Jackson (GOT7) được nghi ngờ đến từ bê bối của Lý Dịch Phong

Rate this post

Một người nhận là người hâm mộ hâm mộ lâu năm của Jackson (GOT7) cho rằng anh có liên quan đến tình yêu của Lý Dịch Phong gần đây.

Sau khi Lý Dịch Phong bắt đầu vào ngày 11 tháng 9, mọi người bắt đầu tiết lộ nhiều hơn về quá khứ của Lý Dịch Phong.

Đặc biệt, một dân cư mạng, hot Douyin Guo Ziyu (郭子瑜), đã mở rất nhiều tin tức. Ziyu không tuyên bố có một mối quan hệ bí mật với Lý Dịch Phong trong ba năm, còn lại rằng anh đã lừa dối cô. Tuy nhiên, Ziyu không tập trung vào Lý Dịch Phong. Thay vào đó, cô ấy nhắm đến đối tác của anh ấy, người nổi tiếng trên mạng Blase Wan Wan.

Hot Douyin Guo Ziyu (Ảnh: Internet)
Hot Douyin Guo Ziyu (Ảnh: Internet)

“Tôi thực sự muốn biết, thưa cô (Blase), nếu Lý Dịch Phong ở cùng cô ấy ở Thái Lan và Xishuangbanna, thì sao anh ấy có thể hẹn hò với tôi được ba năm?” cô ấy hỏi. Ziyu tiếp tục hỏi tại sao Blase lại hoạt động như vậy.

Ziyu xác nhận rằng Lý Dịch Phong đã từng được nhìn thấy cùng với các cô gái khác trong mối quan hệ của họ, bao gồm cả những người hành nghề mại dâm. Tuy nhiên, cô ấy chỉ có thể cung cấp hồ sơ trò chuyện giữa cô ấy và một người bạn để làm bằng chứng chỉ. Khi được hỏi về điều đó, Ziyu giải thích rằng họ chưa bao giờ chụp ảnh giống nhau, và cô ấy cũng chưa từng bí mật chụp một mình. Tuy nhiên, cô ấy sẵn sàng đào bản chuyện của mình với Lý Dịch Phong để làm bằng chứng nhận. Ziyu cũng tuyên bố rằng cô ấy sẽ không đưa vấn đề lên làm ảnh hưởng như cô ấy có thể làm như vậy sớm hơn.

Tuy nhiên, tiết lộ vô tình đưa Jackson vào xùm. Hóa ra, Blase là chìa khóa. Vào ngày 12 tháng 9, một dân cư mạng tự nhận là fan của GOT7 Jackson Wang từ năm 2018, đã phát hiện ra rằng Jackson có mối quan hệ được cho là thân thiết với Blase (Wan Wan), một hotgirl – người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có liên quan đến Lý Dịch Phong. Blase đã tham gia sản xuất đơn đĩa “Can’t Breathe” của Jackson và Jackson đã được phát hiện mặc định chiếc áo sơ mi do Blase thiết kế.

Hot girl Blase Wan Wan (Ảnh: Internet)
Hot girl Blase Wan Wan (Ảnh: Internet)

Blase cũng từng hẹn hò với Jackson Wang. Bộ đôi được làm tình cờ gặp nhau vào năm 2018 tại một hộp đêm. Blase sau đó được ghi nhận là theo dõi hoạt động của Jackson ở Thượng Hải và thậm chí còn đăng ký trường hậu ảnh với nhân viên của Jackson. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào lời nói.

Message between Jackson and Blase (Ảnh: Internet)
Tin nhắn giữa Jackson và Blase: “Dạo này em thế nào, tôi không thể liên lạc với em”; “Tôi vừa quay xong một quảng cáo”; “Anh nhớ em chết mất” (Ảnh: Internet)

This fan for more know, Jackson thường xuyên bị chụp ảnh hộp đêm khi trở về Trung Quốc và thậm chí còn tiết lộ danh sách các hộp đêm mà nam thần tượng thường lui tới. Họ cáo buộc nam ca sĩ là một dân chơi và anh từng thân quen với cựu thành viên BIGBANG Seungri, làm lên giả thuyết rằng Jackson, Seungri, Lý Dịch Phong và Blase từng chơi trong cùng một bộ lạc.

Jackson và Seungri (Ảnh: Internet)
Jackson và Seungri (Ảnh: Internet)

Lý Dịch Phong được gặp Seungri khi quay phim ở Hàn Quốc vào năm 2018. Trong khi tình bạn nảy nở, mấy ai ngờ Seungri tổ chức một bữa tiệc cho Lý Dịch Phong tại câu lạc bộ Burning Sun khét tiếng tiếng của anh ấy.

This fan but prefix Jackson for the bad currency with fan. Cụ thể, ngày 28 tháng 3 là sinh nhật của nam thần tượng. Vì vậy, vào ngày 29 tháng 3 năm nay, Jackson đã đăng những bức ảnh về một buổi triển lãm sinh nhật do người hâm mộ thực hiện. Tuy nhiên, vào thời điểm anh ấy đăng, triển lãm vẫn chưa mở cửa, người hâm mộ không tìm hiểu những bức ảnh của Jackson đến từ đâu.

Sau đó, fansite tổ chức buổi triển lãm đã tiết lộ rằng nam thần tượng đã liên hệ trước với họ để có những bức ảnh ưng ý khoe trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người hâm mộ thất vọng và thậm chí là fansite này phải đóng cửa. Ngay sau khi tin đồn Jackson sẽ có tên trong số 17 người liên quan đến công việc của Lý Dịch Phong được lan truyền, một fansite theo dõi nam thần tượng suốt 8 năm đã tuyên bố rời khỏi fandom của anh.

This man owner of more than 80 the per track on Weibo. Hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi của Jackson khi tham gia một chương trình của Hàn Quốc cũng được đào lên. Nam thần tượng chỉ được trích dẫn là gia trưởng và phân biệt giới tính khi nói “Đừng có nói khi đàn ông đang chuyện”.

Vào tháng 3 năm nay, một fansite từng cáo buộc công ty của Jackson có hành vi phân tích đối với người hâm mộ. Vụ việc gây bất bình thường cho nhiều fansite đồng loạt đổi ảnh đại diện thành màu đen trên Weibo để làm công việc. Hiện tại, Jackson vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về tin đồn trên.

Hàng loạt fan hâm mộ đổi avatar màu đen (Ảnh: Internet)
Hàng loạt fan hâm mộ đổi avatar màu đen (Ảnh: Internet)

Mới hôm qua (12 tháng 9), nhóm người hâm mộ lâu năm của Jackson trên Weibo đã báo tin tức gây sốc. Wangga0328 the controller will close it again. Nhóm đã được thành lập kể từ khi Jackson ra mắt vào năm 2014 và đã tồn tại hơn 8 năm. “Tôi hy vọng bạn sẽ luôn ghi nhớ tâm ý ban đầu và hãy can đảm cảm xúc khi bạn khởi động và xứng đáng với trái tim của bạn” họ viết như một cuối cùng tạm biệt.

Đại fan hâm mộ của Jackson tuyên bố thoát khỏi người hâm mộ (Ảnh: Internet)
Đại fan hâm mộ của Jackson tuyên bố thoát khỏi người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Khó hiểu thông báo khiến nhiều người tò mò về điều gì đã làm cho nhóm đóng cửa lại. Tuy nhiên, một số suy đoán đơn giản là người điều hành không thể duy trì nhóm. Những người khác cho rằng điều đó có thể là do Jackson không hoạt động nhiều trên làng giải trí hiện nay.

Tuy nhiên, một số người chắc chắn rằng nó liên quan đến Lý Dịch Phong và Blase. Jackson đã không nói bất cứ điều gì về vấn đề này, cũng như không đề cập đến Lý Dịch Phong hoặc Blase. Tuy nhiên, một số người hâm mộ lo lắng rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của Jackson và thực sự hy vọng sẽ không có tin xấu nào đến với anh ấy trong tương lai.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ Information mới nhất giải trí nhé!

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE – Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE – TREASURE Profile

TREASURE (트레저), trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo và Junghwan. Yoonbin thành viên đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *