Top 5 nam thần ‘hết nước chấm’ trong thế giới Anime

Rate this post

Không chỉ nữ nhân vật mới có thể giả mạo xuýt xoa khen ngợi, thế giới Anime không thiếu những nam thần mà ai nhìn cũng phải mê mệt.

Tạo nhân vật là vô tố yếu tố cùng quan trọng giúp một bộ anime thu hút và giữ chân giả. Theo đó, bên cạnh hàng loạt mỹ nhân vạn người mê trong các bộ phim, thế giới anime cũng không thể thiếu những nam thần vừa đẹp vừa tài giỏi.

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu tới quý độc giả top 5 nhân vật nam đẹp nhất mọi thời đại trong ‘vũ trụ Anime’.

Top 5. Giyu Tomioka – Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba, Giyu Tomioka quan trọng thuộc hệ thống nhân sự và là một thành viên của Quân Đoàn Sát Qủy. Show at, anh ta main is Hashira Water.

Giyu is a high age thanh niên, có vóc dáng vạm vỡ và nước da trắng, người hầu luôn được nhìn thấy với vẻ mặt nghiêm túc và vô cảm. Anh ta cũng sở hữu đôi mắt với con ngươi màu sapphire đậm nhạt dần thành màu xanh lam và đồng tử có màu đen xanh nổi bật.

Giyu Tomioka - Kimetsu no Yaiba

Top 4. Levi Ackerman – Attack on Titan

Levi Ackerman là đội trưởng của đặc nhiệm đội trong Quân Đoàn Khảo Sát và được biết đến là người mạnh nhất của loại nhân.

Levi có mái tóc đen và một đôi mắt mờ, đáng chú ý là thâm quầng ở dưới và một mặt trẻ trung khó. Tuy nhiên, chiều cao của Levi độc lập, đổi lại, thể hiện chất lượng của anh ta được phát triển tốt về cơ. Thông thường, Levi thường bộc lộ trạng thái vô cảm, tĩnh lặng đối phương khó lòng suy nghĩ của anh ta.

Levi Ackerman - Tấn công Titan

>> XEM THÊM: Attack on Titan: Giả thuyết Eren là cha của chiếc xe chưa chào đời của Lịch sử

Top 3. Sukuna – Jujutsu Kaisen

Trong quá khứ, ngoại hình Sukuna được miêu tả là một con quỷ có bốn tay và 2 mặt. Còn lại hiện tại, trông giống với chủ mà mình đang tá túc, nhưng với mái tóc nhọn và có những dấu độc nhất trên cột, mũi, má và thân.

Sukuna cũng có một đôi mắt thứ hai bên dưới đôi mắt bình thường của mình, đôi mắt này thường nhắm lại. Ngoài ra, hắn còn có hai đường thẳng trên cổ tay, bắp tay, hai đường tròn ở hai vai có một chấm ở bên trong, hai đường cong trên ngực và hai đường thẳng trên bụng khi sử dụng Yuji.

Sukuna - Jujutsu Kaisen

Top 2. Bruno Bangnyfe – Burn the Witch

Bruno là một chàng trai trẻ với mái tóc đen nhánh, được cạo sát ở hai bên đầu và có một mái tóc ngắn ngang dọc, cũng như hai dòng màu xanh nổi bật ở phía trước. Hơn thế nữa, Bruno cũng gây ấn tượng với các lỗ cắt tỉa, sắc nét và cong lên về thái dương. Cùng với đó, đôi mắt của nhân vật này cũng rất sáng màu và có đường viền tạo nét thu hút.

Bruno Bangnyfe - Burn the Witch

Top 1. Satoru Gojo – Jujutsu Kaisen

Gojo Satoru is a high-end of the people, thậm chí còn có chiều cao ‘bỏ xa’ các trò chơi học tập của mình. Anh sở hữu mái tóc thường được lên màu, cùng với đó là đôi mắt lam sáng, nhưng họ thường được che bởi khăn lau màu đen của anh hoặc một cặp kính râm đen. Nhìn chung, đây là nhân vật luôn được đánh giá là vô cùng ‘hấp dẫn’ và làm cho bao người mê mệt.

Ngoài ra, Satoru còn là người rất kỳ diệu vào khả năng và danh sách của mình với tư cách là một kỹ thuật sư quyền, tin rằng bản thân anh là kẻ bất khả chiến bại.

Satoru Gojo - Jujutsu Kaisen

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *