Top 8 nhân vật ‘nấm lùn’ được yêu thích trong anime, top 5 được gọi là cha tên quốc dân

Rate this post

Dưới đây là danh sách 8 nhân vật anime tuy có chiều cao tự do nhưng lại được lòng của nhiều fan hâm mộ.

1) Vegeta (Bảy viên ngọc rồng Z)

The first note of the first people is list at here does not someone other main is Hoàng tử của mọi người Saiyan, Vegeta. Cần phải mở phần này đầu tiên bằng cách cập nhật hầu hết các nhân vật trong Dragon Ball Z đều không đặc biệt. Ví dụ, Goku chỉ cao 175 cm, làm cho anh ta khoảng 5’9 ”, không được coi là cao theo tiêu chuẩn phương Tây. Tuy nhiên, Vegeta thậm chí còn ‘nhỏ nhắn’ hơn.

Vegeta

Hoàng tử Saiyan chỉ cao 164 cm, khiến anh ấy gần như 5’4 ”. Kích thước không quan trọng trong vũ trụ Dragon Ball, bởi vì Vegeta có nhiều khả năng bay các hành tinh và có khả năng bắt kịp chiến tranh ấn tượng của Goku với tư cách là một chiến binh. Trong khi có nhiều nhân vật nấm lùn hơn trong anime, Vegeta chắc chắn là sự lựa chọn mang tính biểu tượng nhất định ở đây.

2) Hiei (YuYu Hakusho)

Chiều cao của Hiei thay đổi nguồn tùy chọn, từ 4’10 ” đến 5’3 ”. Dù bằng cách nào, anh ta cũng giống Vegeta vì anh ta là một chiến binh vô cùng giỏi trong vũ trụ của riêng mình. Ngoài Đội Urameshi, Hiei luôn có những màn trình diễn xuất sắc nhất, chẳng hạn như khi anh chiến đấu với Seiryu, Zeru, Makintoro và Bui.

Chưa kể, anh ấy bình thường những người nhận xét tốt bụng chống lại Kuwabara bất cứ khi nào họ tranh luận. Hơn nữa, Hiei liên tục là nhân vật được yêu thích nhất trong anime, thậm chí còn nổi tiếng hơn cả nhân vật chính.

3) Rukia Kuchiki (Thuốc tẩy)

Một trong những điều đáng chú ý nhất về Rukia là cô ấy thấp hơn nhiều so với Ichigo, nhân vật chính của anime Bleach. Chiều cao của cô ấy là 4’8¾ “. So sánh, Ichigo cao hơn cô ấy gần một chân. Tuy nhiên, hai nhân vật có phản ứng hóa học tuyệt vời, khiến nhiều người hâm mộ thất vọng tột độ khi hai người nhân vật không kết thúc. kết hôn với nhau.

Rukia

Bên cạnh đó, Rukia là một Shinigami, Ichigo biến Ichigo trở thành Shinigami thay thế. Nếu không có cô ấy, cốt truyện chính của Bleach sẽ rất khác, vì nếu không có Ichigo sẽ không có lý do gì để hòa nhập với công việc của Shinigami.

4) Shōyō Hinata (Haikyu !!)

Những người chơi bóng thấp không có nhiều cơ hội ghi điểm, đó là trở nên vô cùng lớn mà Hinata phải vượt qua trong Haikyu !!. Trong suốt anime, anh ấy vẫn đứng ở độ cao 5’4 ”, trong khi nhiều đồng đội của anh ấy cao gần 6 feet. Mặc dù có kiểu dáng thấp bé, cuối cùng Hinata đã trở thành một trong những người vận chuyển bóng xuất sắc nhất trong truyện.

Shōyō

Do kích thước nhỏ của mình, anh ấy dựa vào tốc độ ấn tượng của mình để ghi điểm. Hơn nữa, chiều cao của anh ấy cũng giúp anh ấy có lợi thế trở thành con mồi. Và mặc dù sự thiếu kỹ thuật của anh ấy đã kìm hãm anh ấy khi bắt đầu bộ truyện, nhưng nhân vật chính trong anime Shōnen đáng yêu này có thể sẽ trở nên tốt hơn khi bộ truyện phát triển.

5) Levi Ackerman (Tấn công Titan)

Mặc dù có rất nhiều nhân vật ‘chiều cao tự do’ trong vũ trụ Attack on Titan, Levi Ackerman vẫn luôn là nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện dựa trên các cuộc thăm dò chính thức về ngôn ngữ nổi. Anh ấy gần 5’3 ”, nhưng anh ấy vẫn là một trong những nhân vật anime thú vị nhất trên toàn thế giới. Hơn nữa, tầm thấp bé của Levi không bao giờ gây trở ngại cho việc anh ấy được tôn kính gọi là người lính mạnh nhất loại nhân.

Levi

Anh ấy, tĩnh tĩnh và là một chiến binh xuất sắc. Một ai đó nhỏ bé như anh ta hạ gục những người không nghe thấy thật sự ấn tượng, đặc biệt là vì những người đó không biết là cực kỳ nguy hiểm trong loạt phim này. To so sánh, các animes khác thường có những nhân vật lớn không phải là mối đe dọa và chỉ đơn giản là tồn tại để giảm bớt ai đó thấp hơn nhiều.

6) Medama-oyaji (GeGeGe no Kitarō)

Người hâm mộ anime hiện đại có lẽ không biết Medama-oyaji là ai. Đó là điều dễ hiểu bởi vì anh ấy là nhân vật chính trong manga những năm 1960 với các anime mùa lẻ tẻ nhạt trong nhiều thập kỷ. Lý do chính khiến anh ấy ở đây là anh ấy là nhân vật nam thấp nhất nổi tiếng trong một cuộc đấu tranh bình chọn Goo Ranking ở Nhật Bản vào năm 2013, thậm chí còn đánh bại những nhân vật như Levi Ackerman.

Medama

Bộ phổ biến khái niệm Yōkai, và một số trong đó là Medama-Oyaji. Anh ta chết vì một căn bệnh và sau đó được tái sinh mà được sinh ra vào một cảnh tượng kỳ lạ cho người xem ngày hôm nay. Chính xác chiều cao của anh ấy không được xác định bởi chính thức tài khoản, nhưng có thể đoán rằng anh ấy đủ nhỏ để trông thấy bé trong bàn tay của một người bình thường.

>> XEM THÊM: BXH các bộ anime được xem nhiều nhất trong tuần qua, ‘quán quân’ đã trở lại chính thức

7) Edward Elric (Fullmetal Alchemist)

Nhân vật chính của Fullmetal Alchemist có Napoleon mặc định là đáng chú ý, khiến anh ta trở thành một ứng cử viên hoàn thiện cho cuốn sách này. Về mặt lý thuyết, anh ấy cao 4’8 ”, nhưng anh ấy có thể tăng gần 5’5 ” với đôi giày thang máy của mình. Cũng hợp lý khi cho rằng mái tóc của anh ấy dựng lên cao để khiến anh ấy thậm chí còn cao hơn so với ban đầu.

Edward

Ngoài ra, anh ấy là một nhân vật khá tuyệt vời và ngoan cố trước lỗi. Anh ấy cố gắng trở thành đàn ông của gia đình Elric trong hoàn cảnh không có cha mẹ của mình, đó là điều mà người xem có thể dễ dàng tôn trọng. Chưa xác định, lỗ hổng điều hành của anh ta phần nào làm mới một chính nhân vật trong anime Shōnen.

8) Pikachu (Pokemon)

Nói một cách chính xác, Pikachu chỉ là 1’4 ”. The chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với các nhân vật trước, nhưng nó không phải là loài gặm nhấm điện thích của mọi người cũng đặc biệt. Tuy nhiên, mọi người đều biết về Pikachu.

Đó là Ash thương hiệu Pokemon và chắc chắn là Pokemon mang tính biểu tượng nhất định cho mọi thời đại. Nó không chỉ xuất hiện trong hầu hết các tập của anime mà còn là gương mặt đại diện cho các kênh truyền thông thương hiệu thành công nhất trong những năm qua.

Tuy nhiên, Pikachu của Ash vẫn là một nhân vật tuyệt vời với một số điểm đặc biệt, cách độc đáo khiến nó không chỉ là một ngẫu nhiên con quái vật. Ban đầu nó nổi loạn và làm cho Ash bị sốc trước khi trở thành người bạn đồng hành của anh ấy. Ngoài ra, nó rất giống với nhân chủ của mình về mặt tính toán. Hơn nữa, anh ấy có một số câu hỏi kỳ lạ dễ thương, như thay đổi mặt của nó để trông giống như các Pokemon khác, điều mà người hâm mộ hâm mộ và những người đam mê anime yêu thích.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *