The Scene tái hiện 6 năm của BLACKPINK trong Mv Shut down

Rate this post

Ngày 16/9 vừa qua, BLACKPINK đã trở lại đường đua Kpop với album Born Pink – album mang màu sắc âm nhạc khác biệt với những ca khúc trước đây. Đáng chú ý, ca khúc chủ đề Shut down được YG đầu tư toàn bộ về mặt nội dung và hình ảnh. Qua Mv Shut down, netizen nhận ra những phân tích cảnh nổi bật của những khúc ca trước đó được lồng ghép khéo léo. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những cảnh tái hiện hành trình 6 năm trong Mv “Shut down” của BLACKPINK.

Xuyên suốt chương trình 6 năm trong con đường hoạt động nghệ thuật của BLACKPINK là những người làm việc không bao giờ hết tự hào. Họ mang tới những sản phẩm âm nhạc chất lượng, mãn nhãn cả về hình ảnh và âm thanh. Sáu năm không quá dài nhưng là khoảng thời gian chất lượng đầy những ký ức tươi đẹp từ những ngày đầu tiên ra mắt tới khi đạt được thành công cho tầm kiểm soát thế giới. Tắt là ca khúc được gửi gắm những hồi ức tuyệt vời thông qua việc tái hiện những cảnh “để đời” của 4 cô gái từ nhạc phẩm trước đó.

Đầu tiên là thuộc tính cảnh báo tái xuất hiện từ chế độ xem Mv Mv DDU-DU DDU-DU. There is the parsquentation, is the rap section of Jennie and the red car red, but can be got out of the car, nên tinh tế, lộng lẫy, biểu cảm cũng như phong cách Jen cũng trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều.

phân cảnh "xe tăng" of Jennie in "DDU-DU DDU-DU" được tái hiện qua "Tắt" (Ảnh: Internet)
Phân tích cảnh báo “xe tăng” của Jennie trong DDU-DU DDU-DU được tái hiện qua Shut down (Ảnh: Internet)

Chiếc xe tải chất lượng đồ đạc trong Boombayah xuất hiện mới mẻ trong mv Shut down. Những đồ bao này không có màu sắc đa dạng mà chỉ còn màu “đen” và tiền màu “hồng”. Như thế giới thiệu màu sắc của BLACKPINK. Lisa trở lại với phân cảnh khác biệt cũng đặc biệt trong phong thái, trưởng thành và xinh đẹp.

Phân cảnh rap của Lisa in " Tắt" and "Boombayah" (Ảnh: Internet)
Phân cảnh rap của Lisa in “Shut down” và “Boombayah” (Ảnh: Internet)

If in Mv DDU-DU DDU-DU Jisoo phải dùng ô đen che mưa lửa thì trong thời gian tắt máy, cô thoải mái sử dụng khung ảnh hưởng thụ cơn mưa rơi. This as the last fire after is being recovery into a money, Contribution, should be thành công của BLACKPINK.

Jisoo dưới cơn mưa và cơn mưa "tiền" (Ảnh: Internet)
Jisoo dưới cơn mưa và cơn mưa “tiền” (Ảnh: Internet)

Quả cầu từ màu sắc thông thường trong Whistle time đây được chuyển thành màu đen-hồng. Rosé cũng nên trở nên tự tin, mã nguồn sẵn sàng mở ra thế giới của riêng mình.

Rosé trở lại với "request result" (Ảnh: Internet)
Rosé trở lại với “request result” (Ảnh: Internet)

Trong Kill This Love Rosie lái xe với khuôn mặt căng thẳng lái nước mắt, nhưng ở lần trở lại này, cô ấy trở nên thần thái và lái xe một cách thư thái như thể đang hưởng thụ. Special, Kill This Love từng cấm sóng trên đài trung ương bởi vì phân cảnh lái xe không thắt dây an toàn của Rosé, như “rút kinh nghiệm” với Mv mới nhất bông hồng nhớ không buộc dây an toàn trước khi lái xe.

Rosé và parship xe quen thuộc (Ảnh: Internet)
Rosé và parship xe quen thuộc (Ảnh: Internet)

There is an background but the god and color has been change, all from the white color trở thành màu đen sang trọng và huyền bí. Jennie thoải mái đùa giỡn với ngọn lửa xếp hàng, ngọn lửa đó do chính cô tạo ra.

Jennie with "Tắt" and "Nghịch lửa" (Ảnh: Internet)
Jennie với Shut down and Playing With Fire (Ảnh: Internet)

Tiếp tục là một cảnh báo tái hiện, kiếm được tên riêng BLACKPINK trở lại định dạng tài nguyên group music đầu hàng.

Re tái lập lại cảnh của Lisa in "DDU-DU DDU-DU" (Ảnh: Internet)
Render lại phân cảnh của Lisa trong “DDU-DU DDU-DU” (Ảnh: Internet)

Cảnh báo trước dàn thành viên DDU-DU DDU-DU của Jisoo từng gây sốt một thời. Và cô ấy mạnh mẽ đưa khung hình trở lại, thậm chí đứng trước khung cảnh đó tự tin chụp lại khoảnh khắc trong đời mình. Có thể thấy chị cả BLACKPINK đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”.

Jisoo trở lại mạnh mẽ (Ảnh: Internet)
Jisoo trở lại mạnh mẽ (Ảnh: Internet)

Rosé không còn lung linh như một cô tiểu thư với chiếc đèn sang trọng mà trở nên cá tính bạo liệt với đèn trần màu đen huyền bí. And if in DDU-DU DDU-DU đèn chiếu và Rosie được bao quanh bởi những bức tường gạch thì trong Tắt bức tranh tường đã mất biến mất để quay lại một khoảng không vô tận. Đó như là sự định hướng, BLACKPINK nói chung và Rosé nói riêng đã phá vỡ những giới hạn, sẵn sàng tạo nên khoảng trời cho riêng mình.

Rosé trở lại với hình ảnh quen thuôc trong DDU-DU DDU-DU (Ảnh: Internet)
Rosé trở lại với thuộc tính hình ảnh trong DDU-DU DDU-DU (Ảnh: Internet)

There is the tree request and frame but Lisa does not but single single as in mv before mà trở nên cuốn hút đầy màu sắc. Cô nàng dáng vẻ cũng trở nên tự tin đầy kiêu hãnh, có sẵn sàng lọc cùng những kỷ lục mới…

Lisa trở lại với hình ảnh trên cầu cây (Ảnh: Internet)
Lisa trở lại với hình ảnh trên cầu cây (Ảnh: Internet)

Bốn cô gái không ngọt ngào và thơ ngây như trong Còi that trở nên cuốn sách cá tính đầy đủ. Họ sẵn sàng tiến vào mới đường con, mở ra một chương trình hành động của riêng họ, khác họ vì họ là BLACKPINK.

BLACKPINK khác biệt trong "Còi" and "Tắt" (Ảnh: Internet)
BLACKPINK khác biệt trong Whistle and Shut down (Ảnh: Internet)

Tắt mang tới một giai điệu mới mẻ, khác biệt so với những khúc ca trước của nhóm. Đồng thời, về hình ảnh phần, ca khúc là sự hoài niệm, lồng ghép những khung cảnh từ những bài hát cũ. Từ đó định dạng quá trình trưởng thành, họ tạo ra những kỷ lục, những cung đường mới, phá vỡ những ngăn cản của những phân cảnh đã từng xuất hiện trước đó. Mv phần cuối có phân đoạn cô nàng bước vào máy thang, Rosé đưa tay nhấn nút “Up” và Jennie đóng sập lại cánh cửa sổ. Netizen dự đoán Mv là lần trở lại cuối cùng, đóng lại cuộc hành trình 6 năm, nhưng có lẽ chỉ có nghĩa là cánh cửa đóng lại những chương trình cũ, mở ra những thành công lớn hơn trong tương lai – thành công mang tên BLACKPINK…

BLACKPINK "LÊN" (Ảnh: Internet)
BLACKPINK “UP” (Ảnh: Internet)

You can hear your ca khúc Shut down at here:

Bài viết có liên quan:

Xem thêm

Sự trở lại chính thức của iKON cùng 2 MV, tiết lộ danh sách mới

Mới đây, YG- công ty quản lý iKON đã tung ra 2 MV mới thuộc single album “NEW KIDS: BEGIN”, đồng thời mang theo nghệ thuật mới như một concept và những trải lòng về sự trở lại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *