Top 10 thần tượng lọt vào danh sách thần tượng KPOP giảm giá nhất

Rate this post

Trong số các thần tượng KPOP, 10 tuổi này được cho là mang lại thành công và thu được lợi nhuận cao nhất cho bất kỳ thương hiệu nào mà họ đang quảng cáo! Nhờ sự tiếng nổi tiếng của mình mà những cái tên này được liệt kê vào danh sách “bankable idol KPOP”!

Lisa BLACKPINK là thần tượng Kpop giảm giá nhất năm 2022

Lisa, vũ công chính của nhóm nhạc nữ toàn cầu BLACKPINK đã chứng nhận phổ biến bậc nhất của mình trên thị trường toàn cầu. Special, ca sĩ “LALISA” đã xuất sắc trên trang bìa tạp chí Hoa Kỳ, “NETIZENS REPORT” cho số tháng 10 năm 2022 với tư cách là thần tượng Kpop được đánh giá cao nhất.

Trang bìa tạp chí thu hút sự chú ý khi ngôi sao nổi tiếng của Hollywood Tom Holland cùng với thần tượng Kpop Thái Lan đã cùng nổi bật với danh hiệu “Những người giải trí giá nhất” vào năm 2022.

Lisa (Ảnh: Internet)
Lisa (Ảnh: Internet)

This list that on the best language are no only many contract with the most of the great sứ sứ mà còn có tác động lớn đến việc đại diện cho các thương hiệu và sản phẩm trong nước và bên ngoài Hàn Quốc với tầm ảnh hưởng và sức mạnh để big of them.

Trong bài báo được phát hành bởi NETIZENS REPORT, tạp chí này đã trích dẫn Lisa là thần tượng Kpop số 1 với sức ảnh hưởng lớn nhất đến các thương hiệu trong và ngoài nước tính đến năm 2022. Điều này là do Lisa là một trong những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng nhất, thần tượng nổi tiếng trên thế giới và cũng là người thành công.

Tính đến tháng 9, thành viên BLACKPINK hiện có hơn 80 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành thần tượng Kpop được theo dõi nhiều nhất. Một số thương hiệu đáng chú ý của cô bao gồm Moonshot, AIS Thái Lan, MAC, Adidas, Prada, BVLGARI, Vivo, Samsung, Chivas Regal cũng như thương hiệu cao cấp Celine, nữ thần tượng là đại sứ toàn cầu.

Top 10 thần tượng Kpop giảm giá nhất

Theo sau Lisa là IU, một trong những ngôn ngữ nổi tiếng có thu nhập cao nhất Hàn Quốc. Từ khi trở thành ca sĩ đại diện của Hàn Quốc, nữ ca sĩ “LILAC” đã lăng xê rất nhiều thương hiệu từ đồ trang điểm đến thiết bị điện, bài hát thương mại gần đây nhất của cô là thương hiệu cao cấp Gucci .

IU (Ảnh: Internet)
IU (Ảnh: Internet)

Ngoài Lisa, các thành viên khác BLACKPINK cũng lọt vào top 10 như Jennie (thứ 3), Jisoo (thứ 4) và Rosé (thứ 8). Các ngôi sao toàn cầu được biết đến là người đại diện cho các thương hiệu cao cấp hàng đầu bao gồm Chanel và Calvin Klein (Jennie), Dior và Cartier (Jisoo) và Yves Saint Laurent (Rosé).

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Ở vị trí thứ 5, Cha Eunwoo ASTRO cũng lọt top với tư cách là một trong những thần tượng đầu hàng diễn viên trong thời đại này. Ngoài hình nổi bật, Eunwoo còn được ca ngợi vì tính cách rất nhiều nhãn hàng phải mê mẩn trước sức hút của anh. Một số sản phẩm và thương hiệu mà ngôi sao đại diện bao gồm Penshoppe, O’Neill, Ms Glow, Liberclassy, ​​vv Anh còn là đại sứ thương hiệu cho thương hiệu cao cấp, Dior Beauty.

Eunwoo (Ảnh: Internet)
Eunwoo (Ảnh: Internet)

Các thành viên EXO cũng có giá trị trong top 10, đặc biệt là maknae line Kai và Sehun. Ca sĩ Kai của “The Mmmh” (thứ 6) quảng bá cho nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm YSL Beauty, Gucci, BlackYak Climbing Crew, Bobbi Brown Cosmetics và Charmzone Mask.

Kai (Ảnh: Internet)
Kai (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, Sehun (thứ 10) đại diện cho Cartier và hiện là thần tượng Kpop nam đầu tiên đại sứ toàn cầu cho Dior. Jackson GOT7 cũng lọt vào danh sách với vị trí thứ 7. Nam idol với rất nhiều giải thưởng như ca sĩ nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, đạo diễn,… được biết đến như một bậc thầy về hiệu ứng giao dịch. Tại Trung Quốc, anh xuất hiện trên nhiều thương hiệu bao gồm cả Fendi China.

Sehun (Ảnh: Internet)
Sehun (Ảnh: Internet)
Jackson (Ảnh: Internet)
Jackson (Ảnh: Internet)

Em út của TWICE, Tzuyu cũng cố định vị trí là thần tượng có khả năng chi trả nhiều thứ. Mặc dù cô ấy không có nhiều đồng hàng hiệu so với những gì đã nói ở trên nhưng giá trị của nữ thần tượng rất cao vì cô liên tục được Gallup Korea lựa chọn là thần tượng nổi tiếng nhất từ ​​năm 2016.

Tzuyu (Ảnh: Internet)
Tzuyu (Ảnh: Internet)

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

MV Nxde: (G) I-DLE phá vỡ các kiến ​​trúc xã hội về cô gái tóc vàng hoàn thiện

(G) I-DLE always is a group music girl is not a táo bạo với những khái niệm âm nhạc độc đáo. Với sự trở lại của Nxde đơn, các cô gái hâm mộ hâm mộ bất ngờ khi hóa thân thành các cô gái vàng và hoàn thiện. Nhưng đây không phải là khái niệm sexy, mà theo (G) I-DLE, nó là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *