Top 4 nhân vật vô cùng đáng sợ trong manga, top 1 từng tái ác mộng cho người hâm mộ

Rate this post

Với số lượng lớn các nhân vật được giới thiệu trong Naruto, có một số thiết kế để thu hút người hâm mộ nhưng lại có một số cực kỳ đáng sợ.

Mỗi nhân vật Naruto đều được tác giả Kishimoto Masashi thiết kế một cách cẩn thận để người hâm mộ có thể nhận ra từng đặc điểm riêng của họ. Một số nhân thì có tính cách mong nghệch đáng yêu, còn một số thì lạnh lùng nhưng vô cùng cuốn hút.

Tuy nhiên, cũng có một số nhân vật được Masashi tạo ra vô cùng đáng sợ. Đó là những ai và họ đáng sợ đến mức nào? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

4.Danzo

Danzo trong Naruto

Danzo luôn được người hâm mộ hâm mộ Naruto nhớ như là một phản hồi khá lớn trong anime. Anh chính là người giựt dây để dẫn đến thảm sát của Gia tộc Uchiha. Mặc dù thân cây luôn tuyên bố là mọi thứ vì lợi ích của làng Lá, nhưng sự thật thì Danzo chỉ quan tâm đến việc có thêm sức mạnh.

Anh ta lấp đầy tâm trí của Hanzo bằng những suy nghĩ độc hại, từ đó dẫn đến sự ra đi của Yahiko, đồng thời đó cũng là một phần nên tổ chức Akatsuki. Điều khiến Danzo trở nên đáng sợ là không hề có bất kỳ đạo đức nào của một nhẫn giả. Bên cạnh đó Danzo cũng không cảm thấy hối hận vì người hành động vì mình mà tin rằng mình luôn làm đúng.

3.Orochimaru

Orochimaru trong Naruto

When được giới thiệu lần đầu tiên trong Naruto thì Orochimaru được miêu tả là một trong những nhân vật mạnh nhất trong manga. Anh từng là thành viên của tam-nin Huyền thoại. Và thậm chí là người được chọn đầu tiên để thay thế chỗ Hiruzen làm Hokage. Tuy nhiên, Orochimaru không quan tâm đến việc trở thành Hokage thay vào đó hắn chỉ muốn có sự việc xảy ra.

Ngoài ra, có sợ hãi phần mềm, Orochimaru but was author for more a naimét tính toán. Add to that vô cùng tàn nhẫn. Minh chứng cho điều đó chính là hắn không quan tâm đến bao nhiêu người phải ‘xuống’ vì hành động của mình. Sự kết hợp giữa sức mạnh và fan hâm mộ vô số tính toán lạnh lùng của Naruto cũng phải có mình.

XEM THÊM: Naruto: Top 10 kỹ năng mạnh nhất của Haruno Sakura

2.Hắc Zetsu

Hắc Zetsu trong Naruto

Không ai ngờ rằng Hắc Zetsu đóng lại vô số trò chơi cùng quan trọng trong Naurto, but to the end of the end of the following story, mọi thứ đã được thay đổi. Hắc Zetsu có thể được coi là chí của Kaguya. Anh giấu mình bóng tối một thời gian khá dài và đồng thời cũng thể thao trong hai nhân vật quyền lực nhất trong Naruto.

Bên cạnh đó, Hắc Zetsu has been coi là một nhân vật cực kỳ đáng sợ bởi vì tôi có thể kiểm tra cơ thể của người khác. Cộng với vô cùng bí ẩn và che sáng của mình. Mỗi lần Hắc Zetsu xuất hiện hay thì thầm vào tai Madara cũng đủ khiến người xem phải ‘nổi da gà’.

1.Kurama

Kurama trong Naruto

Có lẽ đây chính là nhân vật đáng sợ duy nhất mà không phải là con người trong danh sách này. Kurama có bề ngoài trang là một con quỷ cáo có 9 chiếc đuôi. Trong văn bản hóa Nhật Bản, đây chính là ác quỷ có liên quan đến những thảm họa thiên nhiên xuất hiện ở đây. The breakout that also was ared in Naruto. In night that Kurama được phong ấn bên trong Naruto, it was give a big damage about all people and at the village.

Dần dần về sau, Kurama trở thành người bạn thiết bị thân đồng hành Naruto and the people see also not be sợ con cáo này đuôi 9 nữa. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng phải đầu tư đồng hồ từ đôi mắt đỏ đến những chiếc lá đáng sợ đã từng có một nỗi sợ hãi khi còn trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *