Toạ đàm kỷ niệm 39 năm Ngày thành lập Đảng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Rate this post

Đảng bộ VHTTDL ban tặng biểu tượng “39 năm Ngày truyền thống Đảng bộ VHTTDL” cho các đại biểu

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 17/9, Đảng ủy Khối Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức tọa đàm 39 năm Ngày thành lập Đảng bộ Bộ VHTTDL (17/9 / 1983 – 17/9/2022) với chủ đề “Tự hào truyền thống vẻ vang”.

Toạ đàm nhằm ôn lại hệ thống truyền hình thành, xây dựng và phát triển, những thành quả đạt được trong 39 năm qua Bộ VHTTDL của Đảng; đồng thời là dịp để quản lý thế giới, Ủy viên gỡ, trao đổi, thăm hỏi nhau…

Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở VHTTDL Lương Văn Nhiền, ngày 17/9/1983 đã trở thành mốc son đánh dấu sự ra đời của Bộ VHTTDL Đảng. Trong 39 năm qua, lớp lớp thế hệ thống làm việc của Đảng của Đảng khối không ngừng nâng cao trình độ, trưởng thành, bồi đắp truyền thống vẻ vang của khối Đảng.

Đồng chí Lương Văn Nhiền cho biết, Đảng bộ luôn là nhân sự lãnh đạo, từng bước trưởng thành và phát triển. Trong mỗi giai đoạn phát triển, Đảng bộ luôn thể hiện vai trò lãnh đạo hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ. Từ khó khăn ban đầu của ngày mới thành lập đến nay; trong mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ, Đảng bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, cộng sự, cùng các hệ thống quản lý, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn bám sát thực hiện bokeh hoạt động của Đảng.

Đảng xây dựng được chú trọng, lãnh đạo cấp cơ sở thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bình thường tổ chức học tập, quán rượu, xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các quyết định of Trung ương, Thành ủy; thực hiện tốt nghị quyết Hội nghị Trung ương về xây dựng Đảng, gắn kết với sức mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Đồng chí Trần Thế Tuyển phát biểu tại tọa đàm Đồng chí Trần Thế Tuyển phát biểu tại tọa đàm

Theo các đại biểu, qua 39 năm xây dựng và phát triển, mặc dù có những lúc thuận lợi, lúc khó khăn, có điểm ưu tiên, có tồn tại, hạn chế, thậm chí là có tập, cá nhân mắc khuyết điểm, phạm vi, song nhìn chung phải định mức dưới sự chỉ đạo, chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Thành ủy, sự cố, sự hiến tặng của toàn bộ cơ quan quản lý, người lao động, đơn vị in the Block, The Leadership vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Các hệ thống lãnh đạo, bộ phận, quyền lực chung được xây dựng và phát triển khối Đảng có những thành quả như ngày hôm nay.

Cũng tại tọa đàm, các đại biểu cũng tích cực đóng góp nhiều ý kiến, nhiều nguồn tư liệu để góp phần làm sáng những nét riêng, độc đáo của quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ; những bài học kinh nghiệm trong 39 năm được xây dựng và phát triển của Đảng bộ,…

Trọng hệ thống hoạt động, đoàn tặng hương, hệ thống tặng hoa tưởng niệm tại Khu Truyền dẫn cách mạng Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định; thăm gia đình đồng chí Lý Châu Hoàn (Ấp 3, xã Phạm Văn Cội), nguyên Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 1991-2000. Đồng chí Lý Châu Hoàn năm nay đã bước vào tuổi 88, bị bệnh phải mổ nhưng ra viện tiếp tục luyện tập cho sức khỏe phục hồi, vừa sáng tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *