Top 5 nhẫn thuật ‘đại trà’ nhất trong Naruto

Rate this post

Trong thế giới của Naruto, shinobi là người có khả năng sử dụng rất nhiều loại nhẫn thuật khác nhau. Dưới đây là 5 nhẫn thuật được sử dụng nhiều nhất trong Naruto

1) Cầu Lửa

Lửa nhẫn thuật chỉ dành riêng cho các thành viên gia tộc Uchiha, là một trong những kỹ thuật xuất hiện xuyên suốt trong truyện Naruto. Đầu tiên chúng ta thấy Fireball Jutsu được Sasuke sử dụng, nhưng sau đó, các nhân vật như Kakashi, Itachi, Obito và Madara cũng được sử dụng cho nó. Mặc dù Phong cách ban đầu: Fireball Jutsu có cơ bản xuất hiện, nhưng khả năng hủy diệt của nó không thể bị đánh giá thấp. Hơn nữa, nó có thể được phát triển thành các bản sửa đổi khác nhau như Phong cách lửa của Madara: Annihilation lửa lớn hoặc Hoa lửa lớn.

2) Phân thân thuật

Shadow Clone Jutsu là một trong những đặc tính kỹ thuật của Naruto trong anime. Nó cho phép người dùng tạo ra một hoặc nhiều bản sao bằng cách chia chakra của họ thành các bản sao. Bản sửa đổi của kỹ thuật – Multiple Shadow Clone Jutsu sử dụng nó mạnh mẽ đến mức nó có thể tạo ra hàng trăm hoặc thậm chí là sao hàng nghìn lần. Vì đây là một trong những kỹ thuật mạnh nhất nên nó được coi là cấm thuật. Tuy nhiên, nhờ vào lượng chakra dự trữ dồi dào từ công việc phong ấn Cửu Vĩ bên trong mình, Naruto có thể sử dụng thành thạo nhẫn thuật này khi còn nhỏ và tiếp tục sử dụng cho đến cuối anime.

3) Chidori

Chidori is a in the ring of the style of Sét and the most, it has been started. Tuy nhiên, nó mạnh mẽ đến mức cả hiện vật nhân sinh hoạt động ngay trong Boruto: Naruto Next Generations Code cũng được sử dụng. Chidori được phát triển bởi Copy-Ninja huyền thoại, Kakashi Hatake, khi anh chỉ là một đứa trẻ. Sau đó, anh ấy đã dạy điều này cho Sasuke, người chidori thành thạo ở một cấp độ mới hoàn toàn. Khi đánh thành công, Chidori có thể gây tử vong và giống như hầu hết các vũ khí khác, nó có thể được sửa đổi thành các biến thể khác như Chidori Toàn thân hoặc Chidori Spear.

>> XEM THÊM: Điều gì sẽ xảy ra nếu Sasuke và Naruto không bị nerf trong Boruto

4) Hồi sinh thuật ngữ

hồi thuật thuật

Hồi sinh thuật ngữ vẫn là một khác nhẫn thuật được sử dụng quá mức trong Naruto. Tuy nhiên, đại vĩ mô của kỹ thuật làm cho nó trở thành chủ sở hữu, sử dụng một cách hợp lý trong các trận chiến. This ring is not any shinobi any also can be next to be; only the people are being protected from the permissions on the new power can use it. Jiraiya lần đầu tiên dạy kỹ thuật này cho Naruto trẻ, nhưng sau đó chúng ta thấy một số nhân vật mạnh như ba huyền thoại Sanins, Hokage đệ tam, Sasuke, Sakura, Pain và nhiều người khác sử dụng nó.

5) Rasengan

rasengan

Rasengan là đặc trưng kỹ thuật nhẫn của chính nhân vật. Nó được tạo ra bởi Hokage đệ tứ, Minato Namikaze, và chỉ được sử dụng bởi một số bộ lọc shinobi select. Sau khi Jiraiya dạy Rasengan cho Naruto, nó đã trở thành nhẫn thuật mạnh nhất trong kho vũ khí của anh ấy. Thuật ngữ này cũng có các biến thể của nó siêu hiệu quả chống lại các phản ứng nhân tạo như Kabuto, Pain, Obito và những người khác.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *