Thu hút 75.000 người theo dõi trực tiếp, trailer chính thức của anime movie Jujutsu Kaisen 0 khiến các fan phấn khích

Rate this post

Mới đây nhất trên Toho Animation đã đăng tải trailer mới nhất của tựa phim anime Jujutsu Kaisen 0. Với độ dài 95 giây, đoạn trailer đã cho ta biết phần nào diễn biến của phim đồng thời hé lộ thêm nhiều thông tin mới thú vị và rất hấp dẫn. Đặc biệt hơn, theo thống kê hệ thống, đã có gần 75.000 người theo dõi buổi phát trailer trực tiếp vào lúc 12h ngày 5 tháng 11 (giờ Nhật Bản). Chủ đề của ca khúc Jujutsu Kaisen 0 will be “Itto” do King Gnu trình bày. Con số 75 ngàn người theo dõi trực tiếp this trailer đủ để nói lên sức hấp dẫn của siêu phẩm anime được chờ đợi nhất vào cuối năm 2021.

Thu hút 75.000 người theo dõi trực tiếp, trailer chính thức của anime movie Jujutsu Kaisen 0 khiến các fan phấn khích

Ê kíp thực hiện Jujutsu Kaisen 0 sẽ bao gồm những cái tên nổi tiếng trong ngành hoạt động bao gồm:

Studio: MAPPA.

Đạo diễn, Sunghoo Park (The God Of High School).

Biên kịch: Hiroshi Seko (Banana Fish, Vinland Saga).

Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu (Yuri !!! On Ice, Parasyte – The Maxim).

Sáng tác âm nhạc: Hiroaki, Tsutsumi, Yoshimasa Terui, Arisa Okehazama.

Thu hút 75.000 người theo dõi trực tiếp, trailer chính thức của anime movie Jujutsu Kaisen 0 khiến các fan phấn khích - Ảnh 2.

Jujutsu Kaisen 0 là anime movie chuyển thể tập truyện Jujutsu Kaisen Vol.0 với nhân vật chính là Yuta Okkotsu. Lấy mốc thời gian khi Yuta mới vào trường, Jujutsu Kaisen 0 sẽ hé lộ sự thật về sức mạnh của các đặc khu tương lai và cuộc chiến giữa anh với tên phản hồi Geto. Theo kế hoạch, Jujutsu Kaisen 0 sẽ rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. Việc phát hành phim tại các trường khác vẫn chưa có công cụ thông tin.

Thu hút 75.000 người theo dõi trực tiếp, trailer chính thức của anime movie Jujutsu Kaisen 0 khiến các fan phấn khích - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về trailer thông tin chính thức của anime movie Jujutsu Kaisen 0 khiến các fan phấn khích, thu hút tới 75.000 người theo dõi trực tiếp buổi phát sóng này? Please remake the comment of mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *