Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022

Rate this post

Loạt anime mùa Xuân 2022 đã kết thúc, cũng là lúc chúng ta bắt đầu loạt anime mùa Hè 2022. Trong mùa mới này, có rất nhiều bộ phim hấp dẫn được phát sóng.

Dưới đây là 7 gợi ý cho bạn theo dõi những tựa anime thú vị trong thời gian tới:

1. Overlord mùa 4

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 1.

Anime Overlord có thể chuyển từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên và nhận được rất nhiều sự thích thú của tác giả ngay từ những tập phim đầu tiên ra mắt năm 2015. Sau hơn bốn năm kể từ khi Overlord mùa 3 kết thúc, cuối cùng giả sẽ sớm gặp lại các trang phục Ainz Ooal Gown và thuộc hạ của mình trong anime Overlord mùa 4.

2. Hataraku Maou-Sama mùa 2

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 2.

Sau gần 10 năm kể từ khi phần đầu ra mắt, cuối cùng giả sẽ được theo dõi hai phần của Hataraku Maou-sama – Ma Vương Đi Làm Thêm. Phần này anime sẽ được thực hiện bởi studio 3Hz thay vì White Fox như mùa đầu tiên. Ê kíp làm phim vì thế cũng sẽ có một số thay đổi.

Hataraku Maou-Sama mùa 2 sẽ có thêm một nhân vật mới mang tên Alas Ramus. This is a little bí ẩn được sinh ra từ kết quả.

3. Trái tim cực

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 3.

Extreme Hearts kể về những cô gái đặc tính và quan tâm đến thế giới thể thao. Trong các cuộc phiêu lưu của họ, các môn thể thao cường độ cao hoặc các môn học có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ được rất nhiều người yêu thích và quan tâm, từ trẻ em đến cả người lớn.

4. Tokyo Mew Mew Mới

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 4.

Nội dung của Tokyo Mew Mew xoay quanh 5 cô gái vô tình trong ADN của những sinh vật bị đe dọa tuyệt đối, vì vậy họ có khả năng biến thành siêu nhân “Mew Mew”. Nhiệm vụ của nhóm Mew Mew – Lãnh đạo bởi Momomiya Ichigo là phải bảo vệ Trái đất trước mối đe dọa của những người ngoài hành tinh.

Anime Tokyo Mew Mew New sẽ kỷ niệm 20 năm ra mắt truyện tranh, cũng như kỷ niệm 65 năm ra mắt tạp chí Nakayoshi của nhà xuất bản Kodansha.

5. Utawarerumono: Mặt nạ của sự thật

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 5.

Câu chuyện của Utawarerumono: Mask of Truth dựa trên một trò chơi điện tử của Aquaplus, được mô tả là “chương cuối cùng của loạt phim Utawarerumono”. Trước đó, phần đầu của Utawarerumono đã được phát sóng vào mùa Xuân năm 2006.

6. Hôn ước

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 6.

Lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhân tạo tên là Baylong City, bộ anime này kể về những khúc mắc của câu chuyện giữa 3 nhân vật chính tên là Shuu, Kisara và Ayano với những bối cảnh khác nhau và thú vị. In which, Shu is cậu thanh niên chi tiêu vô tội vạ, lúc nào cũng thấy thiếu sót. Kisara, cô học sinh trung học chu cấp mọi thứ cho Shu và Ayano – cô gái cũ.

7. Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

Top 7 bộ phim hoạt hình đáng xem trong loạt anime mùa Hè 2022 - Ảnh 7.

Khi rời khỏi lạc bộ Kendo và gia nhập lạc bộ Shougi (cờ tướng Nhật Bản) của trường, Ayumu Tanaka gặp Urushi Yaotome – một cao thủ cờ tướng Nhật Bản đồng thời là chủ nhiệm của bộ lạc câu. Dần dần Ayumu thấy mình yêu Urushi. Tuy nhiên, Ayumu sẽ đánh bại anh ta trong cờ tướng Nhật Bản trước và sẽ không thổ lộ tình cảm của mình với Urushi trước khi đến ngày đó.

https://gamek.vn/top-7-bo-phim-hoat-hinh-dang-xem-trong-loat-anime-mua-he-2022-20220718100705743.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *