The guest travel at ‘street cà phê đường tàu’

Rate this post

Ghi nhận trong buổi sáng 19/9, vẫn còn khách du lịch là người nước ngoài, một số người vượt rào, đi vào khu vực đường sắt có các quán kinh doanh để chụp ảnh ở khu vực cà phê đường tàu tại Hà Nội.

Những nơi nào có năng lực giám sát thì không có bóng khách, những nơi nào không có cảnh sát trực tiếp, nhiều người vẫn ngang nhiên vi phạm các quy định.

Trước đó, ngày 18/9, Công an quận Ba Đình và Hoàn Kiếm (Hà Nội) tiến hành xác minh công việc của một khách hàng nước ngoài bị tai nạn khi va chạm với đoàn tàu Lào Cai – Hà Nội đang ở trên đường Về ga Hà Nội tại khu vực đường ngang phố Trần Phú – Lý Nam Đế là ranh giới giữa các địa bàn phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm và phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Vào thời điểm trên, mặc dù nhân viên bảo vệ tàu kéo và còi báo động … but a du khách (xác định là người nước ngoài) vẫn lách qua khu vực tàu vào chụp ảnh trong “phố cà phê” đường tàu “. Do bất cẩn, du khách này va chạm với đoàn tàu Lào Cai – Hà Nội đang tuýt còi xin đường từ cầu Long Biên về ga.

Cú va chạm khiến khách hàng bị bắn vào tường. Sau khi xảy ra va chạm, du khách có thể không bị thương nặng, tự đứng dậy và rời khỏi trường. Vụ việc đoàn tàu phải dừng lại để giải quyết sự cố, tuyến đường Điện Biên, Trần Phú ùn tắc.

Received message, Công an 2 quận Ba Đình và Hoàn Kiếm đã có mặt giải phóng tắc nghẽn giao thông, thông tin thu thập để tìm kiếm khách hàng.

Qua công việc trên, cơ quan chức năng cảnh báo dân cư, du khách không nên tập trung người trên phố cà phê đường tàu để bảo đảm an toàn cho thân chính và cộng đồng.

UBND quận Hoàn Kiếm đã đóng cửa quán cà phê kinh doanh khu vực tàu (tại bàn) và xem xét rút giấy phép hoạt động kinh doanh của các cửa hàng trên khu vực hành lang an toàn đường sắt Phùng Hưng.

Theo Ban thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *