Top Anime thích hợp dành cho game thủ Genshin Impact

Rate this post

Sau những giờ ‘try hard’ trong Genshin Impact, bạn có thể xem ngay những bộ anime ‘tương đồng’ này để vừa thư giãn vừa có cảm giác gần …!

Không đơn giản là một game gacha ‘hút máu’, Genshin Impact mang đến cho game thủ một thế giới màu sắc và đặc biệt là cốt truyện vô cùng ‘mê hoặc’.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành mọi thử thách, đa phần người chơi đều phải đối mặt với trạng thái ‘hạn hán nội dung’, vậy, trong khoảng thời gian chờ đợi ‘nội dung’ mới, tại sao bạn không thưởng thức những bộ anime ‘tương đồng’ với tựa game – Vừa thư giãn, vừa gần đây phải không?

Genshin Impact mang đến cho game thủ một sắc màu đầy thế giới và đặc biệt là cốt truyện vô cùng 'mê hoặc'

Fate Series sở hữu nhiều cốt truyện

Fan cuồng nhiệt của Genshin Impact, hay những người đánh giá cao hệ thống nhân vật và vũ khí của tựa game này chắc chắn sẽ rất hài lòng với Series Fate. Chưa kể, anime còn sở hữu hàng truyền thuyết xuyên suốt nhiều truyện – Chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Fate series cũng mang đến một số trò chơi gacha và những câu chuyện mà người hâm mộ hâm mộ Genshin chắc chắn sẽ rất thích. Ngoài ra, series Fate còn có visual novel, light novel, movie và anime spinoff để người hâm mộ mới tìm hiểu sâu hơn. Tóm lại, muốn hoàn thành truyện, bạn sẽ mất nhiều thời gian nhưng nó rất đáng giá!

Fate Series sở hữu nhiều cốt truyện

Jujutsu Kaisen là anime lý tưởng dành cho NHM Genshin yêu thích các trận chiến

Jujutsu Kaisen is a series Battle Shonen thực sự xứng đáng để ‘chuyển thể’ thành game đối kháng. Game thủ Genshin thích ‘thử nghiệm’ xuyên qua Teyvat để đến các doanh nghiệp trại Hilichurl và tham gia vào những trận đấu toàn thử thách sẽ tận hưởng những gì Jujutsu Kaisen mang lại.

Bộ truyện kể về Yuji Itadori sau khi anh ta bắt buộc phải có một ngón tay và được đưa vào thế giới của thuật thuật jujutsu. Anh đăng ký học tại Jujutsu và chiến đấu với nhiều linh hồn bị bỏ rơi trên đường đi. Theo đó, người chơi Genshin chắc chắn sẽ đánh giá cao những cảnh chiến đấu toàn bộ hoạt động của nó và ‘chết mê’ với những nhân vật đáng yêu của bộ truyện.

Jujutsu Kaisen là anime lý tưởng dành cho NHM Genshin yêu thích các trận chiến

Black Clover diễn ra trong một kỳ diệu thế giới

Phép thuật giới hạn và cốt truyện của thú vị Cỏ ba lá đen khả năng cao sẽ khiến người hâm mộ hâm mộ Genshin Impact phải lắng nghe. Anime kể về Asta và Yuno, hai cô gái trẻ mồ côi đang cạnh tranh để trở thành Vua Pháp Sư. Yuno là một thuật toán phù hợp, but Asta will not do thế mà chùn bước.

Asta tiếp tục tiến về phía trước và khám phá cuốn ma thuật Black Clover và phép thuật cổ xưa. Anime có rất nhiều nhân vật đáng yêu và thậm chí có nhiều nhân vật phản cảm hấp dẫn. Bộ phim viễn tưởng đậm chất hành động này sẽ gây ấn tượng với người xem bằng vũ đạo chiến đấu.

Black Clover diễn ra trong một kỳ diệu thế giới

>> XEM THÊM: Top 5 manga nên đọc trong khi chờ đợi One Piece và Black Clover trở lại

Claymore xoay quanh việc săn quái vật

Phim hoạt hình Claymore trùng tên với một trong những loại vũ khí mạnh nhất của Genshin: Claymore.

This anime nói về việc săn quái vật. Youmas là những con quỷ thay đổi hình dạng chuyên săn mồi là loài người. Clare is an ‘Claymore’, một sự kết hợp giữa Youmas và người. Cô ấy là người duy nhất có thể giết chúng với những thanh kiếm trùng lặp trên lưng. Clare đã nghiên cứu gia đình của nhân vật chính, nhưng anh ấy không có nơi nào khác để đi và quyết định tham gia cùng cô ấy.

Anime Claymore ra mắt vào năm 2007, nhưng nó vẫn được phát triển khá tốt cho đến ngày hôm nay. Người hâm mộ Genshin sẽ đánh giá cao thiết kế nhân vật phức tạp và diễn biến cốt truyện thú vị của nó.

Claymore xoay quanh việc săn quái vật

Người chơi Genshin sẽ yêu thích bộ đôi anh em của Tanjiro & Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

Về chất lượng, Genshin diễn ra ở một thế giới mang tên Teyvat và 2 anh em Aether and Lumie không phải là dân cư ở đây. Họ là những nhà du hành từ khu đất này sang khu vực đất, tuy nhiên tại đây, họ đã được một vị thần bí ẩn chặn đường. Và rồi, game thủ GI chắc chắn sẽ muốn khai thác nhiều hơn cốt truyện giữa những người anh em.

The double anh em of Kimetsu no Yaiba is Tanjiro and Nezuko also ‘bad tính’ and the ấm áp như nhau. Sau khi Muzan tấn công Kamados, Nezuko là người sống thoát duy nhất, nhưng cô ấy đã biến thành một con quỷ. Tanjiro rất đau đầu trong việc tìm kiếm cách chữa trị cho em gái và báo thù cho gia đình mình, vì anh gia nhập Quân đoàn Sát quỷ, một thanh kiếm Nichirin và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Người chơi Genshin sẽ yêu thích bộ đôi anh em của Tanjiro & Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều bộ anime và manga hấp dẫn hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *