This is the time shopping device khai thác Bitcoin siêu giảm giá

Rate this post


Khai thác Bitcoin đang găp phải quan trọng vấn đề

Nhiều công ty khai thác Bitcoin hiện đang ở trong các cảnh khác nhau. Một số cho rằng họ vẫn có thể kiếm được lợi nhuận trong hiện tại tình hình. Ví dụ như một số người đang tìm cách bán thiết bị khai thác Bitcoin với giá giảm, nhờ đó họ sẽ kiếm được một khoản doanh thu đáng kể và mang lại sự thúc đẩy cần thiết cho lĩnh vực này.

Trong khi đó, có rất nhiều công ty đã báo cáo các tài khoản thua lỗ lớn trong vài tuần qua. Ví dụ: trang trại khai thác tại California vừa quyết định đóng cửa vô thời hạn cho tới khi có thông báo mới. Khai thác Bitcoin là một trong những hoạt động không thiết yếu tại thời điểm này.

Riot Blockchain đơn vị cũng biết Corona Virus đã làm cho công việc kinh doanh của công ty bị ảnh hưởng. Và hiện tại, Riot Blockchain đang tìm kiếm giải pháp thay đổi hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như đủ khả năng duy trì hoạt động kinh doanh tại thời điểm khó khăn.

Khai thác thiết bị bán cũng bị giảm giá trị. Ví dụ như WhatsMiner M30s. Ban đầu công ty DJ Miner bán ra thị trường với giá 2.500 USD / máy, còn thời điểm này khách hàng chỉ cần bỏ ra 2.000 USD là có thể sở hữu sản phẩm.

Gã không lỗ Bitmain tại Trung Quốc đang làm giảm các sản phẩm máy đào Ant Miner chỉ còn 1.300 USD / máy (giám sát 200 USD với giá bán trước đó).

Nhà phân tích kỳ cựu Token Insight is Mr. Johnson Xu giải thích:

“ASIC Miner đang chứng nhận trạng thái vài thị trường tương đối lớn từ Quý 4 năm 2019. Mặc dù thị trường tiền ảo đang có sự giảm giá mạnh trong giai đoạn đầu năm 2020 nhưng có vẻ như các thiết bị khai thác đang tìm kiếm được đánh giá trên sàn. Các nhà khai thác có kinh nghiệm tìm mua ASIC thiết bị đã được sử dụng với mức siêu giảm giá,…. theo những tiêu chuẩn cực kỳ chuẩn mực của họ.

Vượt qua khó khăn và bán sẽ thoát.

“Nếu như Bitcoin vẫn duy trì ở mức thấp nhất trong vòng 2 – 4 tháng tới, sau khi diễn ra sự kiện Giảm Bitcoin, thì sẽ có rất nhiều công ty khai thác tiền ảo đang hoạt động thua lỗ sẽ bị buộc phải đóng cửa . Chúng tôi có thể sẽ chứng nhận mạng lưới tình trạng loạn loạn trong thời gian ngắn, nhưng các điều chỉnh sẽ dần dần khôi phục sự ổn định khi các đơn vị khai thác kém hiệu quả không ngừng hoạt động ”

Nói chính xác hơn, thị trường đang đi đến một cuộc chiến thực sự, và chỉ những người có kinh nghiệm và đủ sức mạnh mới có thể vượt qua và tiếp tục phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *