Khi điện tử chơi game có thể chuyển thành Manga

Rate this post

Các bản chuyển thể từ game qua truyện tranh mang lại nhiều khám phá các trò chơi mà bạn yêu thích dưới góc nhìn mới, bởi vì cốt truyện có thể lấy trực tiếp từ trò chơi hoặc một phần phụ nào đó trong vũ trụ trò chơi. Phiên bản hôm nay MGN.vn chuyển đến cho bạn những ấn phẩm chuyển thể từ game.

1. Zelda no Densetsu – Toki no Ocarina (The Legend of Zelda – Ocarina of Time)

Zelda

Hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách của mình với một trong những tựa game nổi tiếng nhất trong vài thập kỷ qua – Truyền thuyết về Zelda: Ocarina of Time. The game are many people know to

Được viết lần đầu vào năm 2000, bộ truyện tranh chuyển thể từ câu chuyện Liên kết. Có một vài điểm khác biệt giữa cốt truyện của trò chơi và cốt truyện, nhưng chủ yếu là kể về cuộc hành trình xuyên thời gian của Liên kết qua Hyrule. Nhưng không thể phủ nhận rằng bộ truyện giống như trò chơi chính – Zelda no Densetsu – Toki no Ocarina (Truyền thuyết về Zelda – Ocarina of Time) vẫn vô cùng thú vị và là thứ cần thiết phải có đối với bất kỳ người nào đam mê trò chơi.

2. Kingdom Hearts: 358/2 Ngày

Kingdom Hearts 3582

Kingdom Hearts: 358/2 Ngày là một manga có thể chuyển đổi dựa trên tựa game cùng tên, bản thân nó phỏng theo một trò chơi từ thời Nintendo DS năm 2009.

Truyện của Kingdom Hearts 358/2 Ngày Tuân theo cùng cốt truyện với trò chơi trên máy Nintendo DS. Với số lượng thời gian bạn cần chơi Kingdom Hearts để hiểu toàn bộ câu chuyện, manga là một cách tuyệt vời để bắt kịp.

3. Monster Hunter – Senkou no Kariudo (Thợ săn quái vật: Thợ săn chớp nhoáng)

Thợ săn quái vật

Thợ săn quái vật là một trò chơi có chủ đề mà nhiều người biết đến. Đây là một phần ngoại truyện rất đáng giá với các tập phim, Monster Hunter – Senkou no Kariudo (Monster Hunter: Thợ săn chớp nhoáng) là một câu chuyện lấy bối cảnh trong vũ trụ Monster Hunter

Loạt chuỗi này theo chân người thợ săn trẻ Raigacùng với những người bạn đồng hành của anh ta là Keres and Torchekhi họ làm việc cùng nhau để tạo ra một cuộc sống trong một thế giới làm quái vật cai trị. Thợ săn quái vật: Thợ săn chớp nhoáng hoàn toàn cho những người hâm mộ bộ truyện, mang đến những trận chiến theo phong cách manga chống lại những quái vật mà người hâm mộ hâm mộ. Rathian, Kezhu and Rathalos (những quái vật nổi tiếng của tựa game này).

Xem Thêm: Monster Hunter Rise bản PC – vượt trội hơn nhiều so với Switch?

4. Persona 5

Persona 5

Một manga có thể chuyển từ JRPG nổi tiếng, Persona 5 trở nên sống động trên giấy trang với sự bạo động và thú vị của trò chơi.

Trong khi chuyển thể anime Persona 5 of CloverWorks must phù hợp với câu chuyện dài của trò chơi chỉ thành 26 tập, manga có thể có tốc độ chậm hơn để phù hợp hơn với nhịp độ khi lắng nghe trò chơi. Mangaka Murasaki Hisato làm cho nhân vật chính tĩnh, Joker trở nên động một cách đáng ngưỡng mộ, đồng thời pha trộn phong cách nghệ thuật đặc biệt của RPG với cảm giác thân thiện với manga hơn.

5. Sekiro Gaiden: Shinazu Hanbei (Sekiro Side Story: Hanbei the Undying)

Sekiro Gaiden Shinazu Hanbei

Sekiro: Shadows Die Twice từng giải thưởng, từ các nhà phát triển kỳ cựu FromSoftwaređược phát hành để nhận được hoan nghênh rộng rãi vào năm 2019. Tháng sau khi phát hành, một bộ manga phụ theo sau Hanbei – một NPC khó tính, người đóng vai trò là đối tác đào tạo trong trò chơi.

Có thể là một nhân vật khác thường để tập trung vào, nhưng Sekiro Gaiden: Shinazu Hanbei (Sekiro Side Story: Hanbei the Undying) rất đáng để bạn dành thời gian. Với những hình ảnh minh họa đẹp về Nhật Bản thời kỳ Sengoku và những trận chiến game thực chiến giống như trò chơi, câu chuyện về bất tử và chiến tranh của Hanbei mang cao giải trí.

Manga duy trì sự pha trộn giữa các trận chiến gay cấn cùng với sự huyền bí mà trò chơi đã trở lại, đồng thời giải thích chi tiết về bản gốc của Hanbei trước khi xuất hiện trong trò chơi.

6. Assassin’s Creed 4 – Black Flag – Kakusei (Assassin’s Creed 4: Black Flag – Awakening)

Assassins Creed

Trong số các bản manga khác nhau của loạt game Assassin’s Creed of Ubisoftmột nổi bật nổi bật là sự kết hợp tuyệt vời giữa nội dung mới và hiện có: Assassin’s Creed 4 – Cờ đen – Kakusei (Assassin’s Creed 4: Black Flag – Awakening).Do to ra the two files of Thức tỉnh short đều và đậm chất hoạt động, và là một bộ phải đọc đối với bất kỳ người hâm mộ nào Assassin’s Creed nào.

Cốt truyện khoa học viễn tưởng này kết hợp xuất sắc với các pha hành động máu trên biển cả, cố định Cờ đen is an in the items or most in the story

Đó là vàng kỷ nguyên của biển cướp, và một biển cướp tên tuổi – Edward Kenway – search vinh quang trên biển cả, rơi vào lưới những tên cướp biển nổi tiếng như Blackbeard, Benjamin Hornigold và Stede Bonnet. Sau khi sống sót sau một trận cuồng phong, Edward đánh dấu bộ quần áo của một sát thủ, sử dụng vị trí của đàn ông đã chết trong một cuộc họp bí mật với Thống đốc Cuba.

Trong khi đó, ở hiện đại, học sinh trung học Yanao Seijin được bắt cóc bởi Abstergo Industries bí ẩn. Ở đó, anh ta bị ràng buộc vào loạt phim hoạt hình nổi tiếng, cho phép anh ta hồi sinh những ký ức về tổ tiên của mình – Edward Kenway. Bằng cách xem lại ký ức của tổ tiên mình, Seijin có thể dẫn Abstergo đến “Đài quan sát” huyền thoại —nhưng trải nghiệm cuộc sống của Edward càng lâu, các kỹ năng của Edward càng chảy vào cơ thể của Seijin!

7. Fire Emblem Heroes – Cuộc sống hàng ngày của các anh hùng

Trò chơi vô cùng nổi tiếng của Nintendo, Fire Emblem Heroes, l

Fire-Emblem-Heroes-Daily-Lives-of the-Heroes-eiyuu-tachi-no-nichijyou-manga-300x427

ấy là trận chiến chiến lược được yêu thích của Huy lửa and change size to size chibi trong game. Với riêng cốt truyện kết hợp hầu hết mọi nhân vật trong lịch sử lâu đời của Huy lửa Heroes chắc chắn hấp dẫn những người hâm mộ hâm mộ Huy lửa long long.

Hãy tạm dừng việc xây dựng đội của bạn hoặc nghiền ngẫm để được triệu tập trong trò chơi đi. Huy lửa

Kết luận:

Một số truyện tranh có thể chuyển từ trò chơi đôi khi mang lại cho bạn hiểu rõ hơn về trò chơi, hay cốt truyện mà bạn không thể hiểu rõ làm từ trò chơi đó. Chính vì thế mà các meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *