Tất tần tật những điều bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man

Rate this post

The hẹn hò nữa chưa full, bom tấn anime Chainsaw Man of MAPPA sẽ lên sóng. Trong bài viết này, Lag sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về anime này đồng thời tiết lộ một số điều cần biết để giúp bạn trải nghiệm xem hoạt động tốt nhất!

Đôi nét về anime Chainsaw Man

anime Chainsaw Man

Dự án anime Chainsaw Man được tư vấn thực hiện bởi studio đình đám MAPPA. This is a activity can to convert from manga cùng tên do Tatsuki Fujimoto sáng tác. Phim dự kiến ​​sẽ chuyển toàn bộ Phần 1 của manga gốc và nhiều khả năng sẽ làm luôn Phần 2 trong tương lai nếu nhận được sự ủng hộ của người giả.

Trong các bài toán phỏng vấn, ê kíp của MAPPA cho biết họ cực kỳ tâm huyết với dự án này. To be to the “young non” of Chainsaw Man, MAPPA đặc biệt lựa chọn những người mới nhân tố nhưng có hiệu lực để làm phim. Thông tin chi tiết về dàn nhân sự và seiyuu phim bạn có thể xem trong bài viết sau:

Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Sơ lược nội dung, tiền cảnh Chainsaw Man

anime Chainsaw Man

Mang đến một câu chuyện tưởng tượng nhưng lại khá độc đáo, Chainsaw Man có thể sẽ có một vài giả mạo khó xác định được mình đang xem cái gì trong phim. Vì lẽ đó, Lag sẽ cung cấp nội dung và tiền cảnh của Chainsaw Man nhé.

Bối cảnh Chainsaw Man

Chainsaw Man diễn ra ở một đặc biệt thế giới. Left Earth vẫn là nơi sinh sống của nhân loại nhưng bên cạnh đó cũng có một giống loài gọi là “quỷ”. Quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Con người càng sợ hãi điều gì, con quỷ đó sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Ngược lại, sợ hãi càng yếu ớt thì con quỷ cũng sẽ yếu theo. To dân tộc bảo vệ, một tổ chức diệt quỷ được tạo ra, với các thành viên là những người lập kèo với quỷ.

Content

Chainsaw Man có chính nhân vật là Denji, một cậu bé phải làm đủ thứ để kiếm đồng thời trả món nợ không thay đổi cho người cha của mình. Song Denji is Pochita, một con quỷ nhỏ trông giống như chó cầm lái trên đầu. Vì một số cố gắng biến mà bạn sẽ được biết ngay trong anime Chainsaw Man tập 1, Pochita biến thành trái tim của Denji và trao cho bạn khả năng biến hình thành Quỷ Cưa.

Xem thêm: Studio MAPPA tham vọng có thể chuyển toàn bộ manga của tác giả Chainsaw Man!

Anime Chainsaw Man rất máu me

Chainsaw Man

Trong một bài chia sẻ, MAPPA cho biết họ sẽ tôn trọng tác giả nhất có thể. Vì lẽ đó, Chainsaw Man sẽ có rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều máu. Ngoài máu, phim cũng sẽ tự hào phóng giả xem nội tạng, xương, thịt người phóng tứ tung. Những cảnh chiến đấu của Chainsaw Man cũng sẽ cực kỳ bạo lực nên là trẻ em, người già, người sợ hãi, phụ nữ mang thai nên cân nhắc kỹ trước khi xem nhé.

Anime Chainsaw Man có cảnh nóng

Dù không xuất hiện nhiều nhưng Chainsaw Man cũng có một số cảnh nóng khá là bỏng mắt. Những cảnh này không đến mức như hentai nhưng chúng ta vẫn sẽ hơi dễ gây hiểu lầm – nhất là khi bạn xem ở nơi đông người.

Anime Chainsaw Man mang phong cách hài kịch đen

Chainsaw Man

Hài kịch đen hiểu đơn giản là phong cách gây cười khi sử dụng các chất liệu bị cấm, cảm hoặc châm biếm. Hài kịch đen là khán giả hoặc bạn hiểu hết ẩn ý của nó hoặc bạn sẽ thấy nó không có gì vui cả. Chainsaw Man vận dụng hài kịch đen khá nhiều, hãy tập trung khi xem, thả mình vào câu chuyện để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Lưu ý: phim xem có vẻ hài nhưng thực chất không hài đâu nhé. Các tình tiết, lời thoại hầu như đều có ẩn ý của nó cả.

Anime phát sóng thời gian Chainsaw Man

Chainsaw Man dự kiến ​​lên sóng vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Những thông tin mới này sẽ được cập nhật Lag trong tương lai gần, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime siêu phẩm mới đáng xem nhất anime thu 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *