The Saint’s Magic Power is Omnipotent ra tiếp phần 2

Rate this post

Trong năm sau có rất nhiều anime ấn tượng ra mắt, và ra mắt phần 2. Phiên bản này cùng MGN.vn nói về The Saint’s Magic Power is Omnipotent phần 2 nha.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng is a light novel Nhật Bản được viết bởi Yuka Tachibana và được minh họa bởi Yasuyuki Syuri. Nó bắt đầu xuất bản trực tuyến vào năm 2016 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō. Sau đó, nó được mua lại bởi Fujimi Shobo, người xuất bản tập tám từ tháng 2 năm 2017 dưới Kadokawa Books nhãn hiệu của họ.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng

Bộ Manga cùng tên

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng Cannot convert to anime is beingated from the month 4 to the 6 year 2021. Theo tin tức được biết, phần thứ hai sẽ được khởi động vào năm 2023.

Xem Thêm: Anime: [BXH mới nhất] – Top 5 Anime nhân đáng yêu nhất mọi thời đại, Rem luôn bất bại

https://www.youtube.com/watch?v=VCstkLIXft8

Kadokawa đã công bố một đoạn giới thiệu mới và teaser visual cho mùa thứ hai của phim hoạt hình truyền hình Yuka Tachibana và Yasuyuki Syuri’s Ma lực của Thánh là Toàn năng (Seijo no Maryoku wa Bannō Desu). Đoạn giới thiệu teaser tiết lộ ngày công chiếu năm 2023 của phim hoạt hìnhalso as the forum of the again of phim hoạt hình và một số nhân viên mới.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng

Seven Seas Entertainment đã được cấp phép cho cả tiểu thuyết và có thể chuyển từ manga của nó, và nhà xuất bản câu chuyện mô tả:

Sei, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được đưa đến một người mới hoàn toàn thế giới. Thật không thể cho Sei, nghi lễ triệu tập cô ấy – có nghĩa là để tạo ra một “Thánh”, người sẽ xuất ra ma thuật hắc ám – được đưa ra bởi hai người thay thế vì một. Và mọi người thích cô gái thứ hai hơn Sei?! Nhưng điều này hoàn toàn ổn định bởi Sei, người rời cung điện hoàng gia để thiết lập cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật mới được tìm thấy của mình. Công việc kinh doanh làm nổ tung, và kết thúc thì đây có thể không phải là một cuộc sống tồi tệ như vậy … miễn là Vị thánh của cô ấy là không quay lại được ảnh của cô ấy.

Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng

Đúng là sau năm sẽ ra rất nhiều chủ đề phim hoạt hình hay, và tiếp tục các câu chuyện còn dở dang ở mùa cũ. The should my meFan muốn biết nhiều về các chủ đề phim hoạt hình hay, memory theo dỏi MGN.vn nha để biết thêm các thú vị thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *