Thí sinh hát hay Hà Nội nỗ lực thực hiện ước mơ tỏa sáng cùng âm nhạc

Rate this post

“Chỉ còn một đêm cuối cùng để tìm ra vị trí cao nhất của hát hay Hà Nội, vì vậy, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện ước mơ tỏa sáng cùng âm nhạc”, Hải Anh tâm sự .

Sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Trần Hải Anh đã được học âm nhạc, đàn, hát từ nhỏ và có giọng nam cao trong nhạc, đầy cá tính.

Năm 2021, Hải Anh đỗ Á khoa chuyên ngành Biểu diễn nghệ thuật Thanh nhạc – Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Hiện Hải Anh là sinh viên năm thứ 2 của trường. Bên cạnh thời gian học văn hóa, tập luyên thanh nhạc, chàng sinh viên còn rất năng nổ tham gia các hoạt động tự nguyện, công tác Đoàn – Hội trong và ngoài trường.

Trần Hải Anh.

Hát hay Hà Nội là cuộc thi âm nhạc đầu tiên mà chàng sinh viên Á khoa Biểu diễn nghệ thuật Thanh nhạc, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham gia. Với chất giọng nam cao đầy cảm xúc và kỹ thuật, chàng trai gốc Hà thành có thể may mắn là một trong 12 thí nghiệm sinh bước tiếp vào vòng Chung kết giải vào 11/10 tới đây.

Hải Anh đang là thí nghiệm sinh ra bình chọn trên trang giấy hát hay Hà Nội và anh cảm thấy bất ngờ, xúc động không thấy mình có thể may mắn như thế. “Tôi cũng như các thí sinh khác kêu gọi gia đình, các bạn ủng hộ. Đặc biệt, tôi được các thầy cô cùng các bạn theo dõi qua các bài viết trên trang của khoa và trường Đại học Văn hóa Hà Nội – nơi tôi đang theo học.

Rất nhiều sinh viên trong trường đã chọn cho tôi. Tôi vô cùng xúc động và bất ngờ trước sự ủng hộ nhiệt tình của thầy và các bạn. Tôi xin cảm ơn mọi người tiếp sức trong màn hình âm thanh và theo đuổi. Chắc chắn tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong đêm chung kết để giải độc cho cô và các bạn ”, Hải Anh chia sẻ.

Mới là sinh viên năm thứ 2 nhưng đã tham gia cuộc thi cuộc thi âm nhạc lớn, Hải Anh chia sẻ mình bị áp lực rất nhiều trước các cuộc thí nghiệm cùng tham gia cuộc thi. “Các anh chị ấy khác nhau được học, tốt nghiệp và cũng có người giải thích trong các cuộc thi âm nhạc. Còn tôi thì chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng các môn học kỹ thuật biểu diễn cũng như chuyên ngành được học ở trường đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi bước lên sân khấu.

Tôi theo đuổi dòng nhạc nhẹ. Từ khi tôi học thanh nhạc và ngay từ vòng ngoài cuộc thi, tôi đã được giảng viên, tiến sĩ, ca sĩ Ngọc Khuê định hướng, tìm kiếm bài phù hợp và theo phong cách riêng, điểm nổi bật của giọng hát . Tôi muốn khi tôi hát lại cảm xúc, cảm xúc được tôi gửi gắm qua tác phẩm và ký ức đến tên của tôi cùng với tác phẩm đó ”, Hải Anh chia sẻ.

Hải Anh tiết lộ, đêm chung kết anh sẽ hát lại hai bài mới, khác với các khúc ca ở những vòng trước của cuộc thi. Đó là bài hát viết về Hà Nội của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh – Hoa sữa mùa thu and select the post Tôi đọc cộng đồng báo cáo của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng.

“Only one the last night to find the the top of the one of hay Hà Nội, vì vậy, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện ước mơ tỏa sáng cùng âm nhạc. Tôi mong tất cả mọi người. người sẽ tiếp tục ủng hộ theo dõi tôi và hy vọng có thể sẽ cười với mình “, Hải Anh tâm sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *