Top 10 anime nhân vật mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay đầu (P.2)

Rate this post

Đối đầu với những người yêu thích anime manga, thì anh hùng loại mạnh mẽ như Saitama luôn có sức hút một cách kỳ lạ. By ngay from the first files, the author has been known they are doing something.

5. Đây Là Thây Ma?

Ayumu Aikawa, a cậu bé đã qua đời trở thành ma nhờ sự giúp đỡ của sát nhân tên Eucliwood Hellscythe. Trong khi Ayumu có thể có một sức mạnh đáng sợ, thì có lẽ nhân vật OP được cậu triệu hồi nhiều nhất là Eucliwood.

Top 10 anime nhân vật mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay đầu (P.2) - Ảnh 1.

Là chính nhân vật, Eucliwood giúp Ayumu thích nghi với cuộc sống thây ma của mình thông qua các bài viết tay. Được sự cho phép của người có phép thuật mạnh nhất trong truyện, Eucliwood từ chối nói bất cứ điều gì vì mọi lời cô nói đều trở thành hiện thực. Với phép mạnh mẽ kết hợp với sự điều chỉnh từ Eucliwood, Ayumu đã làm quen dần dần, thích nghi với zombie sống.

4. Lớp học Ám sát

Thoạt nhìn, lớp 3-E của trường trung học Kunigigaoka có vẻ giống lớp học điển hình cho những kẻ lạc chỗ. Tuy nhiên, những người trẻ này lại nắm giữ vận hành của thế giới trong tay. Thế giới sẽ bị hủy diệt nếu họ không tìm thấy cách giết Koro Sensei – một con bạch tuộc không màu vàng đến từ vũ trụ.

Top 10 anime nhân vật mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay đầu (P.2) - Ảnh 2.

Koro Sensei cũng không thể nhìn thấy một cách dễ dàng. Assassination Classroom nhắc lại câu chuyện học sinh cố gắng tìm ra phương thức giám sát Koro. Ở hỗ trợ người chơi trò chơi, Koro cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho trò chơi.

3. Mob Psycho 100

Shigeo Kageyama có vẻ ngoài giống như một học sinh lớp 8 thường cố gắng hòa nhập với các bạn dù là người hướng nội. Mọi người không biết rằng Shigeo là một trong số những nhà ngoại cảm nhất thế giới. Với sức mạnh không thể khai thác của mình, Shigeo mất kiểm soát khi mét cậu đạt 100. Nhưng nhờ lực của cố vấn, Shigeo đã bắt đầu tìm hiểu và kiểm tra sức mạnh.

Top 10 anime nhân vật mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay đầu (P.2) - Ảnh 3.

Không giống như các anime khác, Mob Psycho 100 thuộc thể loại hành động xen kẽ với các đời tiền tố. Hành động của Shigeo lại hài hước cho cả bộ truyện. Tuy nhiên, vào những thời điểm thích hợp, Shigeo vẫn tỏa sáng đúng với vai trò anh hùng của cậu.

2. Overworld

Overworld is a anime “the virtual world” another part-off with SAO. This time, anime has the tham gia of Momonga, một giáo sư và là một trong số những thủ lĩnh của Ainz Ooal Gown, một hội nổi tiếng trong MMO VR “Yggdrasil”. Tuy nhiên, Momonga thấy mình mắc kẹt máy trong trò chơi ngay khi máy chủ đóng cửa trò chơi. Đặc biệt hơn, NPC của trò chơi còn bắt đầu phát triển tính cách riêng.

Top 10 anime nhân vật mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay đầu (P.2) - Ảnh 4.

Với phép thuật của mình cũng như NPC và các sản phẩm, Momonga dễ dàng trở thành nhân vật mạnh nhất trong trò chơi. Không giống như các bộ anime hành động khác, Overworld có thể hiện các khả năng cũng như chuyến phiêu lưu thú vị của Momonga theo cách hoàn toàn mới.

1. One Punch Man

One Punch Man là manga nhại lại những bộ truyện yêu thích của tác giả chính. Trong thế giới của One Punch Man, các siêu anh hùng trở thành người của công chúng. One Punch Man có nhân vật chính là Saitama, một siêu anh hùng thuộc B-Class, người mà vì một lý do nào đó không thể ngủ được.

Top 10 anime nhân vật mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay đầu (P.2) - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sau vẻ ngoài tầm thường và nhạt nhạt, Saitama có thể là người hùng mạnh nhất ở thời điểm này. Đúng như ý nghĩa tên gọi Saitama, chỉ cần một cú đấm của Saitama cũng đủ kết thúc cuộc chiến. Nhưng thật ra có thể là những cuộc chiến khó khăn nhất mà Saitama từng tham gia trở lại không có giả chứng kiến, vì thế mà anh luôn bị người khác nhận mất công lao.

https://gamek.vn/top-10-nhan-vat-anime-manh-mot-cach-vo-ly-anh-troc-saitama-giat-ngay-top-dau-p2-20220515141325615.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *