Top mạnh nhất theo từng vị trí

Rate this post

Bài viết dưới đây của MGN.vn sẽ tổng hợp các vị tướng tốt nhất trong Tốc Chiến 3,4 theo từng vị trí để bạn có thể dễ dàng leo rank nhé!

Meta hiện tại Tốc Chiến đã chứng nhận một số tổ hợp chính từ khi ra mắt phiên bản 3.4. Ngoài một số bài vô cùng khỏe mạnh trước đó, phiên bản này còn giúp cho một số vị trí trở nên vô cùng bá đạo và biến chúng thành một trong những lựa chọn không thể hoàn thành hơn để chinh phục xếp hạng. Hãy cùng MGN.vn điểm mặt những vị trí này trong bài viết dưới đây nhé!

Đường Baron – Garen

Garen

Mặc dù đã trải qua biết bao bản cập nhật nhưng Garen vẫn luôn là vị tướng vô cùng bá đạo ở Đường Baron nhờ khả năng có thể tác động liên tục đến trận đấu. Những điểm ưu tiên như khả năng lướt lướt mạnh mẽ cũng như lượng tin cậy, gờm đã giúp Garen bất chấp sự thay đổi của meta và sự nổi lên của những vị tướng khác của Đường Baron. Hơn thế nữa, Garen còn luôn tạo ra những chủ lực của đối thủ vô cùng ngẩm trong giao tranh tổng với lượng sát thương không ngừng từ chi tiết cuối cùng.

Đi Forest – Shyvana

Shyvana

Shyvana with the process of power to be that you can not see a normal in the things that help cô ấy trở thành tướng Đi Rừng khỏe nhất hiện tại. Bên cạnh đó, công cụ kiểm tra và hạ gục mục tiêu của cô là vô cùng quan trọng trong một meta mà Rồng Nguyên Tố là mục tiêu được cả hai đội chú trọng. Đặc biệt, khả năng tạo ra những pha gank bất ngờ từ cuối chiêu của mình đã giúp cô ấy là lựa chọn không thể bỏ qua ở khu vực Rừng.

Đường giữa – Ahri

Ahri

Có thể nói Ahri là một trong những vị trí chung đường hoàn toàn hiện tại khi sở hữu đầy đủ những thứ như định lượng thương mại lớn, ứng dụng cao độ động cơ chế độ. Mặc dù tay đôi của cô nàng có phần nào lép vế trước những vị trí khác nhưng Ahri vẫn luôn là vị trí vô cùng đáng sợ trong những pha giao tranh tổng – đây là điều mà các đội tuyển đặt nặng trong meta hiện tại thay thế vì một vài lợi ích trong giai đoạn đi đường. Khi bước vào giao diện tranh, Ahri có thể dễ dàng hủy bỏ quá trình mang theo đối thủ nhờ combo string từ kỹ năng kết hợp với ứng dụng hiệu ứng từ Hôn Gió.

>> XEM THÊM: 2 cách chơi Tốc Chiến trên PC cực mượt

Xạ Thủ – Kai’Sa

Kai'Sa

Kai’Sa là vị tướng được nhiều người chơi yêu thích trong cả LMHT và Tốc Chiến. Tại phiên bản 3.4, Kai’Sa đang dần trở lại thành mang khủng khiếp nhất ở đường dưới nhờ lượng sát thương đầu khủng khiếp cũng như khả năng tiến hành cực kỳ bá đạo. Các game thủ đang có xu hướng mua 2 thanh Kiếm BF ngay trong giai đoạn đầu để có thể tiến hành sớm hóa chiêu thức cho cô. Sau đó, khi sở hữu toàn bộ lượng trang bị, Kai’Sa sẽ cung cấp đầu ra sát thương vô cùng đáng sợ trong giao dịch tổng.

Support – Karma

Nghiệp chướng

Karma from ra mắt cho đến nay luôn là một hàng đầu tiên cho vị trí Hỗ trợ khi sở hữu bộ vô kỹ năng cùng hoạt động như đường lên đồ vô cùng khó khăn. Với lối lên đồ quan trọng vào chiêu hồi thời gian, cô ấy sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ khi liên tục cấu hình trong giai đoạn di chuyển. Hơn nữa, khả năng tạo ra của Karma sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho cả đội trong giao dịch tổng hay thậm chí là tiền giúp đội lật ngược thế cờ trong giao dịch.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Tốc Chiến nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *