Phân tích giá Bitcoin 18/03: Sức mạnh dần dần từng nhóm?

Rate this post

Bitcoin đã quay trở lại để kiểm tra đỉnh của mô hình tam giác đối xứng, có thể nhìn thấy điều đó trên 4 giờ biểu đồ. Hiện tại, đồng xu đang nỗ lực để phá vỡ các mức cao hơn và duy trì xu hướng tăng trưởng.

Một mức đóng cửa mạnh trong khu vực 4.100 USD đến 4.200 USD có thể đủ để xác nhận rằng phe bò đã được sử dụng ở thế thượng phong và có thể thúc đẩy một sự tăng trưởng có chiều cao tương đương với tam giác hình. This model trải dài từ 3.200 USD đến khoảng 4.400 USD, vì vậy nó tăng lên có thể đưa nó lên 5.400 USD và hơn thế nữa.

Đường SMA 100 hiện nằm on the SMA 200 long limit, only out that the line atm atest down is direction up. This control for the level of theΩ are many more than more than be used. Các trung bình động cũng nằm sát đáy của tam giác mô hình, vì thế chúng trở thành các đường hỗ trợ. Tuy nhiên, công việc phá vỡ dưới mốc 3.800 USD có thể thúc đẩy một tấm trượt có cùng kích thước với tam giác mô hình (chúng tôi từng đề cập trên).

RSI giảm xuống sau khi gần đạt đến vùng quá mua, cho thấy hiệu lực bán sửa đổi tăng lên. This only many void to go to down before only out of the condition is too level, that there are also still long of the gấu, may quay lại trường kiểm tra.

Tuy nhiên, Stochastic đang di chuyển xuống báo hiệu đang diễn ra. Bộ dao động vượt qua đường trung tâm để xác định sự hiện diện của áp lực bán.

Khối lượng giao dịch được coi là yếu tố thúc đẩy Bitcoin tăng lên, cùng với sự cải thiện về mặt tình cảm (cảm xúc) khi các mức hỗ trợ gần đó một lần nữa được bảo vệ thành công.

This as not have an main effect support for near this recovery; do that, still so to be that will not have a bull run. Nhiều người thừa nhận rằng tình cảm vẫn đang tăng lên, ít nhất là trên phương tiện truyền thông xã hội gần đây. Một số người duy trì rằng mục tiêu 5.000 USD có thể sẽ bị phá vỡ vào tháng thứ 5.

Xem thêm: Khối lượng Bitcoin bong bóng có thể đặt tiền tệ cho crypto mùa xuân không?

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá Bitcoin 18/03: Sức mạnh dần dần từng nhóm?

4.3 on 169 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *