Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2019

Rate this post

Ngay cả khi bạn theo kịp với công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nghệ thuật, thì bạn vẫn có thể nghe nói về Bitcoin – Tiền điện tử first on the world, Bitcoin Sa bão trên toàn thế giới. Làm thế nào để bạn có được Bitcoin? You can mua bitcoin hoặc bạn có thể khai thác chúng. Quá trình khai thác liên kết đến việc sử dụng các phần cứng chuyên dụng (ví dụ: ASIC, FPGA) sử dụng sức mạnh xử lý, cũng như phần mềm ứng dụng để quản lý các máy đào this. If you have been started to default tham gia khai thác tiền điện tử, đây là một số phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu. Vì vậy, đọc và bổ sung vào các kiến ​​thức của bạn phần mềm đào bitcoin tốt nhất nhé.

(Lưu ý: hiện vào thời điểm này ở Việt Nam khi Giá Bitcoin drop into 4000 $, job đào bitcoin Không mang lại lợi nhuận khi giá điện và chi phí dịch vụ tăng cao, tuy nhiên nếu có nguồn điện giá rẻ thì vẫn có thể tham gia vào hình thức này nhé)

Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2019

# 1 CGMiner: Tổng Thể Tốt Nhất

CGMiner đã xuất hiện một thời gian và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Với rất nhiều tính năng và tích cực hỗ trợ, đây là phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có.

Phần mềm Đào Bitcoin

Được viết bằng C, CGMiner là một công cụ khai thác Bitcoin đa nền tảng hỗ trợ Windows, Mac OS X, Linux và nhiều nền tảng khác. Tương thích với cả FPGA và ASIC phần cứng, CGMiner là một dòng lệnh ứng dụng có giám sát toàn phần, kiểm tra tốc độ quạt và giao diện khả năng từ xa. Nó có thể mở rộng theo tỷ lệ được băm ở mọi kích thước mà không bị trễ mạng. CGMiner ngăn chặn việc gửi cũ công việc trên các khối mới và hỗ trợ nhiều nhóm với cơ chế chuyển đổi dự phòng thông minh. Có một menu để quản lý nhanh chóng hầu hết các cài đặt và tự động phát hiện các khối mới với nhỏ cơ sở dữ liệu cho các tình huống. Đệ trình cũng có thể được lưu trong bộ nhớ đệm trong thời gian tạm ngừng mạng.

Từ Hexfury và BlackArrow đến Cointerra và Minion, CGMiner hỗ trợ rất nhiều phần cứng khai thác ASIC.

View Information about CGminer at here

# 2 MultiMiner: Use most

Nếu bạn hoàn toàn mới đối với toàn bộ khái niệm về tiền điện tử, việc bắt đầu với việc khai thác Bitcoin của riêng bạn, bạn có thể gặp khó khăn. Thực tế là các tiện ích lớn khai thác dựa trên lệnh dòng, cũng không giúp được gì. But has a solution, and it is được gọi là MultiMiner.

Phần Mềm Đào Bitcoin MultiMiner

Đây có thể là phần mềm khai thác Bitcoin dễ sử dụng nhất, MultiMiner là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn có đầy đủ các tính năng. Có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux, MultiMiner cho phép bạn chuyển đổi các thiết bị khai thác (ví dụ: ASIC, FPGA) giữa các loại tiền điện tử khác nhau (ví dụ Litecoin, Bitcoin) mà không gặp khó khăn nào. Nó sử dụng công cụ khai thác cơ bản để phát hiện phần cứng khai thác có sẵn và cho phép bạn chọn những đồng tiền mà bạn muốn khai thác. MultiMiner có nhiều tính năng nâng cao như tự động phát hiện các mạng thiết bị, cũng như giám sát và điều khiển từ xa các máy đào chạy MultiMiner khác.

Một open source dự án, MultiMiner tương thích với nhiều thiết bị khai thác. Chúng tôi bao gồm Block Erupter, BFL / Bitforce và HashBuster Micro.

View Information about MultiMiner at here

# 3 BFGMiner: Tối ưu nhất

Nếu bạn có một thứ gì đó để mày mò và tìm kiếm một phần mềm khai thác Bitcoin có thể được điều chỉnh, thì không có gì khác ngoài BFGMiner. Được viết bằng C, nó là một công cụ khai thác mô-đun / ASIC mô-đun có khả năng giám sát từ xa.

BFGMiner có tầng năng lượng và mạng proxy chủ, và mã được xử lý mạnh mẽ của nó giúp phục hồi công việc và công việc đệ trình cho các luồng riêng biệt, để các công việc dịch vụ không bị cản trở. Khai báo giao thức hỗ trợ chương trình getblocktemplate phi tập trung (không có proxy) và có thể tạo công việc trước khi hoàn thành công việc hiện tại. BFGMiner đi kèm với một watchog luồng có thể khởi động lại các luồng nhàn rỗi, nhưng không làm hỏng máy nếu họ không phản hồi. Nó hiển thị tập hợp dữ liệu thống kê số liệu và đặc biệt của các yêu cầu, chấp nhận, từ bỏ, hw error, và hiệu quả và tiện ích. If the hard section is support, the program may be track by the device level.

# 4 BitMiner: Đa Nền Tảng Tốt Nhất

Điều khiến BitMinter nổi bật giữa các phần mềm đào bitcoin là nó có nhóm khai thác riêng để làm việc. Mỏ khai thác của nó cũng là một trong những tồn tại lâu đời nhất.

BitMinter là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khai thác Bitcoin đa nền tảng thực sự. Tương thích với Windows, Mac OS X và Linux, máy khách của BitMinter dựa trên Giao thức khởi chạy mạng Java (JNLP) và không yêu cầu cài đặt. Chương trình có đơn giản là người dùng đồ họa (GUI), cực kỳ dễ hiểu. Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký vào nhóm khai thác trên trang web của BitMinter, định cấu hình ASIC phần cứng của bạn theo hướng dẫn và bạn sẽ ổn định. Công việc được ghi lại theo ca và 99 phần trăm thu nhập khai thác được trả lại cho người dùng.

Một số ASIC được hỗ trợ bởi BitMinter (và khai thác nhóm của nó) bao gồm Butterfly Labs (trừ Monarch), Block Erupter USB (và phần cứng tương thích với Icarus khác), Chili, Red / Blue Fury và Antminer U1 / U2 .

See Information about BitMiner at here

# 5 Miner-Server: Khai thác trên nền tảng đám mây tốt nhất

Nếu bạn đã quyết định tham gia khai thác bitcoin, nhưng chưa sẵn sàng đầu tư vào các công cụ khai thác ASIC (Mạch công cụ có thể ứng dụng) tiền thưởng, bạn có thể sử dụng dịch vụ khai thác dựa trên đám mây. There are so many in them to the select, but Miner-Server chắc chắn là tốt nhất.

Khi bạn bắt đầu với Miner-Server, bạn tham gia nhóm khai thác cũng có những người dùng khác, vì vậy các tài khoản thanh toán được chia cho tất cả những người tham gia. This service cung cấp nhiều gói, với mức giá chỉ 0,14 đô la. Dựa trên các gói bạn chọn, bạn có thể nhận được năng lượng được băm từ 250GH / s đến 600.000GH / s. Tất cả các gói có thời hạn một năm và bạn có thể kiểm tra thu nhập của mình và các chi tiết khác nhau bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn giới thiệu Miner-Server cho những người dùng khác và họ đăng ký thông tin qua tài liệu tham khảo của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng được băm. This service does not feature any plug-in bổ sung bảo hiểm cho các tài khoản, vì vậy người dùng sẽ nhận được toàn bộ lợi nhuận. Tuy nhiên, không còn ngon nữa, nên mình không khuyến khích sử dụng cách này vì chi phí khá cao.

# 6 EasyMiner

Các loại tiền điện tử khác nhau có các công cụ khai thác các dòng lệnh khác nhau và điều này làm cho công việc quản lý chúng trở thành một công việc vặt. This is easyMiner go to the image, make up to all the easy easy.

EasyMiner là một phần mềm khai thác nguồn mở, đồ họa cho phép bạn khai thác Bitcoin, Litecoin và các loại tiền điện tử khác. Nó hỗ trợ khai thác mỏ, cudaminer, ccminer, cgminer và khai thác ASIC cho Bitcoin. EasyMaker đi kèm với các chuyên gia kiếm tiền mode, dành riêng cho công việc khai thác LTC trên tầng địa chỉ của riêng mình. Ngoài ra còn có Solo mode, cho phép người dùng chọn một nhóm riêng của họ, cũng như thuật toán chỉnh sửa được băm nhỏ tương ứng với đồng tiền mà họ muốn khai thác. EasyMiner sử dụng NHIL protocol (ID mạng phần cứng) để cung cấp thêm một lớp bảo mật cho tầng và ví cấu trúc.

The said is EasyMiner active only on Windows.

# 7 Công cụ khai thác TUYỆT VỜI

AWESIME MINER Có quản lý tính năng khai thác tập trung mạnh mẽ, Awesome Miner hỗ trợ hơn 25 công cụ khai thác như cgminer, bfgminer, xmrig, srbminer và sgminer. Nó cũng tương thích với tất cả các thuật toán khai thác phổ biến, chẳng hạn như SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum và Zcash. Bạn có thể thêm, chuyển đổi và nhóm quản lý cho nhiều người khai thác trong một hoạt động. Toàn diện điều khiển bảng của Awesome Miner cho phép bạn theo dõi trạng thái và nhiệt độ của tất cả các ASIC và FPGA thiết bị từ một vị trí. Ngoài ra còn có một công cụ kịch bản C #, có thể được sử dụng để tạo ra các hoạt động và điều chỉnh hoạt động. Bạn có thể sử dụng chương trình để thiết lập các quyền truy cập các quyền đặc biệt API và định nghĩa nhóm cấu hình cho tất cả các ASIC Bitmain Antminer trong một tác vụ.

Awesome Miner activity master on Windows, but also also supply a user Web interface may be can be access from any computer, the computer table or the phone information.

See more information at here

Kết luận

Như vậy, Blogtien đã giới thiệu cho bạn một bộ sơ lược về 7 phần mềm đào bitcoin tốt nhất, hiện nay đa số máy đào bitcoin đều tích hợp sẵn những phần mềm chạy riêng trong đó, được sử dụng nhiều nhất có thể là CGminer. Tại Việt Nam, xu hướng đào bitcoin anh hùng, rất nhiều nhà đầu tư phải bán sắt vụn khi giá bitcoin lao dốc quá, cho nên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Chúc các bạn thành công

Nếu có thắc mắc gì bạn tham gia Group thảo luận bên dưới và đăng câu hỏi của bạn lên, cộng đồng sẽ giúp các bạn. Để vận động thành viên nhóm của chúng tôi, hy vọng khi đọc xong, các bạn hãy đánh giá 5 sao hoặc chia sẻ bài viết này tới những người thực sự cần thiết để chúng tôi có động lực viết thêm những kiến ​​thức bài khác nữa. Xin cảm ơn!

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Các liên kết khóa để tìm kiếm trên Google: Đào Bitcoin, Đào BTC, Đào Tiền Ảo, Phần mềm đào tiền ảo, phần mềm đào bitcoin, máy đào bitcoin, máy đào tiền ảo

Bài Viết Nguồn Từ Blogtien.com

Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2019

4.2 on 148 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *