The address from new project of Vinhomes

Rate this post

Sau rất nhiều thử thách, mảnh ghép cuối cùng của siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha là Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ chính thức ra mắt vào cuối quý III, đầu quý IV / 2022.

“Bom tấn”.

6 tháng đầu năm nay, giá bán biệt thự trên thị trường thứ cấp đã tăng 37% và mức trung bình 20% với shophouse và liền kề. Special, if so sánh với năm 2018, mức tăng giá của các loại hình sẽ lên tới 200%, theo nghiên cứu của Savills Việt Nam.

Khu vực ghi nhận mức độ mạnh hơn cả phía Đông Thủ đô, bao gồm tất cả các tỉnh, thành lân cận như Hưng Yên. Năm 2021, giá bán biệt thự tại đây tăng tới 75% so với cùng kỳ năm 2020. Còn 5 năm, mức tăng giá ổn định tỷ lệ 20 – 25%. Mặt bằng hiện đạt từ 126 – 194 triệu đồng / m2 với biệt thự, 146 – 184 triệu đồng / m2 với shophouse…Các đại đô thị Vinhomes ở phía Đông Hà Nội đều là sản phẩm “bom tấn” hấp dẫn của nhà đầu tư

Sở dĩ nhà thấp tầng giữ “phong độ” ổn định trong thời gian dài là do yêu cầu lớn của nhà đầu tư và những giá trị về tiêu chuẩn sống mà các dự án này mang lại. Trong khi đó, 3 năm qua, nguồn cung cấp chỉ “đi ngược”. Thống kê của Savills Việt Nam cho thấy, nguồn cung cấp loại sản phẩm này đang ở mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua.

Là một nhân viên môi trường bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, anh Lý Hoàng Minh quyết định sự lệch pha – yêu cầu sẽ không thể giải quyết ngay trong một sớm một chiều. Song, trường vẫn luôn có điểm sáng.

“Trong tiền bối nhà tư tưởng rất“ khát ”hàng, các dự án có giỏ hàng dồi dào lập tức có giá trị hơn vàng kim. Điển hình như Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, tung ra hơn 1 vạn căn hạ tầng lập tức thu hút khách hàng từ khắp nơi chứ không chỉ riêng khách hàng Hà Nội. This is also the reason that a great đô thị of the Vinhomes medium has the first information was tung ra lập trở thành tâm điểm chú ý của toàn thị trường ”, anh Minh phân tích.

Tâm điểm chú ý mà anh Minh nhắc tới chính là dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang được thử thách sẽ ra mắt thị trường ngay trong cuối quý III, đầu quý IV / 2022. Dự án ngay sát Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, với quy mô 294 ha.

“Chia sẻ với chúng tôi, tôi không ít nhà đầu tư kỳ vọng, đây là“ cơn mưa vàng ”“ cơn khát ”cho cả thị trường, đồng thời kích hoạt“ cuộc đua mới ”, tạo thêm nấc thang phát triển mới Đông Hà Nội ”, anh Lý Hoàng Minh nhận định.

“The address” mang the markup up

Giới thiệu bởi tư vấn đầu tư vào Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown không chỉ vì hàng có thêm sản phẩm để bù đắp cho nguồn cung kiệt mà còn “hiệu ứng lan tỏa”.

Trên thực tế, các đại đô thị của Vinhomes ở phía Đông luôn được ví như “bom tấn” tác động lớn tới toàn bộ khu vực. Đơn cử, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã bàn giao những căn nguyên sơ khai tới tay khách hàng chỉ sau khi chưa đầy 5 tháng sau khi ra mắt.

Trong khi đó, Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 chỉ sau 3 năm bàn giao đã trở thành một đại đô thị sầm uất với gần 50 dân cư. Cả 2 đại đô thị còn đang “sử dụng sóng” thị trường Bắc với hàng loạt đại nhạc hội tầm cỡ quy mô quốc tế và những buổi lễ hội kéo dài trong nhiều tháng.

Không những thế, những thông tin đầu tiên được tiết lộ về Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cho thấy những ưu điểm vượt trội của dự án. Về quy mô, đại đô thị này tích hợp với các giai đoạn trước đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ tạo thành “siêu quần thể đô thị biển” có diện tích tăng lên hơn 1.200 ha – lớn nhất in the list of the project of Vinhomes for this time.

Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ tiếp tục gây choáng bởi những người tiện ích đẳng cấp với những quyền riêng tư dành cho dân cư. Đó là biển nước mặn bốn mùa duy nhất tại miền Bắc mang đến trải nghiệm tắm biển suốt 365 ngày / năm. Cùng với đó là hàng chục cụm cảnh quan, công viên nội khu đẹp mắt, công viên vui chơi giải trí với những đường trượt nước đậm dấu ấn của các khu vui chơi giải trí VinWonders lấp lánh.Biển hồ độc đáo trong lòng dự án cũng là một tiện ích tạo cảm hứng “sống biển” cho dân cư

Ngoài ra, dự án còn sở hữu hàng chục công viên, hàng bể bể vỡ, trong đó có 2 bể vỡ phong cách Olympic cùng hệ thống sân tập thể thao thượng lưu phong cách nghỉ dưỡng trải khắp đại đô thị. Hệ sinh thái của các dịch vụ đẳng cấp mang “họ Vin” với quy mô lớn chưa từng có sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh, bảo đảm chất lượng sống thượng lưu, đầy đủ cho dân cư.

Cũng giống như các giai đoạn trước đó, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu vị trí đắc địa giữa các khu vực có hạ tầng hoàn thiện vận hành, giúp thu hồi khoảng cách với trung tâm Hà Nội, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển tới các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ như Hải Phòng, Quảng Ninh. Từ nay đến năm 2027, khi vành đai 3,5 và vành đai 4 hoàn thành theo đúng tiến độ, kết nối này sẽ càng đa dạng hơn nữa.

Những lợi ích thế giá chính là bảo hiểm kim cương giúp nhà đầu tư toàn bộ tin tưởng vào “bom tấn” mới Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sắp ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *