Top 10 anime nhân vật có điểm tương đồng với Dabi của My Hero Academia

Rate this post

Dabi from My Hero Academia có lẽ là một trong những nhân vật phản cảm được yêu thích nhất trong tất cả các anime vì sự hấp dẫn và đầu óc nhạy cảm của mình.

1) Sasuke Uchiha

Trong phần lớn câu chuyện của Naruto, cơ chế của Sasuke là sự kiện anh trai Itachi của mình vì đã giết gia tộc của họ. Sự thù hận này làm cho anh ta phản hồi tất cả những người mà anh ta từng coi là bạn, tin rằng điều này sẽ mang lại cho anh ta sức mạnh cần thiết để tiêu diệt Itachi.

sasuke

Sau đó trong truyện, Sasuke được chuyển hướng về ngôi làng đã ràng buộc anh trai mình phải thực hiện một thảm họa. Same as Dabi, Sasuke is just end by the face to the member in the family used and also be tin into the idea change the world by vũ lực.

2) Zeldris

Zeldris không chỉ là đội trưởng của Thập Giới, anh còn là em trai của Meliodas. Do Melodias phản bội, chống lại quỷ tộc, Zeldris phải giết người yêu của mình, Gelda, điều này khiến Zeldris bắt đầu ghét anh trai của mình.

Zeldris

Zeldris đã nuôi dưỡng cảm xúc này trong nhiều thế kỷ, lên kế hoạch trả thù Meliodas ngay cả khi cha của họ bảo Zeldris hãy cứu anh trai mình. Điểm tương đồng giữa Dabi trong My Hero Academia và Zeldris trong Thất Hình Đại Tội, là mong muốn trả thù của họ chống lại một thành viên trong gia đình, cũng như tính cách lạnh lùng và tàn nhẫn của họ.

3) Kurapika

Kurapika có thể trông giống như một đứa trẻ hiền lành và thơ ngây, người sẽ không làm thương hiệu một đứa trẻ, nhưng anh ta là một người cực kỳ nguy hiểm và hay thay đổi. Trước khi bắt đầu Hunter X Hunter, gia đình của Kurapika đã bị tàn sát bởi Phantom Troupe.

Kurapika

Sự kiện này đã thay đổi hoàn toàn anh ta, từ cậu bé ngọt ngào trở thành một chiến binh đe dọa không có gì khác ngoài lòng thù hận bên trong anh ta. Kurapika can do not open on the own the love as Dabi was each in Học viện Anh hùng của Tôi, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng anh ấy cũng cảm thấy như vậy.

4) Lelouch Lamperouge

Lelouch sẽ là thứ mà Dabi sẽ trở thành nếu anh ta đưa Shoto rời khỏi gia đình trước khi My Hero Academia bắt đầu. Sinh ra là hoàng tử thứ 11 của Britannia đế chế, Lelouch phải lớn lên dưới chính quyền chuyên chế của cha mình, hoàng đế. Lelouch công khai không đồng ý với phương pháp của cha mình, điều này làm cho anh ta, cũng như em gái, bị mất biến từ đế chế.

Lelouch Lamperouge

Từ thời điểm đó trở đi, Lelouch thực hiện sứ mệnh của đời mình là hạ gục cha mình, bất kể ai sẽ bị thương trong quá trình này. Lelouch may ra mang tính thường sự an toàn của những người khác trong Code Geass same as Dabi đã thể hiện vài lần trong sự kiện của My Hero Academia.

5) Dio Brando

Dio is not at any time also be the human face from JoJo’s Bizarre Adventure, vì anh từng là một cậu bé đơn giản được nuôi dưỡng bởi một người cha hành động. Dio lớn lên chứng chỉ những người thực hiện ác độc mà cha mình đã gây ra, điều này làm cho anh ấy bị ám ảnh với ý tưởng trở nên xấu xa hơn cha mình.

Dio Brando

Unless ai will try to help you we, Dio always from the help of their help, because anh ta tin rằng không có hành động nào của mình là sai. Anh ta đã đi xa đến mức loại bỏ nhân tính của chính mình để có sức mạnh, tương tự như những gì Dabi đã làm trong phần mới nhất của manga.

6) Yami Bakura

Đối đầu với một chương trình về những người chơi trò chơi của trẻ em, Yugioh có rất nhiều nhân vật muốn trả thù. Nổi bật nhất là hoàng tử giám sát Bakura.

Yami Bakura

Bakura được sinh ra vào thời Ai Cập cổ đại, trong một làng đầy đủ và cuộc sống thấp kém. Vì tội của mình, hầu hết mọi người trong làng đã được hy sinh ngay trước mắt Bakura để tạo ra các sản phẩm của thiên niên kỷ.

Sau khi chứng minh điều đó, Bakura quyết định điều đó bằng cách nào đó anh ta sẽ làm cho cả thế giới phải trả giá cho sự đau khổ của mình, đặc biệt là hoàng gia Ai Cập. Đối với Bakura, hy sinh toàn thế giới để đạt được mục tiêu của mình là chính đáng.

Anh ta có cùng một khái niệm sai lệch về công cụ và kết quả báo cáo mà Dabi có thể hiển thị trong My Hero Academia vô số lần trước đó.

7) Acnologia

Từng là một con người cao quý và tốt bụng, không muốn gì hơn ngoài việc bảo vệ bạn bè của mình, Acnologia trở thành một công chúa mất trí nhớ khi bị phản bội bởi một con rồng mà anh từng coi là đồng minh. Sau sự phản hồi này, anh tự thuyết phục bản thân tất cả mọi người đều xấu xa, khiến anh phải loại bỏ từng con một trong số họ.

Acnologia

Trong cuộc điều hành của mình, anh ta trở thành chính xác mà anh ta tìm cách tiêu diệt, một con rồng mạnh mẽ và độc ác. Lòng thù hận của anh ấy đối với Dragonkind cũng lan rộng đến những người được nuôi dưỡng và huấn luyện bởi những sinh vật này, như những người chơi rồng của Fairy Tail.

Tương tự như chương trình của Dabi trong My Hero Academia, mong muốn báo thù Acnologia biến thành một con quái vật, giống như những kẻ gây ra cho anh nỗi đau trong quá khứ.

>> XEM THÊM: My Hero Academia: Top 3 sức mạnh mà Deku hiếm khi sử dụng

8) Vết sẹo

Fullmetal Alchemist Brotherhood là một chương trình với nhiều nhân vật phản cảm và độc đáo, như Vết sẹo. Trước khi trở thành kẻ giết người hàng loạt vì khao khát thù địch của mình, Scar là một thanh niên bình thường sống với anh trai của mình ở đất nước của họ, Ishval.

Vết sẹo

Sau khi quê hương của họ bị tàn phá bởi chiến tranh và mất đi người anh của mình, Scar bị tổn thương bởi cơn giận dữ, giết chết tất cả những người mà anh ấy coi là kẻ thù trong tầm mắt. Không quan trọng những người anh ta giết người có tham gia vào hàng hóa của Ishval hay không, nhưng Scar sẽ loại bỏ chúng. Khái niệm về tuyệt đối thù địch này chính là điều khiển hầu hết các hoạt động của Dabi trong suốt My Hero Academia.

9) Eren Yeager

Mặc dù không thực sự là một nhân vật phản hồi, nhưng Eren phải phạm tội với trời trong suốt thời gian tham gia Attack on Titan. Sau khi chứng nhận tất cả những đau khổ và đau khổ mà người ta gây ra cho nhau, tâm của Eren đã thay đổi, biến anh ta thành một nhẫn tâm, người sẵn sàng hủy diệt toàn bộ thế giới để cứu không.

Eren

Anh ta đã sử dụng sức mạnh của Titan Sáng lập để giết hơn tám mươi phần trăm dân số thế giới mà không hề hối hận. My Hero Academia đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng Dabi cũng có tâm tương quan, vì anh ấy tin rằng cách duy nhất để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn là thiêu rụi Hội Anh hùng, mà không cần quan tâm xem ai sẽ chết trên đường đi.

10) Rui

Trước khi biến thành một quái vật vô cảm, Rui từng là một đứa trẻ chỉ muốn chữa khỏi bệnh. Muzan, nhân vật phản diện lớn nhất của Demon Slayer, đã có lợi cho cuộc sống của Rui và lừa anh ta.

Rui

Rui cuối cùng đã trở thành một con quỷ giết cha mẹ của mình, cũng như tất cả những người đã cố gắng làm các thương hiệu anh ta sau đó.

Rui has been wear by the action of Muzan, to the a we are not allow every people to near me more. Câu chuyện của My Hero Academia đã được chứng minh rằng Dabi cũng gặp phải một thương hiệu, tin rằng tất cả những ai đến gần cuối cùng của anh ấy sẽ khiến anh ấy bị thương vào một ngày nào đó.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin My Hero Academia sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *