tour du lịch xem trận tứ kết cũng trong 5 ngày 4 đêm giá 269 triệu đồng / khách, tour du lịch xem trận đấu, chung kết trong 10 ngày 9 đêm giá 629 triệu đồng / khách. Đây là mức giá trọn gói tất cả các dịch vụ từ máy bay đến ăn ở khách sạn, tham quan, vé xem bóng đá.

Bên cạnh mục tiêu của tour du lịch xem World Cup 2022 là thưởng thức những trận bóng sôi động, du khách sẽ được tham gia tour du lịch khám phá vẻ đẹp đất nước Trung Đông với những nét văn hóa đặc sắc như: Bảo Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo lớn nhất thế giới, bảo tàng quốc gia Qatar National Museum, đảo nhân tạo The Pearl, làng văn hóa Katara, khu chợ Ba Tư cổ tích trên 100 năm Souq Waqif ngã xuống bậc nhất thế giới…

Một công ty đăng ký trên website không còn chỗ cho tour 4 ngày 3 đêm và xem một trận đấu ở vòng tứ kết với giá trọn gói 199 triệu đồng. (Màn hình chụp ảnh)

Mặc dù các tour du lịch kết hợp xem World Cup 2022 có giá khá đắt đỏ, tuy nhiên hiện tại tour du lịch đã báo hết chỗ, không có khả năng đặt dịch vụ và cả các trận đấu xem bóng đá.

Share with PV Infonet, ông Lê Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty Du lịch Xanh – Viet Green Travel cho biết: Công ty dốc toàn lực lượng nghiên cứu các chuyến du lịch kết hợp xem World Cup 2022 từ tháng 4, tháng 5.

Đến nay, Công ty đã chốt và ký hợp đồng với một đoàn 25 khách đi tour xem vòng loại; một đoàn 20 khách xem trận tứ kết và một đoàn 20 khách đi tour xem trận bán kết và chung kết. Tổng số vé công ty đã được bán đến thời điểm hiện tại là 96 vé, bao gồm cả vé cho khách đoàn đi toàn tour và khách mua lẻ chỉ mua vé bay và vé xem bóng đá.

“Hiện Công ty đang thiết lập một đoàn đi xem các trận bán kết và chung kết lại và hiện có 13 khách, mỗi khách phải thanh toán 629 triệu đồng cho tour đi xem 2 trận này. Tuy nhiên, vé vẫn có khả năng tăng vì chúng tôi đã đặt vé nhưng đối tác vẫn chưa xuất hiện. Phải đảm bảo có đoàn bảo đảm từ 20 người đi thì tôi mới chắc chắn rằng có đoàn đi, vì không đủ 20 người công ty sẽ bị lỗ ”, ông Dũng nói.

Ngoài ra, anh Dũng cũng tiết lộ, công ty vừa nhận một đoàn 6 khách làm một tập đoàn, đoàn này đều sử dụng các dịch vụ cao cấp nhất, tại khách sạn 5 sao đẹp nhất của Qatar và vé xem trận bán kết và chung kết trong 10 ngày, 9 đêm. Chi phí cho mỗi khách hàng là 820 triệu đồng.

“Khách hàng quan tâm nhiều đến trận đấu loại giữa Argentina và Bồ Đào Nha; hay trận đấu giữa Argentina và Mexico nên vé của các trận đấu này đã hết. Với những khách hàng đã đặt tiền với công ty, chúng tôi cam kết không khởi động sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách ”, anh Dũng cho hay.

Ông Dũng cũng thông tin, các khách sạn tại Qatar sẽ tăng giá tới 30 lần, các khách sạn gần sân vận hành không thể đặt được nữa. Vì thế, để phục vụ nhu cầu của khách, công ty đã kết hợp với đối tác ở Dubai để tổ chức tour du lịch cho khách có thể ở Dubai và xem bóng đá ở Qatar.

Qua công việc bán tour du lịch kết hợp đi xem World Cup 2022 này, anh Dũng đánh giá, khả năng chi trả cho dịch vụ cao cấp của người Việt rất cao, số lượng mặc định không nhiều như 4 năm trước khi World Cup diễn ra ở Nga.

Hiện tại, trên trang web của Công ty Lữ hành Vacation Travel tại TP.HCM cũng báo không có chỗ cho tour 4 ngày 3 đêm và xem một trận đấu trong vòng tứ kết với giá trọn gói 199 triệu đồng.

Show this unit only but 9 place for tour 5 day 4 night and see a battle in the type with full package 115,000,000 VND.

Khôi Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *